Công nghệMetaMask tích hợp với Bitfinex Pay trong bối cảnh...

MetaMask tích hợp với Bitfinex Pay trong bối cảnh nhu cầu thanh toán tiền điện tử ngày càng tăng

-

- Advertisment -spot_img

MetaMask đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu hàng triệu người dùng mới vào thị trường tiền điện tử và tài chính phi tập trung.

Cổng thanh toán tiền điện tử Bitfinex Pay đã tích hợp với MetaMask, trình duyệt và tiện ích mở rộng ví phổ biến do ConsenSys cung cấp, có khả năng mở ra cánh cửa cho hàng chục triệu người dùng.

Việc tích hợp, chính thức hoạt động vào thứ Sáu, mang lại cho hơn 10 triệu người dùng đang hoạt động của MetaMask quyền truy cập vào Bitfinex Pay. Bằng cách đăng nhập vào ví của họ, người dùng MetaMask sẽ có khả năng gửi và nhận thanh toán tiền điện tử trực tiếp thông qua cổng thanh toán.

Người bán muốn chấp nhận thanh toán qua Bitfinex Pay trước tiên phải đăng ký tài khoản và xác minh danh tính của họ với Bitfinex, công ty mẹ của nền tảng thanh toán. Sau khi được xác minh, người bán có thể tích hợp tiện ích Bitfinex Pay trên trang web của họ.

Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ của Bitfinex Pay, đã mô tả ví của MetaMask là một “công cụ phổ biến trong không gian token kỹ thuật số”, bằng chứng là cơ sở người dùng rộng rãi của giao thức và vai trò trong việc giới thiệu hàng triệu người dùng mới vào tài chính phi tập trung, hoặc DeFi.

Khi được hỏi về tương lai của thanh toán tiền điện tử một cách tổng quát hơn, Ardoino nói với Cointelegraph rằng tài sản kỹ thuật số “sẽ phá vỡ ngành công nghiệp thanh toán hiện tại [bằng cách] cắt bỏ các bên trung gian đồng thời giảm phí và ma sát”. Ông nói rằng “không phải là câu hỏi nếu mà chỉ là khi nào.”

MetaMask đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa người dùng mới đến với thị trường tiền điện tử. Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10, nền tảng này đã hợp tác với ba người giám sát tập trung vào tiền điện tử – BitGo, Qredo và Cactus Custody – để mang lại nhiều vốn tổ chức hơn cho tiền điện tử. Quan hệ đối tác của MetaMask với BitGo đặc biệt đáng chú ý, vì công ty đã được Galaxy Digital mua lại vào tháng 5 năm nay.

Nhu cầu về các cổng thanh toán tiền điện tử dự kiến ​​sẽ tăng lên khi các tài sản kỹ thuật số trở nên phổ biến hơn. Cơ sở hạ tầng thanh toán rất quan trọng vì nó cho phép các doanh nghiệp xử lý các giao dịch tiền điện tử để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử trong những ngày đầu của cuộc cách mạng Bitcoin (BTC). Công ty vẫn đang tích cực tích hợp thanh toán, gần đây đã ký kết trên nền tảng thương mại điện tử Shop.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn