Tiền điện tửPurpose Investments gửi bản cáo bạch ETF tiền điện...

Purpose Investments gửi bản cáo bạch ETF tiền điện tử với cơ quan quản lý chứng khoán Canada

-

- Advertisment -spot_img

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra ba sản phẩm ETF tiền điện tử được quản lý tích cực.

Để tìm cách dân chủ hóa quyền truy cập vào tiền điện tử và cung cấp khả năng tiếp cận danh mục đầu tư với tiền điện tử, Purpose Investments Inc., đã đệ trình một bản cáo bạch và biểu mẫu thông tin hàng năm liên quan đến việc ra mắt Purpose Crypto Opportunities ETF, Purpose Bitcoin Yield ETF và Purpose Ether ETF lợi nhuận.

Purpose là một công ty lấy khách hàng làm trung tâm, với một loạt các sản phẩm đầu tư được quản lý và định lượng. Mục đích Cơ hội tiền điện tử ETF tìm cách cung cấp cho khách hàng khả năng tăng giá vốn dài hạn bằng cách đầu tư vào chứng khoán cung cấp khả năng tiếp xúc với tài sản tiền điện tử. Để đạt được điều này, chiến lược đầu tư sẽ bao gồm đầu tư vào chứng khoán niêm yết công khai và các công cụ phái sinh cung cấp khả năng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số.

ETF lợi nhuận tiền điện tử

Mục đích Bitcoin Yield ETF và Mục đích Ether Yield ETF sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư phân phối hàng tháng và tăng giá vốn dài hạn bằng cách tiếp xúc trực tiếp và có thể gián tiếp với bitcoin và Ether tương ứng trong khi sử dụng chiến lược dựa trên phái sinh đối với chứng khoán danh mục đầu tư.

Cả hai ETF đều có sẵn trong ba chuỗi ETF, đó là đơn vị bảo hiểm rủi ro tiền tệ ETF bằng đô la Canada, đơn vị bảo hiểm rủi ro ETF phi tiền tệ bằng đô la Canada và đơn vị quỹ tương hỗ.

Thành tựu tiên phong của Purpose Investments

Mục đích Bitcoin ETF được ra mắt vào tháng 2 năm 2021, sau khi giành được sự chấp thuận của cơ quan quản lý chứng khoán Canada. Hai ngày sau khi ra mắt, ETF đã tăng tài sản được quản lý lên hơn 400 triệu đô la.

Vào tháng 4, Purpose đã tung ra một quỹ Ether ETF đầu tiên trên thế giới khác, một quỹ ETF lưu ký trực tiếp. Vào thời điểm đó, các nhà quản lý Hoa Kỳ không sẵn sàng nhúc nhích về quan điểm liên quan đến ETF, chỉ gần đây đã phê duyệt một ETF bitcoin tương lai, trực tiếp trước khi bitcoin đạt mức cao kỷ lục vào ngày 20 tháng 10.

Công ty Purpose Investments của Canada được thành lập vào năm 2012 và đã vượt qua con số 1 tỷ đô la trong tài sản được quản lý. Vào tháng 3 năm 2021, tổng giá trị tài sản được quản lý bởi Purpose Bitcoin ETF đã vượt mốc 1 tỷ đô la và ra mắt ETF Bitcoin được thanh toán vật lý đầu tiên trên thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn