Tiền điện tửGitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

-

- Advertisment -spot_img

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trên Crypto.com. Tăng giá hơn gấp đôi trong 24 giờ qua, Gitcoin đã thu hút sự chú ý của thị trường. Gitcoin là gì và tại sao giá lại tăng? Hãy cùng tìm hiểu.

Gitcoin là gì?

Gitcoin là một cộng đồng gồm những người xây dựng, sáng tạo và giao thức ở trung tâm của tương lai của Internet mở. Gitcoin đang thực hiện sứ mệnh xây dựng thế hệ tiếp theo mã nguồn mở Web 3.0, trao quyền kinh tế cho Internet.

Có rất nhiều dịch vụ được cung cấp bởi Gitcoin. Các nhà phát triển có thể kiếm được tiền điện tử khi làm việc trên các dự án mã nguồn mở và học cách phát triển blockchain với sự trợ giúp của các tài liệu hữu ích trong suốt quá trình.

Ngoài ra, kết nối với các nhà phát triển khác và làm việc trên nhiều dự án. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhận tiền tài trợ cho ứng dụng của bạn và đưa nó ra thị trường nhanh hơn bao giờ hết với sự tài trợ của Gitcoin và DAO.

Ra mắt vào tháng 5 năm 2021, GTC là token quản trị của Gitcoin. Sử dụng GTC để bỏ phiếu cho các đề xuất và dự án sắp tới; bạn càng có nhiều xu, quyền biểu quyết của bạn càng cao.

Tính đến ngày 26 tháng 11, Gitcoin đã tài trợ hơn 40,3 triệu đô la cho các dự án trên nền tảng của họ và tự hào có 311.668 nhà phát triển ấn tượng.

Tại sao giá GTC lại tăng?

Các tin tức gần đây nhất khi nói đến Gitcoin là thông báo mới nhất của họ về Trợ cấp vòng 12. Trong vòng này, Gitcoin tính năng 1,5 triệu $ trong các quỹ phù hợp cho các dự án, giới thiệu chuyên đề & hệ sinh thái Vòng.

Vòng Hệ sinh thái là một loại nhóm đối sánh mới trong đó một dự án cụ thể trong không gian xác định tính đủ điều kiện, nhưng các khoản đầu tư vẫn tiếp tục thông qua Tài trợ bậc hai.

Tài trợ bậc hai là một hình thức tài trợ phù hợp dân chủ hơn và có thể mở rộng hơn cho hàng hóa công nhằm tối ưu hóa các khoản đầu tư dựa trên số lượng người đã đóng góp.

Ngoài ra, sự kiện quan trọng nhất trong quý này sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 12. Gitcoin đang tổ chức GR12 Hackathon cùng với vòng tài trợ của họ.

Sự kiện khởi động GR12 có các nhà tài trợ nổi tiếng như Binance Smart Chain, AWS Samples, Ledger, v.v. Hackathon sẽ kéo dài trong hai tuần, từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 16 tháng 12. Phần tốt nhất về nó, bạn không cần phải là nhà phát triển để tham gia. Theo thông báo chính thức của Hackathon:

“Chúng tôi hoan nghênh bất cứ ai cống hiến và kinh nghiệm cho hackathon. Cho dù bạn muốn trợ giúp với tư cách là nhà thiết kế, quản lý dự án, đưa ra lời khuyên về trải nghiệm sản phẩm, viết tài liệu hay làm việc gì khác. Thông thường, các dự án hoạt động tốt ở hackathons là những dự án tập trung vào nhiều hơn là chỉ mã.”

Là một trong những dự án tập trung vào cộng đồng nhất trên thị trường, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thấy giá của Gitcoin tăng mạnh như vậy.

Gitcoin đang trên đà phát triển nhanh chóng hệ sinh thái của mình. Với mức định giá tổng thể chỉ là 342 triệu đô la và khối lượng giao dịch là 930 triệu đô la, GTC hiện đang được định giá rất thấp.

Có những dự án tiền điện tử không có sản phẩm thực tế hoặc cộng đồng tự hào có hơn 500 triệu đô la vốn hóa thị trường. Gitcoin có hàng chục dự án với hàng nghìn nhà phát triển, có nghĩa là GTC vẫn có tiềm năng tiếp tục tăng trưởng.

Giá GTC & Tokenomics

Tại thời điểm viết bài, Gitcoin đang giao dịch ở mức $23,77, tăng 149% trong 24 giờ qua.

Gitcoin giá coinmarketcap
Nguồn: CoinMarketCap

Nhìn vào biểu đồ CMC ở trên, sáng nay, GTC được giao dịch ở mức 12 đô la; vào buổi chiều, nó đạt 19 đô la.

Phần lớn khối lượng giao dịch của Gitcoin đến từ Binance (597 triệu đô la), tiếp theo là Coinbase Exchange (126 triệu đô la).

Nếu bạn đang tìm cách mua GTC, những nơi tốt nhất sẽ là Coinbase Exchange, Uniswap, KuCoin nếu bạn ở Hoa Kỳ hoặc Binance nếu bạn không ở Hoa Kỳ.

Ngay cả với đợt tăng giá gần đây, Gitcoin vẫn bị định giá thấp. Nếu GTC tiếp tục phát triển hệ sinh thái của mình, chúng ta có thể dễ dàng thấy Gitcoin đạt mức định giá 500 triệu đô la hoặc thậm chí 1 tỷ đô la vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn