Công nghệJet Protocol ra mắt sản phẩm alpha cho vay...

Jet Protocol ra mắt sản phẩm alpha cho vay và cho vay trên Solana devnet

-

- Advertisment -spot_img

Jet Protocol, một giao thức vay và cho vay được xây dựng trên Solana, hôm nay đã công bố ra mắt sản phẩm alpha của mình trên mạng devnet Solana, giới thiệu hệ sinh thái với trải nghiệm vay và cho vay đa thị trường được cải thiện. Người dùng Jet sẽ có thể vay hoặc kiếm lợi nhuận từ tài sản tiền điện tử của họ.

Người sáng lập Jet Protocol, Wil Barnes, Giám đốc điều hành và James Moreau, COO, người gần đây đã hoàn thành vòng hạt giống 4,8 triệu đô la, đã đánh giá thị trường vào đầu năm 2021 và họ nhận thấy một số dự án đang gặp thách thức, nhưng cảm thấy hầu hết không tận dụng được nội tại lợi thế công nghệ của Solana. Rút kinh nghiệm tại Maker, MetaMask và ConsenSys, họ bắt đầu phát triển thứ mà họ tin rằng là một DAO cho vay hiện đại.

“Mục tiêu của Jet là xây dựng một giao thức vay và cho vay với lãi suất định hướng thị trường, thay vì các mô hình lãi suất dựa trên đường cong sử dụng hiện đang thấy trên Ethereum và Solana. Phí thấp và mạng thông lượng cao của Solana mang đến cho chúng tôi cơ hội tạo ra trải nghiệm tạo thị trường lãi suất không chỉ phù hợp mà còn cải thiện dựa trên trải nghiệm tập trung mà mọi người đều quen thuộc. Chúng tôi sẽ thúc đẩy một hệ sinh thái gồm các nhà phát triển, nhà thiết kế, nhà tiếp thị và doanh nhân để làm cho Jet trở nên tốt nhất, nó có thể trở thành giao diện front end, cũng như giao thức thanh khoản lớp cơ sở để những người khác xây dựng.”

Wil Barnes, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Jet Protocol

Phát triển Jet Protocol

Sau khi hình thành ý tưởng, Barnes và Moreau đã tập hợp một nhóm 12 người bao gồm phần lớn các kỹ sư hệ thống back-end và front-end dev có kiến ​​thức chuyên sâu về Rust, thị trường tài chính, giao diện người dùng blockchain và niềm đam mê với khả năng của Solana như một nền tảng phát triển.

Tận dụng công cụ trước mặt họ, Jet đã triển khai toàn bộ cơ sở mã của họ ngay từ đầu, tận dụng Anchor cho một số mẫu mã mới. Jet tái thiết kế những gì có thể về hiệu quả sử dụng vốn, hiệu suất và khả năng mở rộng trên Solana, thay vì chuyển các phiên bản 1: 1 của các mô hình dựa trên EVM.

Jet Protocol đang hoạt động trên mạng devnet chưa được kiểm toán. Mặc dù cơ sở mã đã trải qua quá trình đánh giá từ một nhóm các nhà phát triển mũ trắng bên ngoài do Solana Foundation cung cấp, nhưng mức độ thận trọng cao khi gửi và vay sẽ được khuyến nghị khi khởi chạy mainnet vì giao thức vẫn đang trong giai đoạn beta, với các cuộc kiểm tra quy mô đầy đủ lên kế hoạch cho các bản phát hành tiếp theo.

Trong khoảng thời gian không xác định, Jet Protocol sẽ vẫn được triển khai trên mạng devnet của Solana trong khi cả nhóm cốt lõi của Jet Protocol và cộng đồng thực hiện kiểm tra và đưa ra phản hồi. Thông tin tiếp theo về bản phát hành mainnet sẽ được cung cấp ngay khi xác định được ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn