Tiền điện tửAS Monaco có kế hoạch giới thiệu Fan Token...

AS Monaco có kế hoạch giới thiệu Fan Token trên Socios.com

-

- Advertisment -spot_img

Cơn sốt token của người hâm mộ đang gia tăng trong cộng đồng bóng đá toàn cầu. Sau khi các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu như AC Milan, AS Monaco đã thông báo rằng câu lạc bộ đang có kế hoạch tung ra một token người hâm mộ trên Socios.com.

AS Monaco là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất ở Pháp. Thông qua việc ra mắt token người hâm mộ, AS Monaco nhằm mục đích tạo điều kiện cho người hâm mộ của mình có trải nghiệm hấp dẫn và bổ ích. Câu lạc bộ đã hợp tác với công ty blockchain, Chiliz để ra mắt.

Với hơn 1,3 triệu người dùng tại 167 quốc gia, Socios.com là một nền tảng toàn cầu dành cho người hâm mộ. Nền tảng này đã hợp tác với một số tổ chức thể thao hàng đầu trên thế giới trong vài năm qua.

“Là một phần trong quá trình phát triển kỹ thuật số của Câu lạc bộ, ưu tiên tìm kiếm các hình thức tương tác mới với cộng đồng người hâm mộ quốc tế của chúng tôi. Việc tạo ra $ASM Fan Token mang đến cơ hội này để tương tác với người hâm mộ của chúng tôi theo một cách khác, cho phép họ tận hưởng những trải nghiệm mới. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nền tảng Socios.com, một công ty tiên phong và đầu ngành với chuyên môn của một số tổ chức uy tín nhất trong thế giới thể thao,” Oleg Petrov, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AS Monaco, nhận xét.

Token giành cho người hâm mộ

Trong thế giới ngày nay, token của người hâm mộ không chỉ là một cách tương tác và phần thưởng. Các sàn giao dịch quốc tế hàng đầu đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về khối lượng giao dịch của những token người hâm mộ này vào năm 2021. Socios.com gần đây đã hợp tác với Inter Milan để cung cấp INTER Fan Token.

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Chiliz và Socios.com, cho biết: “AS Monaco không chỉ là một câu lạc bộ bóng đá thành công, nó còn là một đại sứ rất rõ ràng và mạnh mẽ cho công quốc, với hình ảnh quốc tế và lượng người theo dõi lớn trên toàn cầu. Fan Tokens sẽ cho phép câu lạc bộ kết nối với cộng đồng người hâm mộ toàn cầu rộng lớn hơn bao giờ hết, mang đến cho người hâm mộ cơ hội được hưởng lợi từ các cơ hội tham gia và phần thưởng chưa từng có trên Socios.com.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn