Công nghệTRON ra mắt giải pháp mở rộng quy mô...

TRON ra mắt giải pháp mở rộng quy mô Cross-Chain BitTorrent Chain

-

- Advertisment -spot_img

Public chains hàng đầu đã lên Twitter để thông báo chính thức ra mắt mạng thử nghiệm BitTorrent Chain (BTTC), một giải pháp mở rộng layer 2 cross-chain tương thích với TRON. 

BTTC Phát Trực Tiếp

BitTorrent Chain, được đồng phát triển bởi các nhóm cốt lõi của BitTorrent và TRON, đã hoạt động vào ngày 30 tháng 10. Người điều hành Twitter chính thức của TRON Foundation đã đưa ra thông báo, 

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng BitTorrent Chain (BTTC) đã chính thức ra mắt và Testnet hiện đang hoạt động! Một kỷ nguyên mới của kết nối tất cả các chain đang đến, chào mừng mọi nhà phát triển và cộng đồng tham gia BTTC!”

Với cơ chế đồng thuận PoS và xác thực đa nút, BTTC hỗ trợ khớp off-chain và mở rộng hợp đồng thông minh thông qua các sidechains. Hiện tại, nó đã tương thích với TRON, Ethereum và Binance Smart Chain (BSC) và cũng sẽ sớm hỗ trợ HECO và OEC. TRON đã phân bổ 1 tỷ đô la để tài trợ cho việc chuyển đổi các dự án từ Ethereum sang BTTC. 

Giao Thức Cross-chain Không Đồng Nhất Đầu Tiên

Là giao thức tương tác cross-chain không đồng nhất đầu tiên trong ngành, BTTC chắc chắn sẽ được nhiều public chains áp dụng hơn. Ngoài ra, nó cũng có các tính năng cốt lõi là tốc độ truyền cao và chi phí giao dịch thấp mà không ảnh hưởng đến bảo mật tài sản. Thật không may, hầu hết các dự án public chains trong ngành không kết nối với nhau. Tuy nhiên, mạng liên kết của BTTC với các public chains như TRON, Ethereum và BSC loại bỏ các rào cản thông tin để trao đổi dữ liệu và giá trị trơn tru hơn. Hơn nữa, các chức năng sắp tới của HECO và OEC sẽ giải quyết các vấn đề về cô lập dữ liệu giữa các public chains.

Người Sáng Lập TRON Nói Về Khả Năng Tương Tác

Trong một bức thư ngỏ hồi tháng 9, người sáng lập TRON, Justin Sun, đã nói với cộng đồng về việc ra mắt sắp tới. Anh đã viết,

“Bằng cách tích hợp cả mạng cơ bản mạnh mẽ của lớp dàn xếp toàn cầu và mạng cross-chain không đồng nhất, có thể mở rộng BitTorrent Chain có thông lượng cao và khả năng tương thích hoàn toàn với EVM, mạng TRON cho phép giao tiếp trơn tru với các mạng lớp 1 hàng đầu thế giới như Ethereum và BSC.”

Phát triển thêm về các tính năng của BTTC, Sun đã nói về bản chất hoàn toàn phi tập trung của giao thức. Một siêu đại diện sẽ được bầu chọn từ các nút BTTC thông qua bỏ phiếu để kiếm phần thưởng đặt cược. Sau khi người dùng trở thành Siêu đại diện trên mạng, họ có thể kiếm được phần thưởng BTT và tham gia quản trị cộng đồng.

Sun cũng đề cập đến sự cần thiết phải nắm lấy một tiêu chuẩn thống nhất cho các giao thức cross-chain để cho phép tương thích hoàn toàn với Máy ảo Ethereum (EVM) và cam kết một khoản tiền 1 tỷ đô la để tài trợ cho việc chuyển đổi các dự án từ Ethereum sang BTTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn