Tiền điện tửPhân tích kỹ thuật BCH: Việc kiểm soát $770...

Phân tích kỹ thuật BCH: Việc kiểm soát $770 sẽ mở đường đến $2340

-

- Advertisment -spot_img

4 tuần tăng trưởng tích cực của thị trường BCH kể từ tháng 7 đã buộc người mua phải nghỉ ngơi. Để tiếp tục tăng trưởng giá BCH với mục tiêu toàn cầu là 2340 đô la, cần phải tập hợp sức mạnh và dọn đường khỏi những kẻ đầu cơ ngắn hạn. Trong bài viết trước, chúng tôi đã nêu một mục tiêu toàn cầu như vậy và kịch bản này vẫn còn hiệu lực.

BCH
BCH

Trong hai tuần giao dịch trước đó trên thị trường BCH, người bán đã cố gắng giảm giá xuống 15%. Tuy nhiên, đây là kết quả tối đa của họ, vì người mua đã chủ động mua giá, để lại các chốt trên nến hàng tuần. Khối lượng giao dịch trong 2 tuần điều chỉnh ở mức thấp và bên bán đã thất bại.

Với cây nến hàng tuần mạnh mẽ vào đầu tháng 8 và sự điều chỉnh giá yếu sau khi cây nến này đóng cửa – sự chủ động trên thị trường, sự chủ động của BCH trên thị trường vẫn thuộc về người mua. Mặc dù vậy, còn quá sớm để nói về một làn sóng tăng trưởng mạnh mẽ mà không có sự kiểm soát của phạm vi $ 730- $ 770. Thực tế là một số lượng lớn người bán tiềm năng vào cuối tháng 4 đã có thể giữ giá và giảm BCH xuống 48%. Do đó, việc phá vỡ và cố định trên phạm vi $ 730- $ 770, người mua sẽ mở ra cánh cửa quan trọng để bắt đầu một làn sóng tăng trưởng đầy tự tin.

Phân tích kỹ thuật của BCH trên khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 8, giá BCH bắt đầu điều chỉnh trong kênh giảm cục bộ. Phân tích bản chất của sự sụt giảm và so sánh nó với làn sóng tăng trưởng trước đó, trường hợp xấu nhất trên thị trường BCH là giá giảm xuống còn $ 573. Tại thời điểm này, sẽ là lý tưởng để mua BCH để tăng trưởng trung hạn và rủi ro thấp.

Kịch bản tiêu cực này sẽ phù hợp nếu khối lượng giao dịch trong suốt mùa thu không tăng đáng kể và người bán không đạt được mục tiêu này với một cây nến hàng ngày. Mặc dù, người mua hiện đang cố gắng chấm dứt kênh điều chỉnh màu đen và phá vỡ nó. Trong trường hợp này, một cuộc tấn công mới trong phạm vi $730- $770 sẽ bắt đầu vào cuối tuần và từ thứ Hai, chúng ta sẽ thấy người bán giữ phạm vi này tốt như thế nào.

Giá BCHBTC đang ở một điểm quan trọng

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Tình hình toàn cầu trên thị trường BCHBTC có vẻ không tốt lắm. Kể từ tháng 5 năm 2021, người mua đã không thực hiện hành động tích cực. Trong khung thời gian hàng tuần, chúng ta thấy rằng vào đầu tháng 8, người mua đã đóng nến hàng tuần một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, sau đó, người bán lại tiếp cận phạm vi quan trọng 0,0115-0,0125. Đối với một xung lực tăng mạnh, không được có sự gây hấn từ người bán trong hai tuần giao dịch tiếp theo. Thực tế này sẽ có nghĩa là chúng sẽ cạn kiệt hoàn toàn trước đợt tăng giá mới tại địa phương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn