TechnologyLaunchpool Labs ra mắt NFT Card Game (Trò chơi...

Launchpool Labs ra mắt NFT Card Game (Trò chơi thẻ NFT) dựa trên bóng đá ‘NiftyFootball’

-

- Advertisment -spot_img

Launchpool Labs đã công bố liên doanh mới nhất của họ NiftyFootball, một nền tảng token không thể thay thế cho các bộ sưu tập Bóng đá.

NiftyFootball, một trò chơi sưu tầm NFT dựa trên bóng đá mới, đã được Launchpool Labs công bố. Thông qua trò chơi, người chơi mua và bán các gói thẻ kỹ thuật số ngẫu nhiên để thu thập và giao dịch. Tương tự như trải nghiệm thẻ giao dịch giấy truyền thống.

Mỗi NFT đại diện cho một người chơi hư cấu với các đặc điểm khác nhau tạo nên “DNA” của thẻ giao dịch đó. Nền tảng sử dụng cùng một tiêu chuẩn ERC-721 được sử dụng trong các trò chơi NFT khác như CryptoKitties.

Không giống như các nền tảng tương tự như Sorare, các NFT đều là độc nhất vô nhị. Tính độc đáo của chúng nằm ở độ hiếm ngẫu nhiên và thuộc tính của các nhân vật hư cấu của mỗi lá bài. Mặt khác, các thẻ Sorare, liên kết trở lại với các kỹ năng của người chơi ngoài đời thực.

Sau khi người chơi tập hợp đội mong muốn, NFT của họ sẽ có trong ứng dụng NiftyFootball. Thông qua ứng dụng hoặc bất kỳ ví tương thích nào, chủ sở hữu NFT có thể xem và giám sát tài sản kỹ thuật số của họ.

Với các NFT NiftyFootball này, điều quan trọng là chủ thẻ phải giám sát tài sản của họ. Điều này là do khả năng nâng cấp cho các số liệu thống kê trên mỗi thẻ. Ngoài ra, bảng xếp hạng so với phần còn lại của các nhóm gộp thẻ có sẵn để giao dịch cạnh tranh hơn. Nghệ sĩ kỹ thuật số Stanley Chow đã thiết kế tất cả các NFT trong bộ sưu tập NiftyFootball. Sau đó, anh ấy đã bán tất cả 1.000 bản phát hành đầu tiên của họ trong vòng chưa đầy năm giờ.

Có hai gói khác nhau có sẵn như một phần của trò chơi, gói thông thường và gói ưu tú. Các gói thông thường chứa tất cả các “thuộc tính và đặc điểm cốt lõi” có trong trò chơi. Các gói ưu tú cung cấp một số đặc điểm độc đáo bổ sung, làm tăng giá trị cho mỗi NFT ở cùng cấp độ.

Nhận xét của NiftyFootball và LaunchPool Labs


Theo Giám đốc điều hành của NiftyFootball, Andrew Ivison, “Chúng tôi tin rằng các bộ sưu tập NFT dựa trên bóng đá có thị trường riêng và là phiên bản hiện đại của thẻ thể thao cầu thủ mà tất cả chúng ta thường thu thập trong ngày. NiftyFootball thu hút mong muốn của người chơi để mua, sở hữu và giao dịch các gói thẻ giả ngẫu nhiên với bạn bè. Mỗi thẻ giao dịch là duy nhất nhờ DNA của nó, thông qua việc đúc và gán các đặc điểm khác nhau cho mỗi người chơi. Chúng tôi rất mong muốn mang các bộ sưu tập NFT bóng đá đến với thế giới và tin rằng cộng đồng Launchpool và vườn ươm Launchpool Labs sẽ giúp chúng tôi vươn ra toàn cầu ”.

Roxana Nasoi, MD tại Launchpool Labs, cũng đóng góp vào thông cáo báo chí, “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp game giả tưởng eSports, đó là lý do tại sao chúng tôi chú ý đến đội tại NiftyFootball. Tất cả đều là niềm đam mê bóng đá giả tưởng và đồ sưu tầm và đồ tạo tác trong trò chơi NFT, điều này khiến chúng tôi hào hứng đưa khái niệm của họ vào cuộc sống, trong suốt ba tháng, đồng thời hợp tác chặt chẽ với các đối tác, cố vấn và cộng đồng trung thành của chúng tôi trong việc hình thành điều này sản phẩm độc đáo. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn