TokenAxie Infinity, Bit2Me Ký kết hợp tác để thúc...

Axie Infinity, Bit2Me Ký kết hợp tác để thúc đẩy tăng trưởng ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Mỹ Latinh

-

- Advertisment -spot_img

Mô hình chơi để kiếm tiền mới đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi điện tử và Axie Infinity đã trở thành một trong những người tiên phong đạt được thành công lớn. Trò chơi dựa trên blockchain và token không thể thay thế (NFT) và mong muốn mở rộng và củng cố sự hiện diện của nó ở Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Mỹ Latinh.

Để đạt được điều này, nó đã ký một liên minh với Bit2Me, một trong những nền tảng dịch vụ công nghệ tài chính dựa trên tiền điện tử lớn nhất của Tây Ban Nha, để tăng cường sự hiện diện của nó ở những khu vực đó.

Do liên minh chiến lược này, Bit2Me sẽ là một trong những đối tác trao đổi AXS cho người chơi ở Nam Âu và LATAM. Người chơi trò chơi blockchain sẽ có tất cả các lợi thế do nền tảng cung cấp, chẳng hạn như hỗ trợ qua điện thoại bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha bởi các đại lý bản xứ, trong số các khía cạnh khác.

Bit2Me củng cố hệ sinh thái Axie Infinity

BeInCrypto đã liên hệ với Koh Onozawa, Giám đốc điều hành của B2M (Native token của Bit2Me), để biết thêm chi tiết. Theo Onozawa, người đồng sáng lập Axie Infinity, Jeffrey Zirlin, cho biết cá nhân ông quan tâm đến thị trường Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha do nhu cầu cao mà các quốc gia này đang xây dựng. Mỹ Latinh là một trong những thành trì của nó, đạt được sự chấp nhận hàng loạt và là nơi Axie Infinity tìm cách củng cố nhiều hơn nữa. Đối với một số người chơi Axie Infinity ở Mỹ Latinh, doanh thu có được khi chơi trò chơi này thể hiện nguồn thu nhập chính của họ.

Onozawa nhấn mạnh rằng sàn giao dịch hiện tại từ tiền pháp định sang tiền điện tử trong Bit2Me chỉ khả dụng với đồng euro, tuy nhiên, anh nhấn mạnh rằng nhóm đang làm việc chăm chỉ để việc trao đổi trực tiếp từ tiền pháp định từ các quốc gia Mỹ Latinh cũng sẽ sớm được hỗ trợ. Đây có thể là điểm mấu chốt cho liên minh này theo Onozawa:

“Bit2Me tự hào là một trong những đối tác của họ trong việc giúp đỡ những người chơi này ở Nam Âu và LATAM với các đường trượt fiat on/off, cũng như các hoạt động xây dựng cộng đồng của họ. Cảm ơn Jeffery Zirlin, người đồng sáng lập Axie Infinity vì đã giúp chúng tôi đóng góp một phần trong hành trình hướng tới việc áp dụng web3 nhiều hơn.”

Theo Giám đốc điều hành của B2M, “doanh nhân và sự phát triển ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha có xu hướng nhanh hơn” và những thành tựu này có thể được xuất khẩu sang Mỹ Latinh và ngược lại, do đó cho thấy sự cộng sinh giữa cả hai khu vực.

Sàn giao dịch tiền điện tử Tây Ban Nha tìm cách thu hút nhiều thành viên hơn trong cộng đồng của mình ở nước ngoài từ Tây Ban Nha, nơi nó được thành lập tốt, nhằm tạo ra nhiều người nắm giữ và người dùng B2M hơn. Ngoài ra, Onozawa xác nhận rằng họ sẽ cung cấp hỗ trợ chính cho các cuộc gặp gỡ Axie Infinity khác nhau trên khắp Châu Mỹ Latinh và gợi ý, nhưng không xác nhận, rằng “B2M có thể cung cấp lợi thế trong hệ sinh thái Axie Infinity.”

Mặt khác, Axie Infinity sẽ được hưởng lợi từ việc có được sự củng cố đáng chú ý về tài liệu giáo dục liên quan đến Axie Infinity trong Học viện Bit2Me, một cổng thông tin giáo dục về tiền điện tử miễn phí mà năm ngoái đã đạt 2,9 triệu lượt truy cập. Onozawa xác nhận rằng Axie Infinity cũng sẽ được hưởng lợi từ việc có Bit2Me làm đồng minh chiến lược nhờ vào kiến ​​thức sâu rộng có được từ năm 2014 từ các thị trường nói tiếng Tây Ban Nha và các đặc thù của nó.

Onozawa nhấn mạnh rằng liên minh giữa hai tổ chức có một tương lai tuyệt vời ở phía trước:

Axie Infinity và Bit2Me sẽ làm việc cùng nhau trong một thời gian dài, đây không phải là liên minh một sớm một chiều mà là lâu dài.

Bit2Me đầu tư vào sự hiện diện mạnh mẽ ở Mỹ Latinh

Giám đốc điều hành của B2M nhấn mạnh rằng Bit2Me đã triển khai một đội gồm 70 đại lý ở Brazil, từ đó họ sẽ tìm cách mở rộng ra toàn châu lục.

Khoản đầu tư này có thể thực hiện được do doanh số bán hàng vượt trội của token B2M của nó thông qua một ICO, huy động được 20 triệu euro chỉ trong hai phút. Leif Ferreira, Giám đốc điều hành của Bit2Me, đã nói với BeInCrypto trong một cuộc phỏng vấn độc quyền rằng “với số tiền mà chúng tôi hiện thu hồi được, chúng tôi có quá đủ” cho tất cả các kế hoạch trong tương lai của Bit2Me. Ông thừa nhận rằng token B2M không chỉ cung cấp cho nó nguồn tài chính vững chắc mà còn giúp chúng tiếp xúc nhiều hơn với thế giới:

Token B2M không chỉ tối ưu để tài trợ cho dự án của chúng tôi mà còn giúp tiếp cận Bit2Me với các thị trường khác, chúng tôi đã phát triển trong nhiều lĩnh vực.

Mục đích cuối cùng của tổ chức có nguồn gốc Tây Ban Nha là cung cấp một gói hoàn chỉnh cho cả người dùng cá nhân và tổ chức:

Chúng tôi muốn đóng vòng kết nối để có thể cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh như một ngân hàng tiền điện tử. […] Trong thế giới fiat, chúng tôi có những khách hàng mới làm quen cần cầu nối này, chúng tôi phải cung cấp tài khoản bằng đồng euro và do đó, giấy phép tiền kỹ thuật số này là cần thiết.

Gần đây, BeInCrypto đã công bố cách Bit2Me được Ngân hàng Tây Ban Nha công nhận là một sàn giao dịch và giám sát tiền điện tử, một bước đi vững chắc để thu hút các nhà đầu tư tổ chức tiềm năng, những người cần một mạng lưới quy định an toàn để đầu tư. Ferreira là một tín đồ tuyệt vời của di sản của Satoshi Nakamoto và đối với anh ta, Bit2Me có một mục tiêu chắc chắn:

Mục tiêu cuối cùng của Bitcoin là định vị nó như một loại tiền tệ được sử dụng bởi đại chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn