Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

-

- Advertisment -spot_img

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu tư. Một làn sóng tăng trưởng mới sau sự sụp đổ của người bán trong chiến thắng hồi tháng 5 khá ì ạch. Khối lượng giao dịch thấp trong làn sóng tăng trưởng địa phương kể từ cuối tháng 7 đã đặt ra câu hỏi về ý định nghiêm túc của người mua. Tất nhiên, trong sự sụp đổ của Bitcoin vào ngày 7 tháng 9, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã gặp khó khăn.

Tuy nhiên, thị trường EOS đã rơi vào vùng quan trọng chính, nơi bắt đầu làn sóng tăng trưởng cục bộ. Ví dụ, Bitcoin nằm trong khoảng $ 40,000- $ 44,000. Giá EOS giảm mạnh như vậy cho thấy điểm yếu của nó. Việc tiếp tục điều chỉnh giá BTC sẽ dẫn đến việc cập nhật giá EOS và kiểm tra điểm quan trọng 2,5 đô la. Đó là dấu hiệu cho thấy đường xu hướng toàn cầu chạy, hoàn toàn có thể nhìn thấy trong khung thời gian hàng tuần.

EOS
EOS

Trên thực tế, kể từ tháng 3 năm 2020, người mua đã duy trì đường xu hướng này với hy vọng tạo ra một động lực tăng trưởng toàn cầu mạnh mẽ. Nỗ lực cuối cùng như vậy đã kết thúc vào tháng 5 và thị trường EOS vẫn chưa phục hồi sau thất bại này. Kịch bản lý tưởng cho EOS sẽ là dừng giá trong một đợt hợp nhất lâu dài để tích lũy một vị thế lớn để tăng trưởng. Và với khối lượng giao dịch và bản chất của biến động giá, đây là một kịch bản rất thực tế.

Phân tích kỹ thuật của EOS trên khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích tình hình trên khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng thị trường vẫn đang bị chi phối bởi người bán. Các làn sóng xung động sắc nhọn của sự sụp đổ vẫn còn mà không có sự kháng cự nghiêm trọng. Ngay cả sau khi đạt đến vùng thanh khoản quan trọng là $ 3,6- $ 4, người mua không thể tổ chức một đợt hồi phục mạnh.

Hiện tại, một kịch bản tích cực trên thị trường EOS có thể là trong trường hợp duy trì mức thấp cục bộ trước đó. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ kỳ vọng sự hình thành của sóng điều chỉnh với mục tiêu là $ 4,8. Tại thời điểm này là đường giữa của kênh tăng trưởng đen, đã hoạt động tốt trong lịch sử, làm chậm sự chuyển động của giá. Nếu làn sóng tăng trưởng này diễn ra với khối lượng thấp – chúng tôi sẽ kỳ vọng đợt kiểm tra thứ hai trong khoảng $ 3,6- $ 4.

Giá EOSBTC giảm 30%

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Tuy nhiên, nhìn vào biểu đồ giá hàng tuần của EOSBTC, điều tích cực ngay lập tức biến mất. Sau những nỗ lực tuyệt vời của người mua trong quá trình tăng trưởng, được hỗ trợ bởi khối lượng, người bán đã dễ dàng hạ giá xuống điểm quan trọng đầu tiên 0,000095. Dấu hiệu này đã trở thành hỗ trợ địa phương cho người mua vào tháng 4 năm 2021, sau đó xu hướng tăng trưởng sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, hiện tại khả năng duy trì mốc này là khá thấp. Trong trường hợp này, người mua nên chuẩn bị cho sự sụp đổ cục bộ mới của giá EOSBTC và chuẩn bị cho việc bảo vệ phạm vi 0,000067-0,000077. Chính từ phạm vi này, xác suất bắt đầu của một làn sóng tăng trưởng mới là cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn