Tiền điện tửCác mã cổ phiếu mới và hồ sơ ARK...

Các mã cổ phiếu mới và hồ sơ ARK cho thấy sắp có phê duyệt ETF Bitcoin tương lai: Nhà phân tích

-

- Advertisment -spot_img

Theo nhà phân tích Eric Balchunas cấp cao của Bloomberg ETF, có “những dấu hiệu tốt” rằng SEC sẽ phê duyệt các ứng dụng ETF Bitcoin tương lai từ Ark Invest và Valkyrie.

Nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg cho biết có những dấu hiệu “tốt” cho thấy ETF Bitcoin sẽ sớm được phê duyệt, chỉ ra rằng Ark Invest nộp đơn cho ETF tương lai Bitcoin với một mã được chỉ định và Valkyrie cập nhật bản cáo bạch ETF của riêng mình với một mã.

Cathie Wood’s Ark Investment Management LLC đã nộp đơn xin ETF Bitcoin (BTC) tương lai dưới mã chứng khoán ARKA, trong khi Valkyrie đã chỉ định bản cáo bạch về hợp đồng tương lai BTC của mình với mã chứng khoán BTF.

Theo nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg, các công ty thường cập nhật đề xuất của họ khi họ đã thiết lập xong mọi thứ và “sẵn sàng để ra mắt”, cho thấy rằng Valkyrie có thể sớm được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) bật đèn xanh.

Balchunas cũng chỉ ra ứng dụng ETF Bitcoin tương lai của Ark Invests vào ngày 13 tháng 10 với sự hợp tác của 21Shares và nhãn trắng whiteAlpha Architect, lưu ý rằng mã chứng khoán ARKA được chỉ định là “một dấu hiệu tốt khác” mà SEC đã thiết lập để đánh dấu.

Đề cập đến quỹ ETF của Valkyrie, nhà phân tích nói thêm rằng anh ta tìm kiếm “loại” các hồ sơ cáo bạch cập nhật khi xác định xem liệu có ánh sáng xanh chính thức của SEC hay không và nói rằng người nộp đơn thường cập nhật các chi tiết cuối cùng “ngay trước khi” ra mắt. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng với lĩnh vực tiền điện tử, không có gì là chắc chắn.

Permabear Mr Whale hạ thấp tầm quan trọng của tin tức Ark Invest nói rằng tất cả những gì Ark làm là cập nhật “Bản cáo bạch ARKW ETF” của mình để nói rằng họ có thể tiếp xúc với BTC thông qua các quỹ giao dịch trao đổi ở Canada.

Tuy nhiên, hồ sơ ETF mới nhất của Ark với SEC không đề cập đến từ “Canada” và đơn đăng ký nêu rõ rằng quỹ đang tìm cách đầu tư vào “các hợp đồng tương lai Bitcoin được giao dịch trao đổi được thanh toán bằng tiền mặt bằng đô la Mỹ” trên Chicago Mercantile Trao đổi (CME).

Giá của BTC đã tăng 28% kể từ đầu tháng 10 lên khoảng 57.500 đô la vào thời điểm viết bài. Nhiều người xem đã cho rằng đợt bơm gần đây là do kỳ vọng rằng SEC sẽ sớm phê duyệt một ETF Bitcoin dựa trên tương lai.

Balchunas đã tuyên bố vào đầu tháng này rằng các ETF tương lai được hỗ trợ bởi Bitcoin có cơ hội cao được chấp thuận vào tháng 10. Ông lập luận rằng chúng được quy định theo “Đạo luật 40” được SEC ủng hộ vì nó cung cấp các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng cao hơn so với các ETF Bitcoin được hỗ trợ vật lý được quy định theo “Đạo luật 33”.

“Đúng vậy, SEC đã có thể phê duyệt Bitcoin ETF NHƯNG điều đó dành cho những người được hỗ trợ vật lý theo Đạo luật ’33,” ông nói và nói thêm:

“Các quỹ ETF tương lai được nộp theo Đạo luật ’40 (mà Genz yêu thích) rất còn sống và có khả năng đúng tiến độ (chúng tôi nghĩ rằng 75% cơ hội được chấp thuận vào tháng 10).”

Tuy nhiên, các ý kiến ​​khác nhau và Todd Rosenbluth, giám đốc cấp cao của ETF và nghiên cứu quỹ tương hỗ tại công ty nghiên cứu CFRA đã lập luận trong tuần này, ông tin rằng việc phê duyệt ETF tương lai BTC có thể bị trì hoãn cho đến năm 2022.

Phát biểu trên CNBC’s ETF Edge, Rosenbluth tuyên bố rằng bối cảnh quy định bị bao phủ bởi đám mây hiện tại có thể gây ra sự chậm trễ hơn nữa và SEC có thể đang chờ phê duyệt tất cả các ETF đồng thời để tránh “lợi thế người đi trước”.

“Trên thực tế, chúng tôi nghĩ có khả năng xảy ra – rằng chúng tôi sẽ chứng kiến ​​sự trì hoãn của ETF tương lai Bitcoin cho đến năm 2022 cho đến khi môi trường pháp lý rõ ràng hơn,” ông nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn