Tiền điện tửMoonriver (MOVR) tăng vọt - Cập nhật và phát...

Moonriver (MOVR) tăng vọt – Cập nhật và phát hành sản phẩm

-

- Advertisment -spot_img

Bạn có biết rằng Moonriver là parachain tương thích với EVM đầu tiên trên Kusama tạo điều kiện tương thích với các công cụ và hệ sinh thái Ethereum có từ trước không? Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về Moonriver.

Hai tuần đầu tiên của Moonriver (MOVR) với tư cách là một parachain trên Kusama đã rất sôi động. Thuốc parachain được đề cập đã ghi nhận sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong hai tuần đầu tiên và không có dấu hiệu chậm lại.

Theo một tweet chính thức của Moonriver Network, hơn 680.000 token MOVR (trị giá khoảng 130 triệu USD) đã được đặt cọc trên Moonriver. Điều thú vị là parachain cũng ghi nhận mức tăng trưởng khối lượng giao dịch hàng ngày trung bình là 48,7% trong hai tuần đầu tiên. Như bạn có thể thấy trong tweet bên dưới:

Kể từ đó, khối lượng giao dịch hàng ngày của Moonriver và TVL đã tiếp tục tăng theo cấp số nhân. Ngoài ra, khối lượng giao dịch hàng ngày của parachain gần đây đã vượt qua điểm chuẩn 100 nghìn. Một cột mốc đạt được chỉ bốn (4) ngày sau khi nó vượt qua điểm chuẩn 16k. Mặt khác, Moonriver đã tự hào có khoảng 55 triệu đô la TVL chỉ riêng trên Solarbeam.

Theo một tweet được hiển thị bên dưới, một số dự án DeFi hàng đầu khác như SUSHI và CREAM đang sớm triển khai trên $MOVR.

Nhờ có Moonriver, khả năng tương tác trên Moonbeam chắc chắn sẽ được tăng cường. Điều này chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho làn sóng tăng trưởng người dùng và phát triển ứng dụng tiếp theo.

Nội dung khác trên Moonriver (MOVR) và Moonbeam

Moonbeam’s Moonriver là một trong những dự án đầu tiên giành được một trong những vị trí đấu giá parachain đầu tiên. Chiến thắng này được kỳ vọng sẽ đưa việc phát triển ứng dụng và tăng trưởng người dùng trên Moonbeam lên một tầm cao mới.

Moonbeam là một hợp đồng thông minh tương thích với ETH trên Polkadot (DOT). Ngoài ra, Moonbeam parachain sẽ là cốt lõi của chuỗi tiếp sức Polkadot trong khi Moonriver sẽ nằm trong Kusama.

Hơn nữa, Moonbeam cũng đang xây dựng một parachain hợp đồng thông minh có kích thước phù hợp với tất cả. Tuy nhiên, khi so sánh với các parachains có mục đích chung khác, Moonbeam chỉ tập trung vào việc hỗ trợ khả năng tương thích EVM.

Giá MOVR

Tại thời điểm xuất bản, MOVR được giao dịch ở mức $427,27 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $99,950,538. Giá token cũng tăng 3,0% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn