BlockchainPolkaStarter tổ chức IDO của Thetan Arena từ ngày...

PolkaStarter tổ chức IDO của Thetan Arena từ ngày 16 tháng 9

-

- Advertisment -spot_img

Thetan Arena, MOBA (Đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi) đầu tiên dựa trên blockchain, là một trong những loại hình độc đáo. Gần đây đã có thông báo rằng Thetan Arena sẽ đưa IDO của mình lên Polkastarter. Thetan Arena đã thông báo rằng nó sẽ hoạt động với cung cấp phi tập trung ban đầu vào ngày 16 tháng 9 năm 2021.

Trong những ngày tới, Thetan Arena sẽ công bố thông tin liên quan đến các thủ tục đăng ký bán hàng trước cho phép. Cơ sở người theo dõi của đấu trường trò chơi này thật đáng kinh ngạc, dẫn đến sự kiên nhẫn và hỗ trợ không ngờ từ các nhà đầu tư.

Họ đã đi một chặng đường dài. Cuộc hành trình của nó từ một trò chơi trực tuyến đến một đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi rất đầy cảm hứng.

Trò chơi sắp ra mắt sẽ mang đến một điều gì đó đặc biệt cho các game thủ. Trò chơi nhiều người chơi sẽ mang đến một trò chơi battle royale hoành tráng, nơi quyết tâm và kỹ năng của game thủ sẽ được kiểm tra. Trò chơi được cho là sẽ hoàn toàn miễn phí và cung cấp nhiều tùy chọn như token, da, hộp chiến lợi phẩm, nhà vô địch có thể bán được, có thể giao dịch, có thể chơi được và những thứ khác. Trò chơi đã được mô hình hóa để lưu ý đến WolfFun Games, trò chơi đã đăng ký hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Người chơi MOBA sẽ thấy trò chơi đổi mới, nhưng hơi hướng của trò chơi truyền thống sẽ khiến họ hoài cổ. Trò chơi có một tính năng bổ sung trong đó có thể lập công thức tài chính dựa trên người chơi trong trò chơi.

Các nhà đầu tư yêu cầu cả Thetan Heros và $THG để đặt cược và thu được tỷ lệ chia sẻ cho Doanh thu của Hệ sinh thái Thetan Arena. Điều này đảm bảo rằng mọi bên liên quan đang đóng góp vào việc ủng hộ trò chơi thông qua các cam kết và cả về mặt tài chính.

Quản trị: Việc nắm giữ token sẽ cung cấp cho người dùng quyền bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng thậm chí về sự phát triển trong tương lai trên thị trường.

Đánh giá hệ sinh thái Thetan: Người chơi cần nắm giữ $THG để mở khóa các tính năng khác nhau bao gồm nâng cấp, loot box và tham gia vào guild và các cuộc chiến tranh toàn cầu. Tổng số tiền $ TGH được yêu cầu sẽ tùy thuộc vào yêu cầu dựa trên nhiều yếu tố kinh tế. Trong số rất nhiều, một trong những trách nhiệm chính của nhóm phát triển là đánh giá những thay đổi về giá và lý do đằng sau chúng. Điều này được tiến hành để giữ ổn định cho các nhà giao dịch trên thị trường.

Phần thưởng: Người chơi sẽ được thưởng $THG khi tham gia các giải đấu và sự kiện đặc biệt của hệ sinh thái.

Các nhà phát triển: WolfFun và KardiaChain, một công ty game nổi tiếng của Việt Nam nổi tiếng với “Sự lựa chọn của các biên tập viên trên Google Play”, Tank Raid Online và Heroes Strike, đã hợp tác trên Thetan Arena.

Nhóm lập trình đã làm việc không mệt mỏi để tạo ra trải nghiệm chơi thể thao điện tử mang tính xã hội lớn với mô hình Play-2-Earn đơn giản và sinh lợi.

Nhà đầu tư: Giai đoạn đầu tư trực tiếp đầu tiên tại Thetan Arena đã thực sự thành công rực rỡ. Bằng cách kiếm được hơn $2,1 triệu USD, nó đã tự định vị mình ở vị trí chỉ huy, trở thành thứ khổng lồ tiếp theo trong GameFi điên cuồng.

Nhiều công ty đầu tư cấp 1 hiện đang ủng hộ Thetan Arena, một số công ty có nền tảng trong thế giới trò chơi blockchain. Một số trong số đó là Animoca Brands, Formless Capital, DFG, Spark Digital Capital, Vixen Ventures, Axia8, Clovers Ventures, Everest Ventures Group, Kardia Ventures, AU21 Capital, K300, Decom Holdings, v.v.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn