BlockchainSơ lược về Shiba Inu: Từ quan hệ đối...

Sơ lược về Shiba Inu: Từ quan hệ đối tác DeFi chiến lược đến phân đoạn của Doge NFT gốc

-

- Advertisment -spot_img

Shiba Inu đã có một tuần bận rộn với nhiều thông báo quan trọng. Với việc PleasrDAO thông báo rằng họ sẽ phân nhỏ số tiền $6 triệu Doge NFT, thành công bố về mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Shiba và token Civilization.

Hãy cùng xem xét một số sự phát triển quan trọng nhất đã diễn ra trong hệ sinh thái Shiba Inu trong tuần qua.

Shiba Inu công bố quan hệ đối tác chiến lược với nền văn minh

ShibaSwap, sàn giao dịch được ra mắt bởi hơn 600.000 cộng đồng phi tập trung Shiba Inu, đã trao tặng trạng thái và phần thưởng đặc biệt cho token văn minh. Civilization token(CIV) đã được ra mắt trên Ethereum vào ngày 31 tháng 7. Token cho phép tất cả người dùng tiếp cận các lợi ích của các khoản đầu tư phi tập trung, nhờ vào quan hệ đối tác chiến lược với Shibaswap.

Quan hệ đối tác cùng có lợi

Sự hợp tác này có lợi cho cả hai dự án, vì nó tạo ra nhận thức về sàn giao dịch Shiba Inu mới được tạo ra và phi tập trung. Mặt khác, Civilization (CIV) làm nổi bật công nghệ Quỹ đầu tư CIV mới. Người dùng Shibaswap sẽ có thể tiếp cận khoản đầu tư từ nền tảng CIV, mang đến cho toàn bộ cộng đồng Shiba những cơ hội mới.

Civilization đã có hơn 3 triệu đô la tổng giá trị bị khóa và vốn hóa thị trường đã hơn 40 triệu đô la. Civilization đang có những bước tiến đáng kể hướng tới mục tiêu xây dựng Quỹ đầu tư phi tập trung đầu tiên sử dụng Trí tuệ nhân tạo. Trạng thái danh sách WOOF trên Shibaswap cho phép những nhà đầu tư Văn minh chọn cung cấp tính thanh khoản để tiếp cận các lợi ích bổ sung.

Chuyển đổi DeFi Staking và đầu tư

CIV và cộng đồng phi tập trung của nó nhằm mục đích chuyển đổi hoàn toàn việc đặt cược và đầu tư vào DeFi. Nó có kế hoạch thực hiện điều này thông qua việc ra quyết định dựa trên cộng đồng được thực hiện thông qua một hệ thống không tin cậy. Cộng đồng CIV hoạt động như một ngân hàng của riêng mình và tài trợ cho các dự án của riêng mình mà các nhà lãnh đạo cộng đồng và tổ chức bỏ phiếu của DAO đã lựa chọn.

PleasrDAO phân đoạn Doge NFT

PleasrDAO đã thông báo rằng họ có kế hoạch phân đoạn Doge NFT ban đầu, hiện trị giá 6 triệu đô la, thành hàng tỷ mảnh. Việc phân đoạn sẽ cho phép mọi người sở hữu một phần của hình ảnh gốc. NFT hiếm là sự tôn vinh phong trào Doge bắt đầu vào năm 2013. Atsuko Sato, chủ sở hữu của Shiba Inu có tên là Kabosu, đã đúc bức ảnh gốc làm NFT và bán nó cho PleasrDAO với giá kỷ lục 1696 ETH.

Sự phân chia này là cuộc tập trận lớn nhất về quyền sở hữu theo phân số, bắt đầu từ ngày 1 tháng 9. PleasrDAO sẽ cung cấp khả năng tiếp xúc với Doge NFT thông qua 16,969,696,969 token ERC-20 $DOG. Ban đầu, chỉ 20% tổng nguồn cung CHÓ sẽ được cung cấp trong cuộc đấu giá, trong khi 25% bổ sung sẽ được cung cấp cho các chương trình cộng đồng $DOG và sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển.

Cuộc đấu giá sẽ diễn ra trên Miso, một nền tảng đấu giá phi tập trung và các token sẽ có sẵn để mua thông qua Wrapped ETH (WETH).

$SHIB được niêm yết trên Webull

Người điều khiển Twitter Shiba Inu cũng đã tweet ra tin tức rằng token $SHIB hiện đã được niêm yết trên Webull, với người dùng hiện có thể giao dịch $ SHIB trên nền tảng giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn