Tiền điện tửBitcoinMức kháng cự đỉnh của Bitcoin ở mức $51K...

Mức kháng cự đỉnh của Bitcoin ở mức $51K khi Golden Cross Nears

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin có vẻ sẽ tiếp tục tăng sau khi vượt qua mức kháng cự quan trọng, với các biểu đồ gợi ý về cái gọi là sự giao nhau vàng, một chỉ báo tăng giá dài hạn.

Vào Chủ nhật, tiền điện tử lớn nhất đã in UTC đóng cửa trên 51.109 đô la, đánh dấu sự phá vỡ tăng của mức thoái lui Fibonacci 61,8% của đợt bán tháo từ tháng 4 đến tháng 6.

Sự bứt phá có thể mang lại nhu cầu bổ sung vì các nhà giao dịch biểu đồ thường sử dụng các tỷ lệ Fibonacci như 61,8%, 38,2% và 23,6% để xác định hỗ trợ, kháng cự và cơ hội giao dịch.

Bitcoin vượt qua mức kháng cự của sợi 61,8% thành hỗ trợ

Tuần trước cũng chứng kiến ​​bitcoin vượt qua các rào cản quan trọng khác ở mức 48.644 đô la và 49.105 đô la, Lennard Neo, Trưởng bộ phận nghiên cứu của Stack Funds cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng động thái này có vẻ bền vững. “Thực tế là BTC đang giao dịch trên đường MA 200 ngày mang lại niềm tin hơn nữa rằng các mức quan trọng này là mức kháng cự được chuyển sang hỗ trợ,” Neo nói, đề cập đến đường trung bình động.

“Thú vị hơn, chúng tôi đã quan sát thấy 5 trong số 6 ngày xung lượng giá thầu liên tục vượt xa các đề nghị. Điều này càng hỗ trợ cho luận điểm tăng giá cho tài sản kỹ thuật số, ít nhất là trong thời gian tới,”

ông nói.

Bitcoin đã củng cố trên MA 200 ngày trong hai tuần qua, xây dựng cơ sở cho động thái hôm Chủ nhật lên trên 50.000 đô la.

Trong khi MA 200 ngày ổn định gần 46.100 đô la vào thời điểm báo chí, MA 50 ngày đang có xu hướng về phía bắc và có vẻ sẽ vượt qua mức cũ trong vài ngày tới. Điều đó sẽ xác nhận một sự giao nhau vàng, xảy ra khi đường trung bình ngắn hạn di chuyển trên thước đo dài hạn.

Các nhà giao dịch theo xu hướng coi Golden Cross là một tín hiệu mua và có thể tung ra thị trường với những giá thầu mới. Ví dụ trước đó của Golden Cross, vào tháng 5 năm 2020, được theo sau bởi một đợt leo thang kéo dài 11 tháng chứng kiến ​​giá tăng từ 9.000 đô la lên hơn 60.000 đô la. Tuy nhiên, đó không phải là một chỉ báo hoàn hảo, đã mắc bẫy các nhà giao dịch đi sai hướng của thị trường vào tháng 2 năm 2020 và tháng 7 năm 2014.

Tuy nhiên, Golden Cross mới nhất được hỗ trợ bởi dữ liệu chuỗi tăng giá cho thấy sự tích lũy mới của các nhà đầu tư lớn và số dư bitcoin đang giảm trên các sàn giao dịch. Bitcoin hiện đang giao dịch phần lớn không thay đổi trong ngày gần $51,800.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn