Tiền điện tửCác nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy...

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

-

- Advertisment -spot_img

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết quốc gia này cần một cơ chế quản lý tiền điện tử mới để duy trì tính cạnh tranh.

Nghiên cứu đã thúc giục các nhà lập pháp về những thay đổi trên phạm vi rộng sẽ cho phép nhiều doanh nghiệp tập trung vào tiền điện tử hơn trong nước. Cùng với việc kinh doanh nhiều hơn, nó cũng khuyến khích nhiều con đường trực tiếp hơn để các công ty này tiếp cận các dịch vụ ngân hàng.

Cho đến nay, một số lượng lớn các ngân hàng lớn của Úc đã từ chối hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp liên kết với tiền điện tử. Các nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số của Úc đã báo cáo các trường hợp “rút tiền từ ngân hàng”, chẳng hạn như một người đàn ông với hơn 90 lần bị ngân hàng từ chối.

Tuy nhiên, báo cáo mới này cho thấy có khả năng thay đổi giọng điệu từ các quan chức tài chính và quản lý.

Một số thay đổi được đề xuất bao gồm một giao thức mới để cấp giấy phép thị trường cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, nó yêu cầu một khuôn khổ đơn giản hơn cho việc quản lý tài sản. Cuối cùng, nó đề cập đến các quy tắc mới của công ty đối với các dự án DeFi.

Mặc dù được đưa vào hoạt động vào tháng 3 năm nay, nhưng nội dung báo cáo sẽ cung cấp cơ sở cho luật sắp tới của Úc về tài sản kỹ thuật số. Andrew Bragg, một cựu cơ quan quản lý của Úc tự tin ủng hộ các khuyến nghị về quy định trong tương lai của mình.

Ông cảnh báo nếu mọi thứ không thay đổi, nhiều doanh nghiệp tiền điện tử sẽ chuyển ra khỏi đất nước. “Điều đó càng xảy ra ở nước ngoài, thì càng có nhiều bộ phận di cư ra nước ngoài […], đặc biệt là nếu họ không thể nhận lại các ưu đãi ở Úc. Bragg cho biết, điều khá quan trọng về mặt chiến lược đối với chúng tôi là có khả năng này và trở thành một nền kinh tế kỹ thuật số mạnh mẽ.

Sự bùng nổ tiền điện tử ở Úc

Hơn nữa, báo cáo của Bragg đề cập đến Singapore và Vương quốc Anh như những đối thủ cạnh tranh trong thị trường tiền điện tử đang phát triển. “Chương trình nghị sự ở đây là cố gắng trở nên tốt như Singapore hoặc Vương quốc Anh. Chúng tôi muốn trở thành cơ quan tài phán hàng đầu thế giới về tiền điện tử ”.

Nó cũng coi bang Wyoming của Hoa Kỳ như một ví dụ điển hình về sự đổi mới và tăng trưởng kinh doanh tiền điện tử.

Người Úc có một số tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử cao nhất. Theo các báo cáo, vào tháng 8 năm nay, Úc đã vượt qua Hoa Kỳ về mức độ chấp nhận tiền điện tử. Tuy nhiên, theo Blockchain Australia, sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử cây nhà lá vườn không hứa hẹn và trì trệ.

Bragg nhận xét về sự thiếu động lực trong ngành kinh doanh tiền điện tử nội địa của Úc, “Có một yếu tố chống cạnh tranh mạnh mẽ ở Úc, nơi những người đương nhiệm không thích đổi mới và giải pháp của họ là đẩy những ý tưởng mới vào các khuôn khổ quy định cũ được thiết kế cho một cái gì đó khác.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn