GiáGiá cổ phiếu lao dốc mạnh sau khi tăng...

Giá cổ phiếu lao dốc mạnh sau khi tăng 70% trong một ngày – STX lỗ nhiều hơn sắp tới? Giá cổ phiếu giảm mạnh sau khi tăng 70% trong một ngày – thêm STX lỗ sắp tới?

-

- Advertisment -spot_img

Động thái tăng giá lớn xuất hiện khi OKcoin tung ra một quỹ trị giá 165 triệu đô la để xây dựng các ứng dụng trên chuỗi khối Bitcoin bằng cách sử dụng Stacks.

Stacks (STX) đã đóng góp một phần đáng kể lợi nhuận mà nó đạt được vào ngày 10 tháng 3 khi sự phấn khích xung quanh việc cam kết hỗ trợ các dự án Bitcoin (BTC) trị giá 165 triệu đô la có dấu hiệu giảm dần.

Giá của STX đã giảm hơn 30% để đạt mức thấp nhất là 1,33 đô la vào ngày 11 tháng 3 khi được đo từ mức cao nhất trong tuần là 1,94 đô la. Việc bán tháo, một phần, xuất hiện kỹ thuật khi mức đỉnh $ 1,94 giảm trong cùng một phạm vi được coi là hỗ trợ vững chắc trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022, chỉ sau đó sẽ trở thành vùng kháng cự.

Biểu đồ giá hàng ngày STX/USD. Nguồn: TradingView

Có vẻ như các nhà giao dịch đã phát hiện ra cơ hội bán do thanh nến dài của STX vào ngày 10 tháng 3. Các cổ phiếu tăng giá tới 73% trong ngày trong khi hình thành một bấc tăng dài không cân xứng trên biểu đồ hàng ngày cho thấy sự cạn kiệt tăng giá.

Điều gì đã đẩy STX lên cao hơn?

Cuộc biểu tình trên thị trường STX vào ngày 10 tháng 3 trùng với sự ra mắt của “Bitcoin Odyssey”, một quỹ trị giá 165 triệu đô la để phát triển các dự án Web3, tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể chia sẻ (NFT) trên chuỗi khối Bitcoin bằng cách khai thác mở của Stacks- mạng nguồn cho các hợp đồng thông minh dựa trên Bitcoin.

Đáng chú ý, STX đóng vai trò như một mã thông báo tiện ích bên trong hệ sinh thái Stacks để thanh toán cho hoạt động mạng và thực hiện hợp đồng. Chủ sở hữu STX cũng có thể đặt cổ phần nắm giữ của họ trên mạng Stacks thông qua “Stacking” để hỗ trợ cơ chế đồng thuận của blockchain. Đổi lại, họ kiếm được phần thưởng BTC.

Có vẻ như các nhà giao dịch đã đổ xô mua STX hàng loạt, dự đoán nhu cầu của nó sẽ tăng lên sau khi Bitcoin Odessey ra mắt. Ví dụ: sàn giao dịch tiền điện tử OKcoin, người ủng hộ chính đằng sau quỹ trị giá 160 triệu đô la, đã quảng bá mã thông báo Stacks cho triển vọng tăng giá của nó, nói rằng đây “không phải là thời điểm tồi để tham gia” Stacks.

Cao nhất mọi thời đại?

Thật thú vị, đợt tăng giá đang diễn ra của STX xuất hiện ở sự hợp lưu của hai mức hỗ trợ chính, với ít nhất một cho thấy rằng mã thông báo Stacks đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại tiếp theo.

Sự hợp lưu này bao gồm đường xu hướng dốc lên đã hoạt động như một điểm tích lũy cho các nhà giao dịch kể từ đầu năm 2020 và đường 0,5 Fib (gần $1,50) của đồ thị thoái lui Fibonacci được thực hiện từ mức thấp $0,04 đến mức cao $2,82.

Biểu đồ giá hàng tuần STX/USD. Nguồn: TradingView

STX hiện có vẻ sẽ đóng cửa trên hai đường trung bình động hàm mũ tạm thời (EMA) – đường EMA 20 tuần (xanh lục) và 50 tuần (đỏ) – sau khi phục hồi từ vùng hỗ trợ kép. Một sự đột phá thành công có thể có mã thông báo Stacks kiểm tra lại một đường xu hướng dốc lên khác đã đóng vai trò là mức kháng cự kể từ năm 2020.

Ngược lại, một đợt pullback từ các kháng cự EMA 20-50 có thể khiến STX phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng tăng dần về phía đường 0,786 Fib gần 0,63 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn