TokenNhà phát triển trò chơi Blockchain Animoca Brands có...

Nhà phát triển trò chơi Blockchain Animoca Brands có được Prosper và Prosper Token

-

- Advertisment -spot_img

Nhà phát triển trò chơi Animoca Brands đã mua lại nền tảng Prosper và các tài sản của nó bao gồm dự trữ token Prosper Tokens (PROS) thuộc quyền sở hữu của Prosper. Việc mua lại không được coi là vật chất.

Animoca Brands tận dụng các công nghệ trò chơi, blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI) để phát triển và tiếp thị danh mục trò chơi và ứng dụng di động dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng ở châu Á và châu Âu. Animoca Brands phát triển và xuất bản một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm token REVV và SAND token; các trò chơi gốc bao gồm The Sandbox, Crazy Kings và Crazy Defense Heroes; và các sản phẩm sử dụng các tài sản trí tuệ phổ biến bao gồm Công thức 1, Marvel, WWE, Power Rangers, MotoGP và Doraemon. Danh mục đầu tư và đối tác blockchain của Animoca Brands bao gồm Sky Mavis (Axie Infinity), Dapper Labs (CryptoKitties và NBA Top Shot), OpenSea, Harmony, Bitski và Alien Worlds.

Prosper là một thị trường dự đoán chuỗi chéo không giám sát và nền tảng bảo hiểm rủi ro cho phép mọi người đưa ra dự đoán về kết quả của các sự kiện khác nhau. Prosper đang phát triển một cơ sở hạ tầng công nghệ độc đáo về tổng hợp thanh khoản trên chuỗi để giải quyết các vấn đề trong thị trường dự đoán và dự đoán tổng thể. Nền tảng của Prosper bao gồm các yếu tố khả năng tương tác từ các mạng khác nhau trong hệ sinh thái blockchain.

PROS là token tiện ích gốc ERC-20 của nền tảng Prosper, nơi nó được sử dụng để quản trị, tạo nhóm dự đoán tùy chỉnh, bảo hiểm dự đoán, chiết khấu tỷ lệ hoa hồng và các chức năng khác. PROS hiện được liệt kê trên sàn giao dịch Binance và Uniswap và có sẵn cho chuỗi khối Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain. Sau khi mua lại, PROS cũng sẽ được cung cấp trên Sushiswap và Pancake Swap.

Prosper khai thác sự khôn ngoan của hiệu ứng đám đông, ý tưởng rằng số lượng lớn mọi người thường dự đoán kết quả chính xác hơn so với các chuyên gia về chủ đề riêng lẻ.

Animoca Brands coi Prosper là một thương vụ mua lại chiến lược cung cấp các trường hợp sử dụng tổng hợp tiềm năng cho các dịch vụ dự đoán của Prosper cho các trò chơi và sản phẩm dựa trên NFT của Animoca Brands. Animoca Brands cũng tin rằng PROS có tiềm năng mạnh mẽ để cung cấp tiện ích bổ sung cho một số dự án GameFi của công ty, bao gồm cung cấp thị trường dự đoán cho hệ sinh thái NFT và metaverses cũng như các tiện ích bổ sung khác. Một số ví dụ bao gồm đưa ra dự đoán về cách giải quyết các sự kiện và kết quả, chẳng hạn như bỏ phiếu cho chủ sở hữu token và DAO, hoạt động hiệu quả như một dịch vụ “tiên tri” phi tập trung.

“Chúng tôi rất vui mừng được đưa Prosper vào tương lai với Animoca Brands. Việc mua lại này khiến chúng tôi trở thành một phần của Animoca Brands, cho phép chúng tôi tận dụng kiến ​​thức chuyên môn trong ngành và các kết nối thường không có sẵn cho các thị trường dự đoán khác. Chúng tôi sẽ có thể khai thác và khám phá dự đoán trong môi trường hoàn toàn mới của metaverse.”

Vladislavs Semjonovs, đồng sáng lập và CEO của Prosper nói.

“Metaverse sẽ yêu cầu các công cụ và khuôn khổ có khả năng khai thác trí tuệ của đám đông. Các dịch vụ dự đoán như Prosper có thể được tận dụng thành các thành phần thiết yếu của việc giải quyết tranh chấp, ngoài việc tạo ra thông tin tình báo về các yếu tố cấu thành và việc sử dụng môi trường phi tập trung. Với việc mua lại này, chúng tôi cũng rất vui mừng khi có cơ hội mở rộng PROS ngoài các dịch vụ dự đoán cũng như vào các ứng dụng GameFi.”

Yat Siu, chủ tịch và đồng sáng lập của Animoca Brands cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn