DeFiDeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng...

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

-

- Advertisment -spot_img

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản DeFi.

Kyber Network vừa thông báo rằng giao thức thanh khoản và giao thức thanh khoản multi-chain phi tập trung (DEX) của họ KyberDMM hiện đã hết giai đoạn thử nghiệm.

Cùng với việc ra mắt, DEX được đổi thương hiệu thành KyberSwap trong bối cảnh giới thiệu một số tính năng mới.

Một số tính năng mới quan trọng nhất bao gồm một thuật toán tổng hợp mới, cho phép KyberSwap tìm các báo giá tốt nhất cho các tài sản được phát hành trên năm chain khác nhau, trên 28 DEX cũng như các nhóm thanh khoản riêng của KyberSwap.

Nhóm KyberSwap hiện có sẵn trên năm chain khác nhau: Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain (BSC), Avalanche và Fantom.

Hoán đổi token cũng được chuyển qua các DEX khác như Uniswap, Sushiswap và Curve trên Ethereum, Pancakeswap trên BSC, Quickswap trên Polygon, TraderJoe và Pangolin trên Avalanche, SpiritSwap và SpookySwap trên Fantom.


DEX cũng đang tung ra một tính năng được gọi là Gửi tiền bằng một token, cho phép người dùng cung cấp tính thanh khoản bằng một token và nhận token của nhà cung cấp thanh khoản (LP) tương ứng để kiếm phí.

Trong phiên bản trước của giao thức, để thêm tính thanh khoản cho nhóm KyberSwap, người dùng được yêu cầu ký quỹ một cặp loại token khác nhau.

“Nhà cung cấp thanh khoản chỉ có thể gửi Token A và KyberSwap sẽ tính toán số tiền chính xác cần thiết cho hai token này trong nhóm. Một số Token A sau đó được hoán đổi thành Token B bằng cách sử dụng tính thanh khoản của KyberSwap và cả hai token đều được gửi vào nhóm,”

Loi Luu, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Kyber Network nói với Decrypt.

Luu nói thêm rằng tính năng mới được thiết kế để cho phép các nhà cung cấp thanh khoản nhận được token LP tương ứng đại diện cho vị trí thanh khoản mà không có bất kỳ token “bụi” nhỏ nào còn sót lại.

Để giúp dễ dàng tích hợp hoán đổi token vào các ứng dụng phi tập trung (dapps) và tận hưởng tính thanh khoản tổng hợp để có tỷ lệ tốt nhất, KyberSwap cũng đang triển khai một API cải tiến cho các nhà phát triển.

Kyber Network chú ý đến nhiều tích hợp hơn

Kyber Network có kế hoạch triển khai trên giao thức NEAR, một nền tảng có khả năng sử dụng hợp đồng thông minh cho dapp, với nhiều tích hợp hơn sẽ ra mắt ở giai đoạn sau.

Theo Luu, Kyber Network đang làm việc chặt chẽ với nhóm NEAR để chuẩn bị triển khai và nó sẽ sẵn sàng vào khoảng cuối tháng 12 hoặc đầu năm sau. Tuy nhiên, vẫn chưa có ngày xác nhận.

Việc tích hợp các mạng khác sẽ theo con đường thông thường, yêu cầu thu thập token và dữ liệu on-chain khác, cũng như chuẩn bị một cầu nối cross-chain để chuyển KNC, token gốc của Kyber Network, từ mạng tương ứng.

“Nghiên cứu về những DEX nào để tích hợp để mang lại cho người dùng tỷ lệ hoán đổi tốt nhất,” Luu nói với Decrypt và nói thêm rằng bất kỳ sự ra mắt nào cũng phụ thuộc vào lộ trình của chain mới và sự sẵn sàng của cơ sở hạ tầng.

Khi được hỏi điều gì sẽ xảy ra để Mạng Kyber duy trì tính cạnh tranh trong không gian DeFi đang phát triển nhanh chóng , Luu ưu nói rằng Kyber đã là một trong những người chơi hàng đầu trong lĩnh vực này trong bốn năm qua, tạo dựng được danh tiếng xuất sắc khi nói đến bảo mật giao thức và Kinh nghiệm người dùng.

Luu cho biết:

“Rất dễ dàng để nảy sinh các ý tưởng đổi mới trong không gian web3 mã nguồn mở, vì vậy việc có những lợi thế độc đáo trên mọi phương diện là chìa khóa để duy trì lợi thế cạnh tranh của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã đưa ra các sáng kiến ​​mang tính cách mạng giúp gia tăng giá trị to lớn cho hệ sinh thái (ví dụ như Wrapped Bitcoin ( WBTC )), vì vậy chúng tôi có một cộng đồng rất mạnh và mạng lưới đối tác DeFi.”

Kyber Network hiện có tổng giá trị bị khóa hơn 75 triệu đô la một chút, phần lớn trong số đó là trên Ethereum, theo DeFi Llama. Liệu sự ra mắt của KyberSwap có thúc đẩy con số này hay không vẫn còn phải xem.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn