Tiền điện tửPompliano: Bitcoin ở mức 100 triệu vào năm 2035?

Pompliano: Bitcoin ở mức 100 triệu vào năm 2035?

-

- Advertisment -spot_img

Hôm qua, Anthony Pompliano đã chia sẻ một giả thuyết từ Fidelity rằng giá Bitcoin có thể đạt 100 triệu USD vào năm 2035.

Rõ ràng, đây chỉ là một giả thuyết, đặc biệt là vì thực sự không thể đưa ra dự đoán thực tế về giá BTC có thể là bao nhiêu trong 14 năm nữa, nhưng mặc dù có vẻ xa vời nhưng nó thực sự có ý nghĩa.

Các chu kỳ của Bitcoin là gì

Nhìn vào bốn chu kỳ 4 năm của Bitcoin cho đến nay, bất kỳ sự tiếp tục nào của xu hướng đều có thể đưa giá lên mức cao tương tự trong những năm tới.

Chu kỳ đầu tiên, bắt đầu vào ngày 3 tháng 1 năm 2009 với khối được khai thác đầu tiên trên blockchain của Bitcoin, kết thúc vào tháng 11 năm 2012 với một nửa đầu tiên, kéo dài khoảng 3 năm 10 tháng. Trong chu kỳ này, giá đã đi từ giá trị được biết ban đầu là 0,06 đô la, vào khoảng giữa năm 2010, đến giá trị cuối cùng là khoảng 12 đô la, với mức cao nhất là khoảng 15 đô la.

Chu kỳ thứ hai, bắt đầu sau khi giảm một nửa đầu tiên vào tháng 11 năm 2012, kết thúc vào tháng 7 năm 2016 với lần giảm một nửa. Giá đã tăng từ 12 đô la lên khoảng 660 đô la, với mức cao nhất là hơn 1.100 đô la.

Chu kỳ thứ ba, bắt đầu sau khi giảm một nửa thứ hai, kết thúc vào tháng 5 năm 2020 với lần giảm một nửa thứ ba. Giá đã tăng từ 660 đô la lên khoảng 8.700 đô la, với mức cao nhất là gần 20.000 đô la.

Bây giờ chúng ta đang ở chu kỳ thứ tư, trong đó giá đã tăng từ khoảng 8.700 đô la lên hơn 47.000 đô la, với mức cao nhất là gần 65.000 đô la. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng nó vẫn chưa kết thúc và có thể sẽ kết thúc vào đầu năm 2024.

Do đó, chu kỳ đầu tiên tăng gần 20.000%, chu kỳ thứ hai gần 5.500% và chu kỳ thứ ba trên 1.200%, với chu kỳ thứ tư tăng cao hơn 644% so với giá ban đầu.

Dự đoán giá bitcoin

Giả sử rằng các chu kỳ trong tương lai cũng trung bình khoảng 3 năm 10 tháng, giống như những chu kỳ trong quá khứ, ba hoặc bốn chu kỳ nữa sẽ xảy ra cho đến năm 2035.

Nếu xu hướng tổng thể của những chu kỳ này về cơ bản tương tự như những chu kỳ trong quá khứ, thì việc dự đoán giá Bitcoin lên 100 triệu đô la dường như không thể xảy ra.

Dự đoán về Bitcoin của Fidelity

Dự báo này được đưa ra bởi Fidelity, một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới với tài sản 4,9 nghìn tỷ đô la được quản lý và cũng tiếp xúc nhiều với thị trường tiền điện tử với công ty liên kết Fidelity Digital Assets.

Có lẽ lý do thực sự duy nhất mà Pompliano quyết định chia sẻ dự đoán này chính là vì nguồn tin là Fidelity, nếu không, đó sẽ là một canh bạc đơn giản.

Nếu một mặt Fidelity hiện nay quá tham gia vào tiền điện tử để quan tâm đến việc giá trị của chúng tăng lên, thì mặt khác, nó chắc chắn sẽ mất nhiều thứ về lâu dài nếu nó xuất hiện như một công ty khét tiếng với sở thích đánh bạc.

Đúng là dự đoán như vậy có thể bị lãng quên trong vài năm tới nếu nó sai, nhưng đây là những điều thường xuất hiện sau khi chúng được công khai, bởi vì luôn có một số kẻ gièm pha sẽ nhớ đến chúng nếu chúng trở nên sai.

Pompliano, Fidelity và Bitcoin

Theo Pompliano, có khả năng Fidelity đã quyết định đặt cược vào Bitcoin và điều này có thể tạo thành một tiền lệ tác động mạnh đến thị trường tài chính Hoa Kỳ, đến mức nó cũng có thể trở thành một ví dụ mà các nhà quản lý quỹ lớn khác có thể làm theo.

Mặt khác, như đã đề cập cách đây một thời gian, khi Fed quyết định tạo ra một lượng lớn đô la từ không gian mỏng, có lẽ ngay khi một trong những đợt giảm một nửa của Bitcoin diễn ra, người tiết kiệm hoặc những người quản lý các quỹ đầu tư lớn, sẽ xem xét Bitcoin như một giải pháp thay thế khả thi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn