Phân tíchGiá Elrond tăng 19% sau khi Maiar DEX ra...

Giá Elrond tăng 19% sau khi Maiar DEX ra mắt

-

- Advertisment -spot_img

Giá Elornd hôm nay tăng hơn 19%, trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trên Crypto.com. Với vốn hóa thị trường là 9,3 tỷ đô la và khối lượng giao dịch 24 giờ là 1,2 tỷ đô la, Elrond chắc chắn đã thu hút sự chú ý của thị trường ngày hôm nay. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Elrond và mã thông báo EGLD của nó và xem tất cả những gì cường điệu là về.

Elrond là gì?

Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Elrond tự mô tả mình là “The Internet Scale Blockchain”. Đó là một nền tảng dựa trên blockchain có khả năng mở rộng cao, nhanh chóng và an toàn được thiết kế để phát triển dApp và sử dụng cho doanh nghiệp.

Elrond là mã thông báo BEP-20 được lưu trữ trên Binance Smart Chain. Nó có sẵn để giao dịch trên vô số sàn giao dịch bao gồm Binance, KuCoin, Crypto.com, v.v.

Một số tính năng thú vị về Elrond bao gồm khả năng mở rộng tiềm năng của nó bằng cách sử dụng Adaptive State Sharding. Công nghệ mới này mang lại thông lượng cải thiện gấp 1000 lần so với các blockchain trước đây.

Ngoài ra, blockchain Elrond cực kỳ thân thiện với nhà phát triển, tích hợp công cụ WASM VM, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hợp đồng thông minh.

Tại sao giá Elrond lại tăng?

Tin tức gần đây nhất liên quan đến Elrond là thông báo trên twitter của họ về việc tích hợp với Maiar DEX, xử lý hơn 1 triệu giao dịch mỗi ngày. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu đã tiến gần đến mốc 1 triệu tài khoản, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy Elrond là người thực sự.

Các mốc quan trọng gần đây và quan hệ đối tác với một sàn giao dịch phi tập trung là lý do lớn cho đợt tăng giá gần đây của Elrond, điều này củng cố niềm tin của các nhà đầu tư vào dự án.

Giá Elrond & Tokenomics

Với vốn hóa thị trường hiện tại là 9,3 tỷ đô la, Elrond gần đạt được mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la, một kỳ tích mà chỉ một số loại tiền điện tử có thể chinh phục.

Có tổng cộng 22,7 triệu mã thông báo Elrond có sẵn, với 19,7 triệu đang được lưu hành. Tại thời điểm viết bài, Elrond là tiền điện tử lớn thứ 23 trên thị trường.

Với phí gas Ethereum đang tăng, các blockchain có thể mở rộng như Elrond là rất cần thiết để cho phép hệ sinh thái tiền điện tử tiếp tục phát triển theo cấp số nhân. Chúng tôi đã thấy các mã thông báo có khả năng mở rộng khác như Loopring và Celer Network cũng trải qua những đợt tăng giá ngoạn mục do nhu cầu ngày càng tăng đối với các dự án như vậy.

Elrond tạo ra một dài hạn tuyệt vời cho năm 2022, vì các dự án về khả năng mở rộng có thể có khả năng là sự cường điệu lớn tiếp theo trong tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn