BlockchainPhân tích kỹ thuật DASH: Khả năng tăng lên...

Phân tích kỹ thuật DASH: Khả năng tăng lên $375 sau khi điều chỉnh

-

- Advertisment -spot_img

Làn sóng giảm giá cục bộ mà người mua bắt đầu trên thị trường DASH vào ngày 27 tháng 9 đang bị đe dọa. Trong khung thời gian hàng tuần, chúng tôi thấy rằng người mua đang mất thế chủ động. Trong tuần thứ hai, người bán đang cố gắng phá vỡ đường xu hướng cục bộ và phá vỡ kênh tăng trưởng. Do đó, nhìn vào cách cây nến hàng tuần từ ngày 15 tháng 11 đã đóng cửa, người bán có cơ hội tốt để kiểm tra phạm vi quan trọng là $145 – $155. Một kịch bản như vậy có thể trở thành hiện thực nếu giá BTC tiếp tục giảm xuống phạm vi từ $52,000 – $53,000.

DASH
DASH

Điểm quan trọng để kích hoạt kịch bản tiêu cực là khoảng $186. Nếu người mua vẫn kiểm soát mốc này trong tuần này, thì từ tiếp theo, chúng ta có thể thấy một nỗ lực mới của người mua để phá vỡ phạm vi quan trọng là $250 – $260. Khung thời gian hàng tuần cho thấy rõ ràng rằng chính từ vùng thanh khoản này mà giá DASH đã bắt đầu đảo chiều hai tuần trước. Ngay cả khối lượng giao dịch tăng từ người mua cũng không cho phép giá vượt qua phạm vi này. Đây là nỗ lực thứ hai của người mua để tiếp tục làn sóng tăng trưởng. Lần đầu tiên là vào tháng 8 năm 2021. Do đó, sau khi phá vỡ vùng thanh khoản từ $250 – $260 lên, chúng tôi sẽ kỳ vọng một làn sóng tăng trưởng nhanh chóng với mục tiêu cuối cùng là $375.

Phân tích kỹ thuật DASH trong khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Nếu bạn quan sát kỹ khung thời gian hàng ngày đến mốc 185 đô la, bạn có thể thấy rằng kể từ tháng 7 năm 2021, giá đã thường xuyên quay đầu so với mốc này. Trong một đợt giảm mạnh vào tháng 8 năm 2021, giá DASH đã dừng lại trong 2 tuần tại thời điểm này. Sau đó, những người tham gia thị trường bắt đầu giao dịch dấu hiệu này, làm cho phạm vi hợp nhất rộng hơn.

Ba ngày giao dịch cuối cùng trên thị trường DASH cho thấy rằng người mua đã sẵn sàng để giữ lại mốc 185 đô la một lần nữa. Hãy chú ý đến các cây nến hàng ngày vào ngày 22-23 tháng 11. Người bán với khối lượng tăng đã ép giá, nhưng không thể kiểm soát mốc 185 đô la. Trừ khi có sự sụp đổ bất ngờ của Bitcoin trong thị trường tiền điện tử, giá DASH có mọi cơ hội để bắt đầu đảo chiều từ $185.

Giá DASHBTC đang di chuyển một cách hòa bình trong Nêm hợp nhất

DASH
DASH

Nghiên cứu kỹ lưỡng chuyển động của giá DASBTC trên khung thời gian hàng ngày, bạn có thể thấy rằng giá đang di chuyển theo xu hướng giảm trên toàn cầu cũng như thị trường LTCBTC. Tuy nhiên, hiện tại trong vòng sáu tháng qua, thị trường DASHBTC đã chậm lại xu hướng giảm và chuyển sang trạng thái hợp nhất. Từ một cái nêm như vậy, xác suất bắn lên là tối đa khoảng 100%.

Để thực hiện kịch bản này, điều quan trọng là người mua phải giữ mức 0,00286. Do đó, với một chút kiên nhẫn, các nhà đầu tư DASH trong tương lai gần sẽ thấy một động lực tăng trưởng mạnh mẽ. Mặc dù vậy, liệu người mua có đủ sức để phá vỡ xu hướng giảm hai năm trên thị trường DASHBTC hay không vẫn chưa rõ ràng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn