Tiền điện tửBitcoinNhà phân tích của Bloomberg: Bitcoin (BTC) lên 100.000...

Nhà phân tích của Bloomberg: Bitcoin (BTC) lên 100.000 đô la sẽ phải đối mặt với mức kháng cự ít nhất

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin (BTC) đã thành công trong việc vượt qua rào cản mạnh mẽ 50.000 đô la. Tính đến thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch tăng 2,45% ở mức 50,306 đô la và vốn hóa thị trường là 945 tỷ đô la. Hiện tại, có vẻ như xu hướng tăng của Bitcoin đang thống trị bảng xếp hạng.

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg, Mike McGlone tin rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng mạnh hơn nữa và con đường lên tới 100.000 đô la của nó có ít lực cản nhất. Dự đoán này được đưa ra trong bối cảnh thị trường tăng giá hồi sinh kể từ đầu tháng 8 năm 2021 hoặc cuối tháng 7.

Trong 40 ngày qua, giá BTC đã tăng hơn 66% cho đến nay. Hơn nữa, các số liệu trên chuỗi cho thấy hoạt động địa chỉ của Bitcoin đã tăng mạnh trong vài tuần qua. Bình luận về sự phục hồi thị trường rộng lớn hơn, McGlone viết:

“Sau khi chịu đựng một đợt điều chỉnh đau đớn, chúng tôi thấy thị trường tiền điện tử có nhiều khả năng tiếp tục quỹ đạo đi lên của nó hơn là giảm xuống dưới mức thấp nhất của Quý 2. Điều gì có thể ngăn Bitcoin và Ethereum đạt được mức cao kỷ lục trong 2H có thể là một câu hỏi khó nắm bắt hơn. Nhu cầu ngày càng tăng và việc áp dụng đang phải đối mặt với nguồn cung giảm dần ”.

McGlone không phải là người duy nhất trong danh sách các nhà phân tích thị trường dày dạn dự đoán 100 nghìn đô la cho Bitcoin. Anthony Scaramucci của SkyBridge Capital mới đây cũng đưa ra dự đoán tương tự.

Ethereum (ETH) trong khóa học lên tới $ 5000


Trong phân tích của mình, McGlone nói thêm về cuộc biểu tình gần đây của Ethereum (EHT). Tiền điện tử lớn thứ hai thế giới hiện đã đạt gần mức $ 4000 vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 9. Ethereum (ETH) đã tạo ra một cuộc biểu tình vững chắc, tăng gấp đôi về giá trị so với mức ngày 21 tháng Bảy.

Tiền điện tử lớn thứ hai thế giới chỉ cách 10% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 4400. McGlone hy vọng cuộc biểu tình giá ETH sẽ tiếp tục lên $ 5000, tức là tăng thêm 25% so với mức hiện tại.

McGlone chỉ ra sự sụt giảm nguồn cung ETH tại các sàn giao dịch là một dấu hiệu mạnh mẽ của một đợt tăng giá tiếp tục. Hơn nữa, cơn sốt NFT khổng lồ trên Ethereum đang giữ cho hoạt động của mạng tăng lên. Nhìn vào các macro toàn cầu khác, MgGlone tin rằng thị trường tiền điện tử phần lớn được hưởng lợi từ nó và BTC và ETH sẽ là đầu tàu của đợt tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn