Tiền điện tửThị trường tiền điện tử giảm và hơn 165...

Thị trường tiền điện tử giảm và hơn 165 nghìn nhà giao dịch được thanh lý với giá hơn 890 triệu đô la

-

- Advertisment -spot_img

Nhưng miễn là các ngân hàng trung ương và chính phủ tiếp tục in tiền, điều mà họ sẽ làm như đảng Dân chủ hiện đang thúc đẩy mở rộng dự luật chi tiêu đơn lẻ lớn nhất trong lịch sử gói 3,5 nghìn tỷ đô la, các nhà đầu tư sẽ tiếp tục chuyển sang tài sản rủi ro.

Từ mức cao nhất trong 24 giờ qua, Bitcoin đã giảm hơn 3,6% xuống mức thấp nhất là $ 50,590. Tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên 53.000 đô la vào cuối ngày Chủ nhật hoặc đầu thứ Hai.

Đối với Ether, nó đã giảm hơn 6,5% xuống còn 3,675 đô la từ mức cao nhất trong 24 giờ là khoảng 3,975 đô la.

Trong số 100 tài sản tiền điện tử hàng đầu, mức thiệt hại lớn nhất trong 24 giờ qua được ghi nhận bởi SafeMoon là 15%, với các khoản lỗ hai con số khác được thấy bởi Avalanche, IOTA, Horizen, Internet Computer, Filecoin, Sushi, Compound, Ethereum Classic, Polygon, Uniswap, VeChain, BAT, GRT, Cardano, Shiba Inu, Terra, Dogecoin và Aave.

Điều này đã dẫn đến tổng vốn hóa thị trường giảm 4%, ở mức gần 2,47 nghìn tỷ đô la vào ngày hôm qua, gần đạt mức cao nhất 2,55 nghìn tỷ đô la, đã giảm xuống hôm nay và hiện ở mức 2,36 nghìn tỷ đô la.

Mặc dù thua lỗ, Solana vẫn tăng 25% và Fantom hơn 23%, trong khi FTT tăng gần 5%.

Sự sụt giảm gần đây nhất trên thị trường đã dẫn đến việc thanh lý 165.323 nhà giao dịch với giá hơn 890 triệu đô la, theo Bybt. Nhưng những con số này không đầy đủ vì Binance không báo cáo số liệu đầy đủ của nó.

Bitcoin chiếm phần lớn trong số đó với 222,4 triệu đô la, tiếp theo là 159,3 triệu đô la Ether và 80,8 triệu đô la ở Solana.

Tỷ lệ tài trợ cho các hợp đồng vĩnh viễn Bitcoin đã giảm một số, với mức cao nhất hiện tại là 0,0536% trên Binance. Giá tài sản tiền điện tử đã phục hồi kể từ ngày 21 tháng 7 và tiền tài trợ vào tuần trước bắt đầu có xu hướng tăng khi giá tăng, đặc biệt là đối với Ether đã vượt qua mức 4 nghìn đô la trong thời gian ngắn vào thứ Sáu, không xa so với mức đỉnh 4.380 đô la của nó.

Tỷ lệ tài trợ cao nhất trên Ethereum vĩnh viễn hiện tại trên Bybit là 0,0778% đối với các hợp đồng ký quỹ USDT, trong khi mức thấp nhất là 0,01% trên Binance đối với các hợp đồng ký quỹ token.

Trong khi đó, lãi suất mở vẫn tăng ở mức 19,41 tỷ đô la đối với hợp đồng tương lai Bitcoin, dần lên mức cao 27,68 tỷ đô la. Đối với Ethereum, OI đã đạt mức ATH mới vào thứ Hai, vượt qua 11,6 tỷ đô la từ ngày 10 tháng 5. Hôm nay, nó đã giảm nhẹ xuống 11,26 tỷ đô la.

Bất chấp sự sụt giảm, triển vọng vĩ mô vẫn lạc quan, với việc Đảng Dân chủ thúc đẩy mở rộng dự luật chi tiêu đơn lẻ lớn nhất trong lịch sử, gói thuế và chi tiêu 3,5 nghìn tỷ đô la.

Vì vậy, như sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã lưu ý trong blog của mình có tiêu đề “Bong bóng mọi thứ & TINA 2.0”, miễn là tiền được in ra, giá của mọi thứ từ cổ phiếu, hàng hóa đến đầu tư mạo hiểm, bất động sản bán lẻ và tiền điện tử sẽ tăng giá trị .

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, đã có 32 nghìn tỷ USD kích thích tài chính và tiền tệ – kích thích lớn nhất tính theo tỷ lệ phần trăm GDP toàn cầu – đã được bơm vào thị trường trong khi trái phiếu chính phủ có lợi suất âm.

“Nếu các ngân hàng trung ương và chính phủ toàn cầu tiếp tục in tiền, các nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với tình trạng khó khăn TINA 2.0, nơi tiền mặt thực sự đốt một lỗ trong túi của họ, đẩy họ không chỉ vào tài sản rủi ro mà còn ra xa hơn đường cong rủi ro.”

FTX lưu ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn