BlockchainKhi nguồn vốn từ tiền điện tử VC đạt...

Khi nguồn vốn từ tiền điện tử VC đạt mức cao kỷ lục, Pantera đã tung ra quỹ 600 triệu đô la

-

- Advertisment -spot_img
  • Pantera Capital đã công bố một quỹ blockchain mới trị giá 600 triệu đô la đã huy động được 375 triệu đô la
  • Khoản đầu tư tối thiểu của quỹ là 1 triệu đô la, giới hạn nó cho các nhà đầu tư tổ chức

Số tiền đầu tư mạo hiểm đang đổ vào không gian tài sản kỹ thuật số với tốc độ kỷ lục trong năm nay, với 3 tỷ đô la được phân bổ cho không gian này chỉ trong quý đầu tiên của năm 2021, theo dữ liệu từ Pitchbook.

Giám đốc đầu tư tiền điện tử Pantera Capital đang tung ra một quỹ blockchain mới và nó đã đi được hơn nửa chặng đường để đạt được mục tiêu 600 triệu đô la.

Giám đốc điều hành Pantera, Dan Morehead, đã công bố quỹ, quỹ này sẽ đóng cửa mỗi quý tài chính, trong một cuộc gọi với các nhà đầu tư vào thứ Tư. Lần đóng đầu tiên cho quỹ đã được hoàn thành vào tháng 6 với số tiền huy động được là 375 triệu đô la.

Quỹ sẽ đầu tư vào ba hạng mục; vốn đầu tư mạo hiểm, token giai đoạn đầu và token thanh khoản được giao dịch, chẳng hạn như bitcoin. Sự phân bổ lớn nhất sẽ là vốn đầu tư mạo hiểm. Nó được thiết kế để bảo vệ khỏi sự biến động ngắn hạn có thể gây căng thẳng cho các nhà đầu tư.

Dan Morehead, Giám đốc điều hành và đồng giám đốc đầu tư của Pantera, đã viết trong một bức thư gửi các nhà đầu tư: “Quỹ mới có thể nắm bắt được sự thay đổi lớn về giá trị giữa vốn chủ sở hữu và token đặt lại nhanh chóng. Vào tháng 5, các token đã giảm 55% trong khoảng thời gian vài tuần. Ở đầu bên kia của quang phổ, vốn đầu tư mạo hiểm đang di chuyển rất chậm.”

Cơ cấu vốn đầu tư mạo hiểm là một cam kết 10 năm, giúp các nhà đầu tư xem xét những biến động hàng ngày trên thị trường, Pantera cho biết.

Pantera, công ty quản lý tài sản 5 tỷ đô la, bắt đầu đầu tư vào không gian tài sản kỹ thuật số vào năm 2013, khi việc thuyết phục các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số là một thách thức.

Paul Veradittakit, đối tác tại Pantera, cho biết:

“Quỹ mạo hiểm đầu tiên của chúng tôi, hoặc bên ngoài LP, là vào năm 2014, và đó là một khẩu hiệu. Rất khó để gây quỹ, chúng tôi đã huy động được khoảng 25 triệu đô la cho khoản đó, chủ yếu từ các cá nhân và văn phòng gia đình có giá trị ròng cao, và đó chỉ là một sự mạo hiểm.”

Verdittakit cho biết, mọi thứ đã thay đổi kể từ đó và chủ yếu là do sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức, Verdittakit cho biết, điều này đã thực sự tăng lên vào đầu năm nay.

Ông nói:

“Vì những gì đã xảy ra vào năm ngoái với DeFi, các nhà đầu tư đã thực sự mở ra khả năng nhận được token. Nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng việc tiếp xúc với mọi thứ là hợp lý và họ muốn chuyển sang một nhà quản lý quỹ thay vì cố gắng quyết định nên triển khai chiến lược nào và khi nào”.

Verdittakit cho biết, quy định là mối quan tâm chung của các nhà đầu tư, với sự thiếu rõ ràng hiện tại trong không gian, nhưng sự giám sát hơn nữa là một dấu hiệu cho thấy ngành này đang phát triển.

“Tôi nghĩ rằng đã có rất nhiều tiến bộ về quy định, cả về quyền quản lý và cấp phép, rõ ràng là có một số lo ngại tiềm ẩn xung quanh DeFi, nhưng tôi nghĩ rằng nó có thể không được quy định, ở một mức độ nhất định, trừ khi không gian đủ lớn. Nếu không gian đủ lớn, thì dự án sẽ trưởng thành và đó là một vấn đề tốt cần có. Chúng tôi sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra nhưng rõ ràng chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể với tư cách là một công ty để thúc đẩy các quy định về phía trước.”

ông nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn