Công nghệSở hữu và giao dịch màu NFT có thể...

Sở hữu và giao dịch màu NFT có thể là xu hướng lớn tiếp theo

-

- Advertisment -spot_img

Các token không thể thay thế (NFT) đã trở thành một trong những lĩnh vực có lợi nhuận cao nhất trong không gian blockchain. Theo Reuters, doanh số bán hàng của NFT đã tăng 2,5 tỷ USD trong nửa đầu năm 2021. Ngoài ra, nó cũng tăng 10,7 tỷ USD trong quý 3 năm nay. Điều này tiếp tục nhắc lại thực tế rằng thị trường NFT đang bùng nổ và các nhà đầu tư cũng như người sáng tạo đang kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ các token không thể thay thế của họ.

Tuy nhiên, nền tảng BitColors đang tìm cách khám phá một khía cạnh hoàn toàn khác của thị trường NFT. Nền tảng này muốn cung cấp cho người dùng khả năng sở hữu và giao dịch màu sắc dưới dạng token không thể thay thế. Giống như những gì CryptoPunks đã làm cho các nhà đầu tư ban đầu, những người đầu tư sớm vào BitColors có thể nhận được một số lợi tức đầu tư lớn. Đã đến lúc mọi người quên đi những hình đại diện NFT và tập trung vào việc sở hữu và kinh doanh các màu NFT? Vâng, thời gian sẽ trả lời.

Token không thể thay thế (NFT) chỉ mới bắt đầu

Vào tháng 3 năm nay, Beeple đã bán NFT của mình với giá khổng lồ 69,3 triệu đô la. Kể từ đó, thị trường NFT đã bùng nổ. Vào năm 2020, khối lượng bán ra của thị trường token không thể thay thế chỉ là 330 triệu đô la so với mức tăng 2,5 tỷ đô la của thị trường trong nửa đầu năm 2021. Kể từ khi thị trường bùng nổ, các nhà đầu tư đã chi hàng triệu đô la vào các bộ sưu tập NFT như CryptoPunks, và những người sáng tạo và nghệ sĩ đã và đang tạo ra các NFT mới để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng.

Với tất cả những diễn biến này trong không gian NFT, có thể an toàn khi cho rằng sự bùng nổ của thị trường chỉ là bước khởi đầu. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng ngọn lửa cuối cùng sẽ tàn lụi theo thời gian. Theo Charlie Lee của Litecoin, giá trị của hầu hết các token không thể thay thế cuối cùng sẽ sụp đổ vì nguồn cung sẽ vượt quá nhu cầu. Anh ấy nói, “Vấn đề với NFT là chúng là những token không hữu hạn. Không có chi phí để tạo số lượng không giới hạn token. ”

Để làm rõ một chút, token không thể thay thế là tài sản tiền điện tử được sử dụng để đại diện cho các vật phẩm hữu hình hoặc vô hình, hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật, bất động sản, v.v. Tất cả tài sản và quyền sở hữu của NFT được ghi lại trên blockchain.

Phương pháp tiếp cận sáng tạo của BitColors trong Không gian NFT

Trong mọi công việc của cuộc sống, sự đổi mới quy định các bối cảnh. Nói về việc làm những điều khác biệt, BitColors hiện đang xem xét nghệ thuật kỹ thuật số trong quá khứ. Nền tảng này có bộ sưu tập khoảng 1000 màu NFT được làm thủ công. Nói cách khác, họ đang tạo ra một không gian nơi mọi người có thể sở hữu và kinh doanh màu sắc. Nền tảng này đang giới thiệu một góc mới và sáng tạo cho thị trường NFT đang bùng nổ. Tại thời điểm viết bài này, BitColors là dự án duy nhất có mô hình như vậy. Xem xét ROI khổng lồ cho các nhà đầu tư ban đầu trên thị trường NFT, những người chấp nhận sớm dự án BitColors có thể chịu chung số phận.

Trong BitColors, mọi màu đều được làm thủ công và không có bất kỳ đặc điểm nhân tạo nào được xác định trước. Người dùng sẽ có quyền tự do quyết định giá trị của mỗi màu. Một điều thú vị về dự án BitColors là nhóm đã giới hạn bộ sưu tập ở một số lượng tương đối nhỏ là một nghìn. Chỉ với 1000 màu NFT, giá trị trong tương lai có thể sẽ tăng vọt do sự khan hiếm.

Kết luận

Nhìn vào thị trường NFT, đã có sự gia tăng của một số dự án thành công như CryptoPunks và các dự án tương tự. Ngoài một số dự án này, phần lớn các dự án khác chỉ là một dự án sao chép và dán không có gì mới để cung cấp. Chúng chỉ phụ thuộc vào ảnh đại diện được tạo, và Lee có thể đúng về vấn đề này. Tuy nhiên, có thể là một sai lầm lớn khi loại bỏ toàn bộ thị trường NFT vì những dự án “sao chép và dán” này.

Với sự chuyển động và đổi mới của thị trường hiện nay, NFTs sẽ ở đây trong một thời gian rất dài. Blockchain cơ bản hỗ trợ các NFT này có tiềm năng rất lớn. Có mọi khả năng thị trường NFT sẽ mở rộng hơn nữa ngoài những thứ chúng ta đã biết. Tuy nhiên, chỉ những dự án có giá trị mới chịu được thử thách của thời gian trong ngành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn