GiáTại sao giá XRP vẫn giữ được mức tăng...

Tại sao giá XRP vẫn giữ được mức tăng hàng năm bất chấp các vấn đề pháp lý của Ripple?

-

- Advertisment -spot_img

XRP với tư cách là một loại tiền điện tử tiếp tục thu hút sự chú ý của các công ty toàn cầu, vì công ty đằng sau blockchain, Ripple, đang mở rộng các mặt trận kinh doanh của mình trong phạm vi toàn cầu. Là một tài sản kỹ thuật số, nó vẫn ở vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, với con số 44,46 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, theo Coinmarketcap.

Mặc dù nó không mang lại quá nhiều lợi nhuận cho đến nay theo quan điểm hàng năm, nhưng XRP đã vượt qua được những trở ngại trong bối cảnh các vấn đề pháp lý mà Ripple Inc. tại Hoa Kỳ phải đối mặt. Công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco gần đây đã khởi động một quỹ trị giá 250 triệu đô la để hỗ trợ việc tạo ra các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên Sổ cái XRP.

Ripple và thị trường NFT

Việc điều động như vậy sẽ cho phép công ty khuyến khích các thương hiệu, thị trường và người sáng tạo khám phá các trường hợp sử dụng mới cho thị trường NFT trong bối cảnh cường điệu hiện tại mà lĩnh vực này đang trải qua ngày nay.

“Kể từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã xem tiền điện tử và blockchain là những người cấp mạnh mẽ, mở khóa quyền truy cập và công bằng cho tất cả mọi người. Sự phát triển của NFT là một phần quan trọng của tầm nhìn đó, giúp xây dựng một tương lai được mã hóa cho phép các mô hình kinh doanh mới phát triển thịnh vượng và mọi người tương tác sâu hơn với cộng đồng và những thứ họ quan tâm nhất,” Ripple lưu ý trong một bài đăng trên blog. Thông báo này đã đẩy giá XRP kiểm tra mức cao mới và tăng vọt 7,5%.

Tình trạng hiện tại của cuộc chiến pháp lý giữa SEC Hoa Kỳ và Ripple

Nhưng, điều gì đã xảy ra với cuộc chiến pháp lý chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ? Gần đây đã được tiết lộ rằng cơ quan giám sát của Hoa Kỳ không phải lúc nào cũng coi XRP là một bảo mật, đây là củ khoai tây nóng của cuộc tranh cãi pháp lý. Chỉ cho đến năm 2018 XRP mới được đưa vào danh sách chứng khoán của SEC.

Khi tin tức vượt qua giới hạn, giá XRP đã tăng vọt 10% vào tháng 9 vì nó mâu thuẫn với tuyên bố ban đầu từ các cơ quan quản lý rằng tiền điện tử XRP là một chứng khoán ngay từ đầu. Do đó, SEC Hoa Kỳ đã sử dụng khẳng định như vậy để lập luận rằng Ripple đã bị cáo buộc tham gia vào hoạt động mua bán chứng khoán bất hợp pháp ngay từ những ngày đầu tiên.

Cựu Thủ quỹ Hoa Kỳ nói về Mục đích của XRP

Sự căng thẳng của các tin tức tích cực đã không dừng lại trong tháng 9 đối với Ripple và XRP, khi Rosie Rios, Thủ quỹ thứ 43 của Hoa Kỳ từ năm 2009 đến năm 2016 dưới thời Tổng thống Barack Obama, đã đưa ra định nghĩa của mình về XRP, không phù hợp với các khẳng định của SEC: “Mục đích chính của XRP là tạo điều kiện cho các khoản thanh toán xuyên biên giới trong khi các #Cryptos khác tìm thấy giá trị của chúng trong đầu cơ. Động thái mới nhất của Trung Quốc đưa điểm này về nhà.”

Phân tích giá XRP

Cho đến nay, từ góc nhìn rộng dựa trên biểu đồ hàng ngày, XRP giữ mức tăng hàng năm vào cuối tháng 9 trên mức quan trọng $0,9000. Điều này là do XRP đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bán tháo được nhìn thấy vào đầu tháng 9, kết hợp với những căng thẳng của Trung Quốc về cuộc đàn áp quy định đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, tổn thất được giới hạn bởi một khu vực tâm lý như vậy.

XRP Price Analysis
Biểu đồ hàng ngày của XRP

Kết quả là, đường trung bình động đơn giản 200 ngày đã cung cấp hỗ trợ động trên bảng và chỉ báo RSI tiếp tục có xu hướng đi lên. Các mức kháng cự quan trọng tiếp theo nằm ở mức $1,018 và $1,123. Nếu mức thấp nhất từ ​​tháng 9 có thể từ bỏ để mở ra cánh cửa cho những đợt giảm tiếp theo hướng tới ngưỡng kháng cự quan trọng, hiện hỗ trợ, được đặt ở mức khoảng 0,7643 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn