TradingMeta Cryptos tăng đột biến sau khi Facebook Đổi...

Meta Cryptos tăng đột biến sau khi Facebook Đổi tên thành “Meta”

-

- Advertisment -spot_img

Gần đây, người ta đã nói nhiều về quyết định đổi thương hiệu thành Meta của Facebook, với cả những lập luận ủng hộ và phản đối nhưng điều không cần bàn cãi là tác động quá lớn của nó đối với thị trường tiền điện tử metaverse.

Trong vài tuần qua, chúng ta đã thấy các loại tiền điện tử metaverse phục hồi và điều này có vẻ chỉ là bước khởi đầu cho sự tăng trưởng của lĩnh vực này trong suốt thời gian còn lại của năm 2021 và đến năm 2022. Phần lớn sự tăng trưởng này là do việc thế giới ảo ngày càng trở nên và hấp dẫn hơn đối với hàng triệu người trên khắp thế giới vì vô số khả năng được cung cấp cho người dùng.

Axie Infinity (AXS)

axie

Biểu đồ giá AXS/USD hàng ngày. Nguồn: TradingView

Axie Infinity, một trò chơi giao dịch trực tuyến dựa trên blockchain và chiến đấu với trò chơi kiếm tiền kỹ thuật số trực tuyến, đã chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường của nó lên tới 8,4 tỷ đô la trước khi điều chỉnh xuống chỉ còn hơn 8 tỷ đô la.

Mã thông báo tiền điện tử gốc của Axie Infinity (AXS) đã tăng lên nhờ “fomo” metaverse tăng lên với mức tăng hơn 20% để đạt mức giá 150 đô la trước khi điều chỉnh xuống chỉ còn hơn 130 đô la.

Với việc Axie là người dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực chơi game metaverse, việc chứng kiến ​​những loại lợi nhuận này nói lên ý nghĩa của các dự án trò chơi dựa trên blockchain mới hơn, vốn hóa thấp hơn khi họ tìm cách tạo dựng tên tuổi trong suốt quá trình áp dụng các trò chơi chơi để kiếm tiền ngày càng tăng nhanh chóng.

JEDSTAR (JED)

axe jed

Biểu đồ giá hàng ngày của JED/USD. Nguồn: TradingView

JEDSTAR ($JED), mã thông báo DeFi trong DECO (Hệ sinh thái phi tập trung) của dự án trò chơi đã tăng trưởng hơn 200% trong tuần trước từ 0,3 đô la lên hơn 0,9 đô la và hiện đang ở mức đầu vào tuyệt vời cho các nhà đầu tư mới với vốn hóa thị trường là 42 đô la triệu, có vẻ sẽ tăng hơn nữa khi nhóm phát triển tung ra các bản cập nhật mới. Một trong những bản cập nhật này bao gồm sáng kiến ​​STARSTAKING của họ dành cho những người nắm giữ JED, cho phép các nhà đầu tư đặt cược mã thông báo của họ và được thưởng lên đến 120 lần lợi nhuận trong mã thông báo GameFi mới KRED. Điều này sẽ được sử dụng trong AGORA trên thị trường NFT sắp tới của họ, Trò chơi bài sưu tầm, trò chơi Metaverse MMORPG và trong mối quan hệ đối tác rất thú vị với Skill Gaming cho STARDOME, sẽ thấy KRED được sử dụng như một CAAS (Tiền tệ dưới dạng Dịch vụ) đầu tiên trên thế giới trên nền tảng của Skill Gaming cho hơn 30.000 người chơi.

Với việc JEDSTAR là một dự án tương đối mới so với dự án của Axie Infinity, các nhà đầu tư đã tận dụng cơ hội trở thành nhà đầu tư sớm trong lộ trình sắp tới của dự án. Khi so sánh với những đỉnh cao mà Axie Infinity đã đạt được về giá trị vốn hóa thị trường, điều đó nói lên tiềm năng phát triển trong tương lai mà JEDSTAR DECO đã đạt được trước nó trong những tuần và tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn