Tiền điện tửPhân tích kỹ thuật HT: gần đường xu hướng...

Phân tích kỹ thuật HT: gần đường xu hướng thấp hơn, kỳ vọng giá sẽ bật lên sau khi hình thành hỗ trợ và cơ sở

-

- Advertisment -spot_img

HT là một loại tiền bản địa của Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, nó được ra mắt để giảm giá cho khách hàng. Token có thể được sử dụng để mua các gói trạng thái VIP hàng tháng và được giảm giá phí. Những người nắm giữ trạng thái VIP có quyền biểu quyết đối với các quyết định trao đổi và nhận tiền hoàn lại theo mùa dưới dạng tiền điện tử. Chúng ta hãy xem phân tích kỹ thuật của HT.

Hiệu suất trong quá khứ


Vào ngày 06 tháng 9 năm 2021, HT mở ở mức 16,29 đô la. Vào ngày 12 tháng 9 năm 2021, HT đóng cửa ở mức 14,66 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá HT đã giảm khoảng 10,16%. Trong 24 giờ qua, HT đã giao dịch trong khoảng từ $ 14,23- $ 14,76. Dòng điện hiện tại cho thấy thị trường HT không có nhiều biến động.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật HT


Trong kênh song song, giá nhận hỗ trợ từ đường xu hướng thấp hơn. Nó đẩy giá lên từ kênh thấp hơn. Hiện tại, giá HT đang ở gần đường xu hướng thấp hơn của nó. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ bật lên sau khi hình thành hỗ trợ và cơ sở của nó. Nếu nó phá vỡ khỏi mức này, nó sẽ xác nhận xu hướng giảm.

Hiện tại, HT đang giao dịch ở mức 14,19 đô la. Giá đã giảm so với giá mở cửa trong ngày. Do đó, thị trường có vẻ giảm.

MACD và các đường tín hiệu nằm trong vùng tích cực. Tuy nhiên, sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường MACD trên đường tín hiệu đã xảy ra. Do đó, động lượng chung của thị trường là giảm. Do đó, giá có thể giảm hơn nữa.

Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở gần mức cân bằng, phá vỡ tất cả hỗ trợ của nó và hình thành phân kỳ giảm giá. Chúng ta phải chờ đợi và xem liệu áp lực mua có trở nên đủ mạnh để tạo ra sự đảo ngược xu hướng hay không.

Khi xem xét cả hai bộ dao động, chúng ta có thể nói rằng giá có thể tiếp tục giảm. Tuy nhiên, chúng ta không thể loại trừ khả năng xảy ra sự đảo ngược xu hướng. Chúng ta phải chờ đợi và theo dõi xem sự tăng giá không liên tục là một hành động điều chỉnh hay là sự khởi đầu của một xu hướng tích cực.

Ngày trước và ngày mai


Hiện tại, giá HT nằm dưới điểm xoay Fibonacci thứ hai là $ 15,53. Mức $ 17,58 là mức kháng cự dài hạn. Nếu xu hướng tăng vẫn mạnh cho đến cuối ngày, thì giá có khả năng tăng lên trên và làm nổi bật các mức kháng cự thứ nhất, thứ hai và thứ ba lần lượt là $ 21,71, $ 25,20 và $ 28,68.

Tuy nhiên, nếu xu hướng giảm vẫn mạnh, thì giá có thể sẽ phá vỡ khỏi mức hiện tại. Sau đó, giá sẽ cố gắng tìm hỗ trợ gần $ 13,22. Sự cố từ mức này sẽ làm nổi bật mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 12,45. Các nhà giao dịch có thể thực hiện một vị thế bán tương ứng từ cấp độ này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn