Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

-

- Advertisment -spot_img

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang nhóm khai thác Bắc Mỹ của Foundry Digital với kế hoạch tăng gấp ba lần sức mạnh tính toán của mình vào mùa thu tới.

Các hồ bơi kết hợp sức mạnh khai thác của nhiều khách hàng để tăng xác suất và tần suất khai thác bitcoin. CleanSpark đã thêm 1 exahash mỗi giây (EH/s) sức mạnh tính toán, được tạo ra bởi 10.000 máy khai thác bitcoin thế hệ mới nhất, vào Foundry USA Pool. Công ty có kế hoạch tiếp tục triển khai máy móc để đạt mục tiêu 2 EH/s vào cuối năm 2021 và 3 EH/s vào mùa thu năm 2022.

USA Pool of Foundry, một công ty con của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số mẹ CoinDesk, tập trung vào các doanh nghiệp khai thác tổ chức và tích hợp với nhà môi giới tiền điện tử Genesis, một công ty khác thuộc sở hữu của DCG, để cung cấp dịch vụ quản lý ngân quỹ. Foundry USA là công ty đầu tiên ở Bắc Mỹ cung cấp phương thức thanh toán Full-Pay-Per-Share (FPPS) mà không cần phụ thuộc vào bên ngoài. FPPS trả cho người khai thác phần thưởng khối dự kiến ​​từ bitcoin cộng với phí giao dịch liên quan. Đổi lại, người điều hành hồ bơi được trả một khoản phí nhỏ. Các khách hàng chính của Foundry USA bao gồm Bit Digital, Hive, Greenidge và chính Foundry.

Bernardo Schucman, phó chủ tịch cấp cao phụ trách khai thác của CleanSpark, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Các nhóm khai thác trước đây không minh bạch trong cách họ tính toán thu nhập của thợ đào. “Tuy nhiên, Foundry USA Pool là một ngoại lệ. Là một nhóm khai thác của Mỹ với các phương pháp minh bạch và tuân thủ, nó cung cấp cho tất cả các bên liên quan thông tin đầy đủ về thu nhập của họ. ”

Quá trình chuyển đổi của CleanSpark tiếp tục thúc đẩy khai thác đã tăng lên vào đầu năm nay khi tỷ lệ băm của bitcoin, đo lường tổng mức tiêu thụ điện năng của mạng và sản lượng khai thác, đạt mức cao kỷ lục. Trong báo cáo thu nhập quý 3 gần đây, CleanSpark cho biết doanh số bán hàng tổng thể tăng hơn gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái lên 11,92 triệu USD. Khai thác tiền kỹ thuật số chiếm gần 3/4 doanh thu đó.

CleanSpark đã công bố việc mua 22.680 máy khai thác bitcoin vào tháng 4, với đợt giao hàng đầu tiên dự kiến ​​vào cuối mùa hè. Công ty đã trả 6,6 triệu đô la vào tháng 8 để mua trung tâm dữ liệu thứ hai ở Georgia và ngay sau đó công bố kế hoạch đầu tư 145 triệu đô la vào cơ sở và cộng đồng xung quanh. Trung tâm dữ liệu dự kiến ​​sẽ cung cấp thêm 20 megawatt điện, đủ để lắp đặt thêm 6.000 máy khai thác, khi hoạt động đầy đủ bắt đầu vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn