Tiền điện tửNhững thay đổi trong cấu trúc phí của sàn...

Những thay đổi trong cấu trúc phí của sàn giao dịch BitMEX để tăng giao dịch tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

BitMEX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử P2P hàng đầu có trụ sở chính tại Seychelles. Nó đã cải tiến một cách chiến lược cấu trúc phí cốt lõi của mình để bắt kịp với không gian thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Theo thông báo, Phí Taker được thay đổi trên sàn giao dịch BitMEX là 5bps (0,05%) trên tất cả các sản phẩm. Điều này đã được giảm 2,5 điểm phần trăm so với mức phí trước đó là 7,5 điểm phần trăm (0,075%) để giảm gánh nặng thanh toán cho khách hàng. Maker Rebate cũng đã bị cắt giảm từ 2,5bps (0,025%) xuống 1bps (0,01%) cho tất cả các hợp đồng trên cổng thông tin. Nhóm chuyên gia đã nỗ lực rất nhiều để quyết định cấu trúc phí mới nhằm mở rộng tỷ lệ chấp nhận cho các cấp độ người dùng khác nhau. Các khoản phí đã được cố định để lưu ý đến các yêu cầu của nhà đầu tư để sàn giao dịch có thể phục vụ cho nhóm nhà giao dịch đa dạng hơn.

Lưu ý đến lợi ích của các nhà đầu tư, mô-đun phí mới được BitMEX áp dụng sẽ giúp họ đối mặt với sự cạnh tranh hiện có trong ngành. Các chính sách trao đổi sẽ giúp cổng thông tin tăng cường khả năng nắm giữ trong lĩnh vực phái sinh và tiền điện tử. Đánh giá BitMEX trên các cổng khác nhau minh họa rằng người dùng có thể tích cực tham gia giao dịch thông qua các công cụ BitMEX một cách an toàn, minh bạch và thân thiện với túi tiền. Các khoản phí giảm sẽ thúc đẩy tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử giữa các nhà giao dịch bán lẻ, các công ty lớn và các tổ chức nổi tiếng.

Ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển nhanh chóng đang trở nên nổi bật với sự tham gia nhiều hơn từ các nhà đầu tư và công ty kinh doanh. Sự thúc đẩy liên tục đối với lĩnh vực tiền điện tử từ những người hâm mộ và các cấu trúc quy định có khung rõ ràng đã giúp nó tìm thấy vị trí của mình trong lĩnh vực tài chính. Việc sử dụng các token tiền điện tử như một loại tiền tệ máy tính lớn đang có được động lực trên khắp các quốc gia. Các sàn giao dịch tiền điện tử như BitMEX cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người dùng do dự để họ có thể chủ động tham gia vào các chức năng giao dịch. Các nhà đầu tư có thể giao dịch, kiếm tiền và mở ra các cơ hội chưa từng thấy bằng cách thực hiện bước đầu tiên trong đầu tư tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn