Nhà vô địch bóng đá Ý Inter đạt được...

Nhà vô địch bóng đá Ý Inter đạt được thỏa thuận hợp tác tiền điện tử trị giá 100 triệu đô la

-

- Advertisment -spot_img

Inter Milan, đương kim vô địch bóng đá của Ý, đã ký thỏa thuận hợp tác với công ty blockchain Zytara Labs. Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng ứng dụng di động của câu lạc bộ quyền truy cập vào các sản phẩm tiền điện tử và cho phép Inter tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Nhà tài trợ Inter Finds Sleeve trong ngành công nghiệp tiền điện tử của Ý

Thỏa thuận hợp tác sản phẩm kéo dài 85 triệu euro (100 triệu đô la) đã được ký kết với sự hỗ trợ từ Digitalbits Foundation, FC Internazionale Milano và Zytara Labs đã công bố hôm thứ Năm. Sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho kế hoạch của Inter nhằm mở ra đối tượng ngày càng kỹ thuật số, toàn cầu và đại diện cho các nhóm tuổi khác nhau, các tổ chức giải thích trong một thông cáo báo chí.

Nhà vô địch bóng đá Ý Inter đảm bảo hợp đồng hợp tác tiền điện tử trị giá 100 triệu đô la

Italian Soccer Champion Inter Secures $100 Million Crypto Partnership Deal

Là một phần của thỏa thuận, Zytara sẽ trở thành “đối tác ngân hàng kỹ thuật số toàn cầu chính thức” của Inter trong khi các đồng tiền kỹ thuật số (XDB) sẽ là “tiền điện tử toàn cầu chính thức” của câu lạc bộ. Công ty fintech sẽ làm việc để phát triển ứng dụng Inter di động và tích hợp các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số của mình, cho phép người dùng truy cập các sản phẩm dựa trên tiền điện tử. Ứng dụng này sẽ là điểm bán hàng chính cho vé trận đấu trên sân nhà của Inter.

Gã khổng lồ bóng đá Ý muốn giới thiệu thanh toán tiền điện tử bằng đồng XDB, cả trong sân vận động cũng như thông qua các cửa hàng trực tuyến và cửa hàng thực của mình trên khắp Milan. Các đối tác tiết lộ rằng họ có ý định tận dụng blockchain Digitalbits để tạo thẻ người chơi kỹ thuật số và token không thể thay thế (NFT) cho nhiều người hâm mộ Nerazzurri trên khắp thế giới. Giám đốc điều hành Inter Corporate Alessandro Antonello nhận xét:

“Mặc dù trải nghiệm đầu tiên về kỹ thuật số rất quan trọng đối với tất cả các câu lạc bộ thể thao, quan hệ đối tác của chúng tôi hướng đến mục tiêu cao hơn. Bằng cách tận dụng ngân hàng kỹ thuật số Zytara và công nghệ blockchain, chúng tôi sẽ có thể nâng cao phạm vi tiếp cận toàn cầu của mình hướng tới đối tượng trẻ hơn và hiểu biết về kỹ thuật số.”

Theo các điều khoản hợp tác, thương hiệu Digitalbits sẽ trở thành nhà tài trợ áo đấu mới của đội tuyển bóng đá châu Âu. Biểu trưng của tiền điện tử sẽ xuất hiện trên tất cả các áo đấu của Inter cho cả đội đầu tiên của nam và nữ cũng như đội Primavera và đội trẻ trong tất cả các trận đấu chính thức trong nước và quốc tế. Al Burgio, người sáng lập Zytara và blockchain Digitalbits, lưu ý:

“Sự hợp tác của chúng tôi sẽ đưa Inter trở thành một trong những câu lạc bộ có công nghệ tiên tiến và có tư duy tiến bộ nhất trên thế giới. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các nhà đương kim vô địch Ý và một câu lạc bộ có bề dày lịch sử như vậy.”

Sự ra mắt của quan hệ đối tác giữa Inter và Zytara sẽ được kỷ niệm với hàng hóa Nerazzurri phiên bản giới hạn sẽ được giới thiệu vào cuối tháng này. Việc cung cấp sẽ cung cấp cho người hâm mộ Inter cơ hội mua tiền điện tử bằng cách sử dụng token XDBt.

Đây không phải là hợp đồng tài trợ đầu tiên thuộc loại này trong giải bóng đá Ý Lega Serie A. Vào đầu tháng 8, đối thủ cùng thành phố của Inter, AC Milan, đã đạt được thỏa thuận hợp tác lâu dài với Bitmex, đặt logo của sàn giao dịch tiền điện tử trên áo đấu của Milan. Bitmex đã trở thành đối tác “chính thức và giao dịch tiền điện tử” của câu lạc bộ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn