BlockchainToken SNX của Synthetix tăng vọt khi dự án...

Token SNX của Synthetix tăng vọt khi dự án DeFi Lyra thiết lập chương trình phần thưởng mới

-

- Advertisment -spot_img

Giao thức phái sinh dựa trên blockchain Synthetix đã chứng kiến ​​token SNX của nó tăng giá vào thứ Ba sau khi một dự án khác, Lyra, công bố một chương trình phần thưởng gắn liền với các stablecoin sUSD của giao thức.

Để khai thác các đồng sUSD mới, trước tiên các nhà giao dịch cần lấy token SNX và sau đó khóa chúng vào nền tảng Synthetix thông qua một quy trình được gọi là đặt cược.

Lyra, một nền tảng giao dịch quyền chọn phi tập trung được ra mắt vào cuối tháng 8, cho biết họ muốn tăng nguồn cung sUSD trên Optimistic Ethereum – một mạng được gọi là “lớp 2” được sử dụng để tăng tốc và giảm chi phí giao dịch trên chuỗi khối Ethereum . Lyra đã viết hôm thứ Hai trong một bài đăng trên blog rằng nó dựa vào các token sUSD của Synthetix “vừa là nguồn thanh khoản vừa là phương tiện trao đổi”.

Theo “chương trình khai thác thanh khoản thử nghiệm” mới của Lyra, khoảng 750.000 token LYRA sẽ được cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản. Các token LYRA chưa được phát hành để giao dịch trên thị trường tiền điện tử và do đó, giá trị của phần thưởng chưa rõ ràng bằng đồng đô la.

“Phần thưởng kiếm được trong chương trình này sẽ được phân phối khi token LYRA chính thức ra mắt,” bài đăng trên blog, ngày thứ Hai, cho biết. “Thông tin thêm về token LYRA sẽ được phát hành trong những tuần tới.”

Synthetix là giao thức cho phép người dùng đúc các bản sao kỹ thuật số của tiền điện tử như bitcoin cũng như các tài sản trong thế giới thực như đô la Mỹ và dầu. Sau đó, những token “tổng hợp” này có thể được sử dụng trong tài chính phi tập trung hoặc DeFi, nơi các nhà giao dịch có thể giao dịch, cho vay hoặc gửi token bằng cách sử dụng các giao thức tự động dựa trên blockchain.

Tính đến thời điểm báo chí, giá SNX đã tăng 10% trong 24 giờ qua lên 13,34 đô la, với giá trị vốn hóa thị trường là 1,5 tỷ đô la.

Tập phim minh họa một chủ đề ngày càng phổ biến trong thị trường tiền điện tử: tài sản kỹ thuật số tăng giá do nhu cầu từ các nhà giao dịch DeFi, những người cần chúng để kiếm tiền bằng quà tặng token. Nhiều dự án tiền điện tử cung cấp các chương trình phần thưởng này để tự tiếp thị và cung cấp các ưu đãi cho người dùng mới.

Theo Denis Vinokourov, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Synergia Capital, chương trình phần thưởng của dự án Lyra phụ thuộc rất nhiều vào việc mọi người nhận được SNX để họ có thể đặt cược, nhận sUSD và bắt đầu quá trình cố gắng đủ điều kiện tham gia chương trình phần thưởng Lyra.

Vinokourov cho biết: “Điều này đặc biệt nhắm vào các nhà sản xuất SNX, và do đó đang góp phần vào sự gia tăng của nó.

Lucas Outumuro, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại IntoTheBlock, nói rằng “điều này đã được thảo luận và dự đoán trong cộng đồng Synthetix.”

Ông lưu ý rằng số lượng địa chỉ nắm giữ token SNX đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, đóng cửa ở mức 100.000: “Điều này cho thấy một cộng đồng ngày càng tăng những người tham gia cho hệ sinh thái Synthetix,” Outumuro nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn