Công nghệEthrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

-

- Advertisment -spot_img

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc tích hợp sẽ giúp Ethrone tự động hóa việc phân phối giá hàng ngày và bắt đầu / đóng các vòng trò chơi.

Nó sẽ giúp công cụ của trò chơi hoạt động tự động và an toàn trên dây chuyền mà không có bất kỳ sự can thiệp thủ công nào. Chainlink đã thu hút được nhiều người dùng hơn với thông báo này, khiến người dùng tìm kiếm dự đoán về giá của Chainlink.

Ethrone nói rằng việc sử dụng Chainlink Keepers để có trải nghiệm phân phối giải thưởng phi tập trung là rất hợp lý. Nhiều liên doanh hàng tỷ đô la đã thử và kiểm tra các nhà khai thác nút của Chainlink. Hơn nữa, một số ứng dụng hợp đồng thông minh hàng đầu trong ngành đã sử dụng Chainlink ngay cả trong bối cảnh sự biến động kỷ lục và tình trạng tắc nghẽn mạng mà không gặp trở ngại.

Chainlink Keepers sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân phối giá suôn sẻ trong khi bắt đầu các vòng trò chơi mới một cách đáng tin cậy. Ngoài ra, nó sẽ trấn an người dùng rằng cơ chế trò chơi của Ethrone đang và sẽ hoạt động theo kế hoạch.

Là một trò chơi dựa trên Ethereum, Throne cung cấp một hệ sinh thái nơi người chơi cố gắng sống sót lâu nhất trên Ethrone. Mỗi vòng trò chơi kéo dài 24 giờ, trong đó người chơi chỉ có thể lấy Ethrone ba lần. Mỗi khi người chơi chiếm được Ethrone, tiền sẽ được thêm vào tổng giải thưởng của vòng đấu. Người chơi nhận được điểm số cuối cùng dựa trên thời gian của họ trên Ethrone và người dùng có thời gian bị giam cầm lâu nhất sẽ giành được toàn bộ giải thưởng.

Trò chơi đóng gói các tính năng và cách chơi đơn giản nhưng yêu cầu tính toán và phân tầng để tạo ra trải nghiệm chơi game thú vị. Một chiến thuật chỉ có thể hoạt động nhiều lần, vì vậy người chơi phải hình thành những cách mới để chiếm được Ethrone sau mỗi vài vòng.

Vì đây là một trò chơi dựa trên thời gian, Ethrone nhận thấy việc thực hiện các động lực trong một thế giới phi tập trung là một thách thức. Lý do đằng sau nó rất đơn giản; mạng blockchain là các hệ thống đóng không thể theo kịp thời gian của thế giới thực. Đó là lý do tại sao sử dụng Chainlink Keepers là động thái tốt nhất mà Ethrone thực hiện để cải thiện cơ chế trò chơi của mình.

Chainlink cung cấp một quá trình tích hợp trơn tru, cho phép người chơi thưởng thức trò chơi mà không gặp khó khăn. Nó sẽ thực hiện tính toán ngoài chuỗi để đánh giá mọi vòng trò chơi. Ngoài ra, Chainlink Keepers sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh của Ethrone để xử lý các đợt thanh toán. Do đó, Ethrone sẽ đúng với tầm nhìn của nó – là một trò chơi công bằng, phi tập trung và tự trị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn