DeFiDeFi Exchange THORSwap kết thúc đợt bán token trị...

DeFi Exchange THORSwap kết thúc đợt bán token trị giá $3,75 triệu

-

- Advertisment -spot_img

Nội dung chính

  • Nền tảng hoán đổi crosschain THORSwap đã huy động được 3,75 triệu đô la trong một vòng tài trợ.
  • Dự án sẽ phân bổ kinh phí cho các nguồn lực hoạt động.
  • THORSwap hiện hỗ trợ Ethereum, Binance Smart Chain, Bitcoin, Bitcoin Cash và Litecoin, với các tích hợp tiếp theo sẽ được thêm vào trong những tháng tới.


THORSwap, nền tảng thanh khoản multichain trên THORChain, đã huy động được 3,75 triệu đô la trong một đợt bán token riêng tư.

THORSwap kết thúc đợt bán token cá nhân

THORSwap, một sàn giao dịch phi tập trung để hoán đổi token trên nhiều loại blockchain Lớp 1, đã đóng vòng tài trợ 3,75 triệu đô la. IDEO CoLab Ventures dẫn đầu mức tăng, trong khi những người tham gia khác bao gồm Sanctor Capital, THORChain, True Ventures, Nine Realms, Proof Group, 0xVentures, Qi Capital và những người khác.

Trong một thông cáo báo chí, nhóm nghiên cứu nói rằng họ sẽ phân bổ quỹ cho các nguồn lực hoạt động. Dự án hy vọng sẽ trở thành một trong những nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) hàng đầu cho các giao dịch hoán đổi multichain. Được hỗ trợ bởi THORChain, dự án cho phép giao dịch trên nhiều blockchain mà không cần dựa vào quyền giám sát tập trung hoặc gói tài sản. token gốc, THOR, được sử dụng để khuyến khích sự tham gia và quản trị của người dùng.

Thay vì sử dụng các token được bao bọc, dự án sử dụng các nhóm thanh khoản kiểu AMM để cho phép hoán đổi crosschain. Nó hiện hỗ trợ năm mạng: Ethereum, Binance Smart Chain, Bitcoin, Bitcoin Cash và Litecoin. Nhiều hơn sẽ được bổ sung trong những tháng tới.

Giống như các dự án DeFi khác như Sushi, THORSwap đã chọn cách che giấu danh tính của đội ngũ cốt lõi của mình, có thể là để đáp ứng với việc tăng cường giám sát quy định về không gian. Một cộng tác viên chính hoạt động dưới bí danh THORSwap Admin nói rằng quỹ sẽ giúp “đẩy nhanh việc ra mắt các sản phẩm mới” và cho phép nhóm hợp lý hóa các giao dịch hoán đổi crosschain hơn nữa.

THORSwap là một trong những dự án quan trọng trong hệ sinh thái THORChain, cùng với các dự án khác như Thorstarter, THORWallet, Brokkr và DeFiSpot. Với sự gia tăng của các mạng blockchain Lớp 1 khác nhau, THORSwap được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép khả năng tương tác crosschain mà không ảnh hưởng đến phân cấp.

Nhà đầu tư hàng đầu trong vòng, người sáng lập Nine Realms và đối tác của IDEO CoLab Ventures, Gavin McDermott, nói rằng dự án “có thể trở thành một công ty tổng hợp DEX hàng đầu trong năm tới”.

Han Kao, người sáng lập của Sanctor Capital, nói thêm rằng THORSwap là “công ty dẫn đầu thị trường không thể tranh cãi” trong việc mở khóa tính thanh khoản của crosschain và nó sẽ “đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của DeFi.”

Ngoài vòng tài trợ mới nhất, dự án cũng đã tiết lộ kế hoạch tích hợp các nguồn thanh khoản bổ sung và phát hành API đối tác trong những tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn