BlockchainBitcoin cao nhất mọi thời đại sắp xảy ra?...

Bitcoin cao nhất mọi thời đại sắp xảy ra? Nhà phân tích vạch ra con đường phía trước cho BTC, Cardano, Fantom, Celer Network và Veracity

-

- Advertisment -spot_img

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang dự đoán Bitcoin (BTC) sẽ sớm quay lại mức cao nhất mọi thời đại trong khi phác thảo hành động giá tiềm năng của Cardano (ADA), Fantom (FTM), Celer Network (CELR) và Verasity (VRA).

Trong một phiên chiến lược mới, Michaël van de Poppe nói với 134.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy lạc quan về Bitcoin và anh ấy hy vọng tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 64.000 đô la miễn là nó vẫn ở trên mức quan trọng.

“[Về] các mức quan trọng đối với Bitcoin tại thời điểm này… Chúng tôi đã có một bước đột phá tốt, vì vậy chúng tôi đang xem xét khả năng tiếp tục nếu chúng tôi duy trì trên $55,000 đến $55,500. Nếu điều đó xảy ra, tôi giả định rằng [] bài kiểm tra cao nhất mọi thời đại đã đến gần và điều đó sẽ rất tuyệt.”

Nhìn vào Cardano, chiến lược gia tiền điện tử cho biết nền tảng hợp đồng thông minh có thể sẽ tiếp tục giảm giá so với Bitcoin (ADA/BTC) trước khi nó có thể chạm đáy.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng tôi nhận được một động thái điều chỉnh quay trở lại 0,000031 BTC [1,77 đô la] – 0,000032 BTC [1,89 đô la]. Ngay bây giờ, bạn chỉ muốn có [một] xác nhận rõ ràng rằng đã có đáy.”

Dựa trên biểu đồ của Van de Poppe, anh ấy hy vọng cặp ADA/BTC sẽ đảo ngược xu hướng giảm khi nó chạm vào vùng hỗ trợ trên đường khởi động một cuộc biểu tình lên 0,00006 BTC, tương đương với 3,43 đô la.

Tiếp theo là một nền tảng hợp đồng thông minh khác trong Fantom (FTM). Trong một phân tích video riêng biệt, Van de Poppe cho biết anh ấy đang tìm kiếm FTM để phục hồi trước khi nó có thể tiếp tục xu hướng tăng.

“Nếu bạn muốn có bất kỳ giao dịch nào diễn ra trên Fantom, bạn [nên] xem xét [khu vực] xung quanh $1,68 đến $1,48. Nếu nó đến đó, nó sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất. Và sau đó, nếu bạn muốn tìm kiếm một điểm vào tiềm năng, bạn đang sử dụng mức cao trước đó [và] mức thấp trước đó. [Vùng] mục tiêu tiếp theo là khu vực quanh mức 3,35 đô la và thậm chí có khả năng là 5 đô la.”

Đối với Celer Network, Van de Poppe nói rằng nền tảng mở rộng quy mô lớp 2 hiện đang có xu hướng giảm so với Bitcoin (CELR/BTC). Anh ấy đang nhắm mục tiêu 0,000002 BTC (0,11 đô la) như một điểm vào tiềm năng.

Đồng tiền cuối cùng trong danh sách của nhà giao dịch là giao thức chia sẻ video thế hệ tiếp theo Verasity. Van de Poppe cho biết anh ấy cũng đang tìm VRA để sửa chữa trước khi nó có thể kích hoạt một cuộc biểu tình tiềm năng hơn 80% từ điểm vào của anh ấy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn