Phân tíchĐây là cách Shibetoshi thấy Dogecoin thành công như...

Đây là cách Shibetoshi thấy Dogecoin thành công như một loại tiền kỹ thuật số

-

- Advertisment -spot_img

Billy Markus, người đồng sáng tạo Dogecoin, đã lên Twitter hôm nay để gợi ý rằng Dogecoin cần phải quảng bá bản thân như một loại tiền kỹ thuật số.

Lập trình viên người Mỹ lập luận rằng “nếu bạn muốn dogecoin thành công, tiếp tục có liên quan, và có lý do và nhu cầu tồn tại, thì tiện ích đến từ việc sử dụng nó, chấp nhận nó và cho người khác thấy những lợi ích khi làm như vậy.”

Cùng với đó, Markus kêu gọi cộng đồng đóng góp vào sự phát triển cốt lõi của dự án thay vì tạo ra sự cường điệu không cần thiết. Anh ấy nhận xét, “đầu cơ đã gây chú ý. công việc mang lại tiện ích. ”

Trước đây, Markus cũng từng tuyên bố rằng “sự cường điệu không kéo dài” mà chỉ “thu hút những người giàu nhanh chóng”. Thay vào đó, các dự án cần tập trung vào “giá trị lâu dài”, người sáng tạo đã nhắc lại.

Dogecoin, vốn là một sản phẩm sinh ra từ bitcoin và được cho là ‘meme coin’ thực sự đầu tiên, đã thu hút sự chú ý sau khi DogeFather Elon Musk thúc đẩy phương tiện truyền thông xã hội của mình theo dõi. Nhưng cùng với đó, Musk và Markus thường đồng ý qua các cuộc trao đổi trên Twitter rằng DOGE là “tiền điện tử của mọi người”. Tuy nhiên, đồng tiền meme ban đầu tiếp tục thu hút các nhà phê bình, đặc biệt là khi nó được coi là tiền điện tử lớn thứ mười hai.

Lập luận chống lại DOGE chỉ là một mã thông báo meme vô dụng khác, Markus cũng nhận xét rằng “đó là một loại tiền điện tử châm biếm được tạo ra cho những kẻ si ngốc bắt gặp ngẫu nhiên.” Và, theo ý kiến ​​của anh ấy, các thẻ meme ngày nay “[không] không có trường hợp sử dụng.”

Như chúng ta nhớ lại, Markus cho rằng DOGE “nhanh, có thể mở rộng và không tốn kém”, trái ngược với định nghĩa của anh ấy về ‘token shit’.

DOGE phục hồi

Khi nói đến hành động giá của Dogecoin, gần đây nó đã có một số sự phục hồi cùng với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Đợt tăng giá lớn của đồng xu cũng đến trong tuần này khi Elon Musk hỏi những người theo dõi của mình liệu có cần một nền tảng truyền thông xã hội mới hay không.

Đáp lại, Musk có vẻ thích ý tưởng của chủ tịch Boardroom Capital, người đã gợi ý mua Twitter và thay thế con chim xanh bằng DOGE. Cùng với đó, Anndy Lian, Chủ tịch, Sàn giao dịch BigONE đã nhấn mạnh tác động của sàn giao dịch Twitter đối với giá trị của Dogecoin:

Trong tuần qua, giá DOGE đã tăng hơn 17% và được giao dịch ở mức 0,1447 đô la vào thời điểm báo chí. Mặc dù vậy, nó vẫn thấp hơn khoảng 80% so với mức định giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,731578 đạt được vào tháng 5 năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn