Tiền điện tửBitcoinTỷ lệ băm của Bitcoin đã phục hồi 50%...

Tỷ lệ băm của Bitcoin đã phục hồi 50% kể từ vụ tai nạn tháng 6

-

- Advertisment -spot_img

Tóm tắt

  • Tỷ lệ băm trung bình động trong bảy ngày của Bitcoin đã ổn định phục hồi về điểm giữa giữa mức cao nhất mọi thời đại và mức thấp gần đây của nó.
  • Trong khi các thợ mỏ Trung Quốc đã bắt đầu cuộc di cư vĩ đại của mình, họ vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Tỷ lệ băm trung bình động trong bảy ngày của Bitcoin đã ổn định phục hồi về điểm giữa giữa mức cao nhất mọi thời đại và mức thấp gần đây của nó.

Bảng điều khiển dữ liệu của Block cho thấy tốc độ băm trung bình của bitcoin đạt 135 exahashes mỗi giây (EH/giây) vào thứ Năm. Con số này tăng 50% kể từ mức thấp nhất khoảng 90 EH/giây vào đầu tháng 7 nhưng vẫn giảm 50% so với kỷ lục 180 EH/giây trước cuộc đàn áp khai thác vào mùa hè của Trung Quốc.

Với tốc độ phục hồi hiện tại, có vẻ như các thợ đào Trung Quốc đã hoàn thành một nửa cuộc di cư vĩ đại của họ và tỷ lệ băm của bitcoin có thể vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó vào cuối năm nay.

Nhưng thực tế phức tạp hơn. Các thợ mỏ ở Bắc Mỹ, những người đã đặt hàng trước thiết bị khai thác vào năm ngoái, cuối cùng cũng nhận được máy của họ theo lô hàng tháng. Thiết bị mới này, tách biệt với các máy rời Trung Quốc, đang làm tăng tỷ lệ băm của chúng.

Dựa trên phân tích của The Block về các đơn đặt hàng được công bố công khai vào đầu năm nay, Bitmain, MicroBT và Canaan dự kiến ​​sẽ cung cấp trung bình ít nhất 25.000 đơn vị thiết bị thế hệ mới nhất của họ mỗi tháng cho các tổ chức khai thác lớn ở Bắc Mỹ. Những người khai thác đã tận dụng độ khó khai thác thấp hơn kể từ tháng Bảy. (Con số đó không bao gồm giao hàng hàng tháng cho các giao dịch mua hàng vẫn ở chế độ riêng tư.)

Do đó, mặc dù tỷ lệ băm đang trong quá trình phục hồi một nửa, nhưng tỷ lệ băm sẽ còn tăng hơn nữa khi các thợ đào Trung Quốc hoàn thành quá trình di chuyển của họ.

Quá trình di chuyển chậm hơn dự kiến

Đối với các thợ đào Trung Quốc đã chọn di cư thay vì rút tiền mặt, họ có thể vẫn còn một chặng đường dài phía trước vì họ chỉ có thể cắm máy nếu tìm được chỗ để lưu trữ.

Dave Perrill, Giám đốc điều hành của nhà điều hành trang trại khai thác của Hoa Kỳ Compute North, nói với The Block rằng, mặc dù ban đầu có sự điên cuồng từ các thợ đào Trung Quốc tìm kiếm khả năng lưu trữ, ông cho rằng “hầu hết các thợ đào hiện đang hiểu một số hạn chế về việc đưa [máy] trực tuyến và dòng thời gian liên quan với họ. “

“Compute North có một số khách hàng Trung Quốc di cư, nhưng chúng tôi đã bán hết hàng trong quý 3 và quý 4. Vì vậy, đối với những khách hàng này, việc di cư của họ sẽ diễn ra vào năm tới. Chúng tôi đang thấy các đợt triển khai từ 30 megawatt đến 150 megawatt [từ chúng].”

Perrill nói.

Đó cũng là một phần lý do tại sao lại có sự bùng nổ cơ sở hạ tầng khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ.

Ban đầu đã có một số dịch vụ lưu trữ sẵn có ở Nga và các nước Trung Á sau khi Trung Quốc cho biết cuộc đàn áp sắp diễn ra vào tháng 5 nhưng trước khi thực thi vào tháng 6. Điều đó cũng nhanh chóng bị thu hút bởi các thợ mỏ Trung Quốc, những người muốn di cư càng sớm càng tốt. Nhưng ngay cả đối với họ, không có đủ công suất điện để hấp thụ tất cả các nhu cầu.

Ví dụ, công ty khai thác Bit có trụ sở tại Thâm Quyến chỉ có thể di chuyển ít hơn 10.000 thợ đào bitcoin đến Kazakhstan trong hai tháng qua. Nhưng toàn bộ đội tàu của nó bao gồm hơn 50.000 máy đặt tại Trung Quốc tính đến tháng 4, theo hồ sơ của nó ở Mỹ.

Perrill của Compute North cho biết:

“Chắc chắn nhiều máy trong số này hiện đang tìm nhà và thậm chí một số vị trí tạm thời, chúng tôi cũng mong đợi sự phục hồi tỷ lệ băm là bổ sung thêm các máy mới đã được đặt hàng trước trên mạng. Chúng tôi hoàn toàn mong đợi tỷ lệ băm sẽ tiếp tục tăng đều đặn cho đến cuối năm và vượt qua mức cao nhất mọi thời đại từ đầu đến giữa năm 2022.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn