BlockchainMạng lưới blockchain được nhà nước hỗ trợ của...

Mạng lưới blockchain được nhà nước hỗ trợ của Trung Quốc, công ty Hoa Kỳ hợp tác để nâng cao hiệu quả CBDC

-

- Advertisment -spot_img

Mạng lưới dịch vụ dựa trên blockchain của Trung Quốc (BSN) – một dự án cơ sở hạ tầng công-tư trên toàn quốc nhằm thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain – đang hợp tác với một công ty blockchain có trụ sở tại New York để nâng cao khả năng tương tác khi BSN tích cực mở rộng sự hiện diện toàn cầu để thu hút nhiều nhà phát triển hơn. sử dụng mạng blockchain.

Cypherium, một nhà cung cấp công nghệ hợp đồng thông minh tập trung vào tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), đã tham gia với BSN để làm cho cơ sở hạ tầng dễ tiếp cận hơn với các nhà phát triển, công ty cho biết hôm nay trong một tuyên bố.

BSN sẽ tích hợp vào công nghệ mạng do Cypherium cung cấp, đi kèm với các tính năng khả năng mở rộng, bảo mật và phân quyền, nhằm nâng cao hiệu quả cho các ngân hàng trung ương trong việc phát triển và quản lý các CBDC.

BSN đã tích hợp hơn 20 khuôn khổ được phép và không được phép, bao gồm Hyperledger Fabric, ConsenSys Quorum, Ethereum, Tezos, Solana và Algorand, công ty cho biết.

Mối quan hệ đối tác mới phản ánh tham vọng của BSN trong việc mở rộng ra nước ngoài. Gần đây nó đã thông báo rằng họ đang thiết lập các cổng thông tin BSN ở Hồng Kông, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbekistan.

“BSN được thiết kế để cho phép khả năng tương tác trên các khuôn khổ blockchain khác nhau và giảm đáng kể chi phí phát triển và chạy các ứng dụng blockchain”, Yifan He, Giám đốc điều hành của Red Date Technology – công ty Trung Quốc khai thác để quản lý BSN của mình – và giám đốc điều hành của BSN Development Hiệp hội, cho biết trong tuyên bố.

Vào tháng 7 năm 2020, BSN tách thành hai hệ sinh thái, BSN Trung Quốc và BSN Quốc tế. BSN International, có trụ sở chính tại Hồng Kông, đã tích hợp các chuỗi công cộng lớn, có xu hướng tập trung vào tiền điện tử và các hệ thống phi tập trung, trong khi BSN Trung Quốc, công ty sở hữu phần lớn các nút thành phố của BSN trên khắp đại lục, là một hệ thống dựa trên sự cho phép riêng biệt không thể truy cập chuỗi công cộng triển khai trên BSN International.

Trong khi đó, Trung Quốc đang tiên phong trở thành đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương lớn đầu tiên trên thế giới. Đồng nhân dân tệ điện tử của Trung Quốc (e-CNY), còn được gọi là đồng nhân dân tệ kỹ thuật số hoặc e-RMB, được phát hành bởi ngân hàng trung ương của Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc. Đây là đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên được phát hành bởi một nền kinh tế lớn, đã được phát triển trong vài năm và đang dần được tung ra cho người tiêu dùng Trung Quốc trong các đợt chạy thử bắt đầu vào năm ngoái. Nhiều người mong đợi CBDC của Trung Quốc sẽ được chính thức ra mắt đúng lúc Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh vào tháng Hai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn