Tiền điện tửPhân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

-

- Advertisment -spot_img

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã tăng trong 24 giờ qua thì Filecoin là một trong số đó. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này được giao dịch với giá 41,22 đô la, mặc dù giá của đồng tiền này đã đánh dấu mức thấp hàng tháng, các chỉ số kỹ thuật đã cho thấy một số dấu hiệu phục hồi trong ngày qua.

Biểu đồ FIL/USD trong khung thời gian 4 giờ

Hành động giá của Filecoin hầu hết đều rất nhàm chán kể từ khi thị trường sụp đổ vào ngày 4 tháng 12, đồng altcoin này đã có tiến độ chậm chạp. Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này là $48,80, biểu đồ 4 giờ đưa ra các tín hiệu giao dịch hỗn hợp.

MACD đã trải qua một sự giao nhau trong xu hướng tăng và cho thấy rằng hành động giá của FIL là tích cực do sự đảo chiều giảm nhẹ xảy ra 24 giờ trước.

Việc mua vào có xu hướng tăng sau ngày 6 tháng 12 như được thấy trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối, tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, có một tín hiệu giảm cho thấy rằng áp lực mua đã biến mất. Tương tự như vậy, dòng vốn chảy vào cũng đang giảm sau FIL chứng kiến ​​một sự phục hồi ngắn như đã thấy trên Dòng tiền Chaikin.

Trong trường hợp giá giảm xuống, hỗ trợ địa phương cho Filecoin nằm ở mức 36,52 đô la, sẽ đánh dấu mức thấp nhất trong nhiều tháng đối với token.

Biểu đồ EOS/USD trong khung thời gian 4 giờ

EOS có giá 3,67 đô la, tăng 12,7% trong 24 giờ qua và nằm trong số những mã tăng giá hàng đầu trên thị trường. Đồng altcoin này đã cho thấy sự phục hồi đáng kể và cũng đã ghi nhận sự gia tăng áp lực mua trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch cũng tăng 57,77% so với ngày trước.

Từ các chỉ số kỹ thuật, rõ ràng là động lượng giá của đồng xu có lợi cho người mua. Trên biểu đồ 4 giờ, giá EOS được nhìn thấy trên nửa đường phía trên của Chỉ số Sức mạnh Tương đối, cho thấy rằng người mua đã vượt quá người bán trên thị trường. Dải Bollinger mở rộng một chút có nghĩa là sự biến động giá sẽ gia tăng.

MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng cho thấy hành động giá tích cực.

Các mức kháng cự chính của EOS là $4,30, $4,86 ​​và $5,33. Trong trường hợp giá đảo chiều, EOS có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 3,66 đô la, 3,28 đô la và 2,93 đô la.

Biểu đồ LTC/USD trong khung thời gian 4 giờ

Giá của Litecoin đã ghi nhận những dấu hiệu phục hồi kể từ ngày 6 tháng 12. Tuy nhiên, trong vài phiên giao dịch gần đây, đồng tiền này chủ yếu đi ngang. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này có giá 164 đô la. Theo biểu đồ 4 giờ, giá của token được nhìn thấy trên SMA 20, một giá trị có nghĩa là động lượng giá có lợi cho người mua.

Với chuyển động đi lên, LTC có thể gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức $180,47 và sau đó là $208,30, vượt qua các mức giá đó Litecoin sẽ quay trở lại mức cao nhất trong nhiều tuần là $227,11.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng tăng lên, nhưng vẫn ở dưới nửa đường. MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng theo sự đảo chiều của giá trong 48 giờ qua.

Mặt khác, nếu áp lực mua giảm xuống một lần nữa, các đường hỗ trợ cho Litecoin đang chờ đợi ở mức 163,17 đô la và sau đó là 147,38 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn