Zip Co của Úc tiết lộ lộ trình tiền...

Zip Co của Úc tiết lộ lộ trình tiền điện tử trong Ngày nhà đầu tư bán lẻ

-

- Advertisment -spot_img

Mua của Úc bây giờ trả tiền sau, công ty Zip Co đang có kế hoạch phục vụ cho “chế độ ăn uống tài chính cho thế hệ thiên niên kỷ” bằng cách cung cấp khả năng mua, bán, giữ và thanh toán bằng tiền điện tử bằng ứng dụng di động của công ty.

Mặc dù không có ngày bắt đầu dịch vụ nào được công bố, nhưng người đồng sáng lập Zip, Peter Grey cho biết vào tháng 7, dịch vụ tiền điện tử của họ sẽ có sẵn trong vòng 12 tháng.

Zip cho biết họ sẽ phát triển một số tính năng dựa trên tiền điện tử và mua ngay trả sau (BNPL) – mô hình kinh doanh bánh mì và bơ của công ty cho phép khách hàng trả góp hàng hóa.

Các tính năng tiền điện tử ban đầu sẽ được triển khai ở Hoa Kỳ, với kế hoạch mở rộng “rộng rãi” hơn trong tương lai. Zip là một trong những công ty BNPL đầu tiên cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Tháng trước, Jack Dorsey – Square đã mua AfterPay của đối thủ Zip trong nỗ lực tích hợp AfterPay vào các đơn vị kinh doanh Ứng dụng tiền mặt và Người bán hiện có của mình.

Ngoài ra, Zip sẽ cho phép các thương gia ở Hoa Kỳ chấp nhận bitcoin để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trong khi cho phép khách hàng chuyển đổi phần thưởng tiền mặt thành bitcoin khi mua hàng của họ thông qua việc sử dụng tính năng “BitcoinBack” vào năm 2022.

Giao dịch tiền điện tử thông qua việc sử dụng ví kỹ thuật số gốc do công ty trả sau phát triển là một trong những tính năng sản phẩm được người dùng tìm kiếm nhiều nhất, theo Gray.

Phát biểu trong buổi thuyết trình Ngày Nhà đầu tư Bán lẻ vào thứ Ba, Brad Lindenburg, người đồng sáng lập công ty con của Zip’s Hoa Kỳ, cho biết tiền điện tử là một “cuộc cách mạng” mà công ty của anh ấy “phải tham gia.”

Nghiên cứu trước đây do công ty thực hiện và được trình bày hôm thứ Ba cho thấy khách hàng BNPL có khả năng giao dịch tiền điện tử cao hơn 67% so với khách hàng không sử dụng BNPL.

Lindenburg nói:

“Sự đổi mới của tiền điện tử ngày nay giống như Internet đã làm vào năm 1995. “Sổ cái phân tán là một trong những khái niệm mạnh mẽ nhất trong fintech.”

Lindenburg cũng cho biết cách tiếp cận của Zip là đảm bảo các dịch vụ tiền điện tử của họ sẽ tuân thủ các quy định cần thiết, bao gồm cả ở Hoa Kỳ và Úc, trong khi vẫn duy trì chức năng tiền điện tử dễ sử dụng.

“Chúng tôi không biết chính xác nơi này sẽ hạ cánh. Tuy nhiên, mỗi ngày càng rõ ràng rằng chúng ta cần phải là một phần của phong trào này.”

Lindenburg nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn