Thị trường tiền điện tử mất 100 tỷ đô...

Thị trường tiền điện tử mất 100 tỷ đô la khi Bitcoin, Solana và Cardano nhìn thấy màu đỏ

-

- Advertisment -spot_img

Sau một thời gian hợp nhất tốt, hầu hết các loại tiền điện tử lớn, bao gồm Bitcoin (BTC), Solana (SOL) và Cardano (ADA), đã giao dịch trong sắc đỏ vào thứ Hai khi thị trường tiền điện tử giảm 100 tỷ đô la.

Trên thực tế, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là 2,02 nghìn tỷ đô la, giảm 4,67% so với ngày trước. Cụ thể, tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ trước là 114,49 tỷ đô la, tăng 6,17%, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 44,494 đô la, giảm 1,7% trong 24 giờ qua, giảm 14,39% chỉ trong tuần trước, theo CoinMarketCap.com.

Hơn nữa, tổng khối lượng trong DeFi hiện ở mức 18,39 tỷ đô la, 16,06% tổng khối lượng trong 24 giờ của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Trong khi khối lượng của tất cả các đồng tiền ổn định hiện là 88,76 tỷ đô la, bằng 77,53% tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ vì nhiều nhà giao dịch dường như để tiền bên lề.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử 7 ngày toàn cầu. CoinMarketCap.com


Vào thứ Hai, mặc dù đi xuống, thị trường tiền điện tử đã cho thấy những dấu hiệu ổn định vì hầu hết các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang mong đợi để loại bỏ sự biến động của tuần trước và trở lại kinh doanh như bình thường.


Bitcoin, tiền điện tử nổi bật nhất về giá trị thị trường, đã tìm thấy hỗ trợ dưới mốc 45.000 đô la sau khi 103,1 triệu đô la được thanh lý từ các nhà giao dịch, theo phân tích dữ liệu của Bybt.

Giá bitcoin


Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 44.494 USD, giảm 1,7% trong 24 giờ qua giảm 14,39% chỉ trong tuần trước. Nhà phân tích giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe tin rằng Bitcoin vẫn đang được hỗ trợ trong phạm vi giao dịch hiện tại của nó.

Trong khi chuyên gia giao dịch tiền điện tử Josh Rager không thể tin được sự vô lý của đợt giảm gần đây nhất.

Vào thứ Ba, ngày 7 tháng 9 năm 2021, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một sự sụp đổ chớp nhoáng, sau sự phục hồi trong vài tuần qua. Hầu hết các loại tiền điện tử đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự thua lỗ của thị trường rộng lớn hơn.

Theo CoinMarketCap, thị trường đã mất 330 tỷ USD trong hai giờ, nâng tổng giá trị thị trường xuống 1,95 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, thị trường sau đó đã lấy lại khoảng 170 tỷ USD lên 2,12 nghìn tỷ USD. Bitcoin, đã giảm từ 52.000 đô la xuống gần 44.000 đô la, là chất xúc tác cho sự lao dốc.

Ở những nơi khác trên thị trường


Trong 24 giờ qua, Solana đã mất hơn 15,29% giá trị thị trường sau khi tăng đáng kể so với một hoặc hai tuần trước, điều này cho thấy Solana có khả năng sẽ sớm tiến vào lãnh thổ hợp nhất.

Điều thú vị là Cardano hôm thứ Hai cũng mở cửa trong giao dịch màu đỏ ở mức 2,35 đô la, giảm 8,5% và 19,2% trong bảy ngày qua. Tài sản đã bị bán phá giá mặc dù đã ra mắt hợp đồng thông minh sớm hơn vào tối Chủ nhật.

Trong trường hợp “mua tin đồn, bán tin tức”, sự sụp đổ ở Cardano, một trong những kẻ được gọi là “kẻ giết Ethereum”, xảy ra sau sự quan tâm gần đây và sự tăng giá của tiền điện tử. Vào thời điểm báo chí, ADA đã giảm song song với các đồng tiền lớn khác như Bitcoin và Ethereum; tuy nhiên, sự suy giảm trong ADA rõ ràng hơn nhiều.

Mặc dù sụt giảm, Charles Hoskinson đã lên Twitter để ăn mừng việc triển khai bản nâng cấp đã được chờ đợi từ lâu.

Áp dụng tiền điện tử toàn cầu


Shaktikant Das, thống đốc của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ, đã cảnh báo vào tuần trước rằng ngân hàng trung ương có “mối quan tâm nghiêm trọng và lớn” về tiền điện tử như Bitcoin.

Thật vậy, kể từ khi chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp ở El Salvador vào thứ Ba ngày 7 tháng 9 năm 2021, Bitcoin đã phải vật lộn để quay trở lại mức quan trọng 50.000 đô la và thị trường đã trải qua sự sụt giảm nói chung.

Tuy nhiên, Quốc hội Ukraine đã thông qua một biện pháp cho phép sự tồn tại của các loại tiền kỹ thuật số vào tuần trước, đưa quốc gia này tiến gần hơn đến việc hợp pháp hóa tiền điện tử trong nước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn