BlockchainUnbound Finance | Harmony - Để tăng cường khả...

Unbound Finance | Harmony – Để tăng cường khả năng tương tác của Blockchain – Quan hệ đối tác kinh doanh

-

- Advertisment -spot_img

Nền tảng cho vay dựa trên ETH, Unbound Finance gần đây đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Harmony blockchan. Theo các báo cáo, sự hợp tác này nhằm mục đích tăng tốc khả năng hoạt động giữa các blockchain và lợi nhuận chung của các blockchain.

Unbound Finance nổi tiếng là một giao thức cho vay dựa trên ETH được thiết kế để sử dụng tính thanh khoản của các Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) làm tài sản thế chấp. Nó cũng được biết đến như một kho bạc tài chính phi tập trung (DeFi) cho các LP token.

Mặt khác, Harmony blockchain là một nền tảng công nghệ phổ biến, mở, phi tập trung cho các ứng dụng phi tập trung chuỗi chéo (dApps). Sự hợp tác sẽ giúp làm cho các DEX được xây dựng trên blockchain Harmony trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn về vốn.

Sự hợp tác, như đã nói trước đây, cũng sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng tương tác và lợi nhuận của blockchain. Ngoài ra, các blockchain sử dụng token gốc (UND) của Unbound Finance thông qua cầu nối đa chuỗi blockchain Harmony cũng sẽ được hưởng lợi nhuận tăng lên.

Các nhà tạo lập thị trường tự động và Không gian DeFi

Không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đã tiếp tục tạo ra làn sóng trong không gian blockchain và tiền điện tử. Hơn nữa, các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) đã cải thiện không gian vẫn còn non trẻ này. Hoàn toàn thay đổi cách tài chính phi tập trung có thể được sử dụng.

AMM cũng được biết đến với việc giới thiệu sự không tin cậy và không được phép vào không gian DeFi đang phát triển nhanh chóng. Do đó, đóng vai trò là nền tảng cho không gian tài chính phi tập trung (DeFi) thực sự sáng tạo.

Thông tin thêm về Quan hệ đối tác

Sự hợp tác với Harmony blockchain sẽ giúp Unbound thiết kế lego tiền tương thích với cầu nối xuyên chuỗi của Harmony blockchain. Cầu được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao tài sản cũng như tạo ra một môi trường thuận lợi cho các nhà giao dịch tiền điện tử để tăng lợi nhuận của họ.

Nhờ quan hệ đối tác, người dùng Unbound Finance (UND) sẽ có quyền truy cập vào các khoản vay của UND trong khi sử dụng thanh khoản trên AMM làm tài sản thế chấp. Về bản chất, điều này có nghĩa là token UND có thể được sử dụng trong một số cuộc thám hiểm kiếm lợi nhuận mà không có bất kỳ hình thức nào ảnh hưởng đến lợi nhuận thu được từ các quỹ thế chấp. Một số cuộc thám hiểm này bao gồm giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEXes) được Harmony hỗ trợ như Openswap, SushiSwap, ViperSwap và Mochiswap.

Phát biểu về mối quan hệ đối tác, người đồng sáng lập của Harmony, Sahil Dewan, tiết lộ rằng toàn bộ hệ sinh thái Harmony đã rất phấn khởi khi hợp tác với Unbound Finance. Ông nói thêm rằng, cùng nhau, cả hai nền tảng sẽ “[…] xây dựng nền tảng để tạo ra lợi nhuận và lợi nhuận trên chuỗi chéo, cung cấp khả năng tiếp xúc rộng rãi cho người dùng tiền kỹ thuật số để tận dụng không ngừng các Nhà tạo lập thị trường tự động phát huy hết tiềm năng của họ.”

Ngoài ra, Dewan cũng đánh giá cao về Unbound Finance, đề cập đến giao thức cho vay dựa trên ETH là “[…] một giao thức đầy hứa hẹn với tầm nhìn mạnh mẽ trong lĩnh vực Defi.”

Giám đốc điều hành của Unbound, Tarun Jaswani, cũng tiết lộ rằng quan hệ đối tác sẽ “[…] đưa ra một mô hình mới trong hệ sinh thái tiền điện tử chuỗi chéo đang phát triển nhanh chóng, mang lại tiềm năng lợi nhuận lớn hơn cho các nhà đầu tư và giao dịch tiền kỹ thuật số.”

Theo các báo cáo, token quản trị gốc của Unbound Finance (UNB) cũng sẽ có sẵn để giao dịch trên mạng blockchain Harmony. Điều này sẽ cải thiện khả năng sử dụng của token này cũng như cung cấp cho chủ sở hữu UNB quyền tham gia vào việc đưa ra các quyết định quan trọng trên nền tảng.

Thông tin thêm về Unbound Finance

Giao thức cho vay dựa trên ETH tập trung vào việc tạo ra stablecoin thực sự phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Nền tảng DeFi cũng sử dụng thanh khoản AMM làm tài sản thế chấp. Các tài sản thế chấp này cũng có độ an toàn cao và không có rủi ro về việc thanh lý tiền của người dùng.

Nền tảng DeFi hiện hỗ trợ AMM từ các nền tảng hàng đầu như Uniswap, Curve.fi, Mooniswap, v.v. Gần đây, nền tảng này cũng đã hợp tác với nền tảng NFT phổ biến Enjin (ENJ) trong nỗ lực mang token UND vào blockchain Efinity của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn