Tiền điện tửMonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt...

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

-

- Advertisment -spot_img

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ tính kém hiệu quả về vốn của các mô hình thanh khoản hiện có.

MonoX Protocol, giải pháp thanh khoản hiệu quả về vốn nhất trong không gian DeFi, đã thông báo rằng việc bán công khai token $MONO của nó sẽ diễn ra trên nền tảng niêm yết token Primelist của Huobi Global vào thứ Năm, ngày 25 tháng 11.

Việc niêm yết được đưa ra một tháng sau khi MonoX ra mắt mạng chính trên mạng Ethereum và Polygon

Sẽ có nguồn cung cấp một triệu đô la MONO token để mua với giá 0,40 đô la mỗi mã. Với Huobi Primelist, người tham gia có cơ hội mua token mới với giá thấp và giao dịch token mới được liệt kê ngay sau khi hoạt động Primelist kết thúc.

$MONO là token quản trị của giao thức. Chủ sở hữu token có thể bỏ phiếu phê duyệt cho các nhóm chính thức và các thông số của nhóm như phí, phần thưởng cũng như các thông số cho vay và đi vay trong tương lai.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành MonoX Ruyi Ren cho biết:

“MonoX là một trong những sản phẩm sáng tạo nhất trong không gian DeFi 2.0, với khả năng sinh lời gần gấp 100 lần một dự án hoán đổi thông thường với TVL tương tự. Huobi là một trong những sàn giao dịch tập trung lớn nhất và tốt nhất trên thế giới. Thật vinh dự khi được ra mắt trên Huobi. Chúng tôi sẽ sử dụng token của mình để thúc đẩy quản trị phi tập trung của dự án và thu hút thêm tính thanh khoản và quan hệ đối tác.”

Dự án trước đó đã huy động được 5 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư bao gồm Krypital Group, Axia8 Ventures, Animoca Brands, Divergence Ventures, Youbi Capital, Rhestone Capital, LD Capital, GenBlock Capital, 3Commas, OP Crypto và Blockdream.

Nó đã sinh lời kể từ khi mạng chính đi vào hoạt động, nhờ vào các nhóm thanh khoản một mặt duy nhất cho phép nó tạo ra doanh thu không chỉ từ phí giao dịch mà còn từ token vCASH ảo. Không có token gốc, giao thức đã tạo ra hơn 800 nghìn đô la lợi nhuận với chỉ khoảng 20 triệu đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) trong tháng đầu tiên ra mắt mạng chính.

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ tính kém hiệu quả về vốn của các mô hình thanh khoản hiện có. Không giống như các DEX truyền thống yêu cầu các dự án ký gửi hai token để xây dựng một cặp thanh khoản, MonoX cho phép các nhà phát triển liệt kê các token của họ mà không phải mang theo một tài sản khác.

Mô hình thanh khoản một mặt sáng tạo của nó nhóm các token đã ký gửi thành một cặp ảo với vCASH, được hỗ trợ bởi tất cả các tài sản trong các nhóm MonoX. Nó dẫn đến hiệu quả sử dụng vốn được cải thiện, phí giao dịch thấp hơn và ra mắt token vốn bằng không.

MonoX cũng là một giải pháp hiệu quả về vốn để truyền tính thanh khoản cho các token hỗ trợ giá trị (VBT) như tài sản tổng hợp, NFT phân đoạn, token bảo hiểm và token trò chơi. Vì những tài sản này giữ giá trị vốn có, nên các dự án và người dùng không cần phải thế chấp chúng lần thứ hai với một cặp thanh khoản.

MonoX là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) tiết kiệm vốn nhất trong hệ sinh thái DeFi. Nó cho phép các nhà phát triển, nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản tham gia vào một thị trường mở, dễ tiếp cận và hiệu quả về vốn. MonoX nhằm mục đích cách mạng hóa DeFi bằng cách khắc phục sự kém hiệu quả vốn của các mô hình giao thức thế hệ đầu tiên. Các nhóm thanh khoản đơn mặt và vCASH của nó tạo điều kiện cho phí giao dịch thấp hơn, hiệu quả vốn và khả năng khởi chạy token mà không cần thêm vốn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn