Tiền điện tửBitcoinCuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được thanh lý: Nhà phân tích

-

- Advertisment -spot_img

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc đẩy và chúng tôi chưa thấy các đợt thanh lý ngắn hạn nghiêm trọng.

Giá Bitcoin hôm nay tăng lên 60 nghìn đô la lần đầu tiên kể từ tháng 4. Giám đốc điều hành của một công ty phân tích dữ liệu nổi tiếng tiết lộ rằng động thái này chủ yếu do nhà đầu tư lớn thúc đẩy và chưa có bất kỳ vụ thanh lý ngắn hạn nào lớn.

Đây là thế giới các nhà đầu tư lớn

Bitcoin đã chạm mốc 60 nghìn đô la lần đầu tiên kể từ ngày 18 tháng 4 vào ngày hôm nay. Thu nhỏ cho thấy một cuộc biểu tình đáng kể. Tiền điện tử tăng 25% trong 30 ngày qua. Nó cũng tăng 100% kể từ vụ tai nạn dưới $ 30K vào tháng 7.

Bình luận về vấn đề này là Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant – một công ty nghiên cứu và phân tích dữ liệu nổi tiếng trong ngành. Anh ấy vạch ra rằng cuộc biểu tình chủ yếu do nhà đầu tư lớn thúc đẩy và chúng tôi chưa thấy “các vị thế bán khống lớn được thanh lý cho đến nay”.

Sự phục hồi này được thúc đẩy bởi hoạt động mua nhà đầu tư lớn chứ không phải ép giá ngắn.

Các lệnh thị trường mua BTC ồ ạt trên các sàn giao dịch phái sinh không phải từ các đợt thanh lý ngắn hạn.

Điều này cho thấy:

1 / Không có vị thế bán khống lớn nào được thanh lý cho đến nay,

2 / Các nhà đầu tư lớn tranh giành các vị trí dài kể từ khi ngâm mình.

img1_cryptoquant

Để làm rõ, một đợt khống chế ngắn là một sự kiện trong đó giá của một tài sản tăng cao hơn theo cấp số nhân bởi vì các vị thế ngắn hạn có đòn bẩy đang bị thanh lý (bị ép lại). Điều này tạo ra hiệu ứng quả cầu tuyết khi giá càng cao thì càng có nhiều quần short bị xóa sạch, đẩy giá lên nhiều hơn.

Nhìn xa hơn những điều trên, thực tế là không có sự thanh lý lớn nào đối với các vị thế bán khống cũng có thể có những tác động khác. Dữ liệu từ Bybt tiết lộ rằng trong 24 giờ qua, số quần short trị giá 150 triệu đô la đã bị xóa sổ, con số này thực sự không đáng kể.

Biểu đồ dưới đây cho thấy số lượng Bitcoin ngắn hạn trên Bitfinex.

BTCUSDSHORTS_2021-10-15_12-31-56
BTC ngắn hạn trên Bitfinex. Nguồn: TradingView

Nó cũng có thể cho thấy rằng có sự tin tưởng vào cuộc biểu tình hiện tại. Do không có áp lực đáng kể nào đến từ các chỉ số trên chuỗi, điều này có thể xác thực thêm quá trình chạy và có thể đẩy nó lên cao hơn nữa.

HODLers sẽ HODL

Như CryptoPotato đã báo cáo gần đây, hơn 85% tổng nguồn cung lưu hành của Bitcoin đã không thay đổi trong hơn ba tháng. Điều này có nghĩa là HODLers tin tưởng vào tiền điện tử và chưa có bất kỳ dấu hiệu bán hàng nào.

Trong phân tích giá Bitcoin gần đây nhất của chúng tôi, chúng tôi đã nói về thông tin hiện có trên chuỗi và ý nghĩa của nó đối với BTC trong tương lai gần và trung hạn.

Đã có những dấu hiệu phân bổ nhẹ khi giá đạt mức cao nhất trong nhiều tháng này, nhưng điều này là dự kiến ​​và chúng tôi đã thảo luận kỹ về vấn đề này trong các phân tích trước đây của mình. Nó có thể gây ra một số thách thức nhỏ trong ngắn hạn vì các nhà đầu tư đã mua trong phạm vi $ 55K – $ 58K có thể đang tìm cách hòa vốn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các chỉ số trên chuỗi vẫn tiếp tục tăng do hầu hết các nhóm HODLers tiếp tục tích lũy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn