Tiền điện tửBitcoinTâm lý đám đông Bitcoin giảm xuống mức thấp...

Tâm lý đám đông Bitcoin giảm xuống mức thấp trong lịch sử, đây là lý do tại sao nó tăng với giá $BTC

-

- Advertisment -spot_img

Giá Bitcoin ($ BTC) lại tăng trên $45K sau một ngày cuối tuần tương đối ít hoạt động. Giá của loại tiền điện tử hàng đầu đã mất hỗ trợ quan trọng 50 nghìn đô la trong đợt sụp đổ thị trường tuần trước. $BTC có vẻ được thiết lập tốt để kiểm tra mức kháng cự $55K nhưng hiện đang vật lộn để xây dựng động lượng trên $50K.

Bitcoin
Bitcoin
Nguồn: TradingView

Bitcoin đã thoát ra khỏi đợt giảm giá kéo dài 3 tháng vào tháng 8 để đăng ký mức cao mới trong 3 tháng trên 50 nghìn đô la và phần còn lại của thị trường tiền điện tử cũng cho thấy sự hồi sinh tăng giá. Tuy nhiên, trong lịch sử, tháng 9 đã được chứng minh là một tháng giảm giá với lợi nhuận hàng tháng của Bitcoin hầu hết là âm và thậm chí trong một vài trường hợp, mức tăng chỉ là một con số. Năm 2021 dường như không có gì khác biệt, mặc dù tuần đầu tiên khá lạc quan khiến nhiều người tin rằng tiền điện tử hàng đầu có thể phá vỡ jinx của tháng 9, nhưng bây giờ có vẻ như tháng 9 sẽ tiếp tục là ĐỎ.

Theo dữ liệu của công ty phân tích tiền điện tử Santiment, tâm lý đám đông Bitcoin đã đạt mức thấp nhất trong lịch sử. Chỉ số bao gồm khối lượng bình luận, kết hợp với điểm số $ BTC tích cực và tiêu cực. Mặc dù tâm lý thị trường tiêu cực cho thấy triển vọng thị trường hiện tại, nhưng về mặt lịch sử, giá BTC đã ghi nhận một sự phục hồi đáng kể khi tâm lý đám đông chạm mức thấp mới hơn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới.

Bitcoin
Bitcoin
Nguồn: Santiment

Bitcoin cần để chinh phục $50K

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã xây dựng một vùng hỗ trợ trên chuỗi mạnh mẽ trong phạm vi $ 5K- $ 50K và đang tìm cách tham gia vào vùng hỗ trợ trên chuỗi $ 55K- $ 59K trước khi xảy ra sự cố nhanh chóng. Hiện tại, $ 50K là ngưỡng kháng cự quan trọng để vượt qua và chinh phục khi các lệnh mua lớn được thực hiện trong khu vực này. Một khi tiền điện tử hàng đầu quản lý để chinh phục mức kháng cự quan trọng và chuyển nó thành hỗ trợ, động lượng giá có thể đi vào vòng quay tăng giá. Tiền điện tử hàng đầu cũng có thể chứng kiến ​​sự hình thành chữ thập vàng được coi là rất tăng giá trong những ngày tới.

Động lực giá của Bitcoin cũng bị lu mờ bởi sự chạy đà phi thường của các altcoin trong giai đoạn lượt về của đợt tăng giá này. Một số altcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại bao gồm Solana ($SOL), Terra ($LUNA), Cardano ($ADA) và một số loại khác. Còn vài tuần nữa sẽ diễn ra vào tháng 9, tiền điện tử hàng đầu muốn tiến gần hơn đến mốc 50 nghìn đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn