BlockchainGiá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

-

- Advertisment -spot_img

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi của nó, theo sau là mức cao nhất mọi thời đại mới từ LCX.

Sự xuất hiện của tài chính phi tập trung (DeFi) đã định hình lại toàn cảnh của hệ sinh thái tiền điện tử, vốn từng bị thống trị bởi các sàn giao dịch tập trung như Coinbase và Binance và giúp người dùng và các dự án tìm cách tiếp cận thị trường dễ dàng hơn.

Khi DeFi nổi lên như một lựa chọn rẻ hơn, dễ tiếp cận hơn cho các nhà đầu tư và dự án, các sàn giao dịch tập trung đã chứng kiến ​​lượng dự trữ BTC và Ether của họ giảm xuống và họ bắt đầu cạnh tranh để giành lấy người dùng khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư chọn dùng thử DeFi.

Thay vì áp dụng phương pháp ‘chỉ tập trung’, sàn giao dịch LCX đã điều chỉnh mô hình của mình để cung cấp các dịch vụ tập trung và phi tập trung và trong thời gian này,token LCX gốc của nó đã tăng lên mức cao kỷ lục mới.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,034 đô la vào ngày 21 tháng 8, giá của LCX đã bùng nổ 430% lên mức cao hàng ngày là 0,1775 đô la vào ngày 18 tháng 9 khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó tăng vọt 700% so với mức trung bình thấp hơn $ 1 triệu đến $ 7,6 triệu.

Giá LCX / USDT. Nguồn: CoinGecko


Ba lý do khiến giá LCX tăng bao gồm việc phát hành thiết bị đầu cuối LCX DeFi, tăng khối lượng giao dịch và tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Uniswap và mở rộng hệ sinh thái trao đổi LCX.

Trục LCX sang DeFi

Vào ngày 17 tháng 9, LCX đã phát hành bản cập nhật cho DeFi Terminal 2.0 của giao thức, còn được gọi là bộ tổng hợp Fire Salamander DEX.

Theo LCX, bản cập nhật nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm người dùng và việc nâng cấp cải thiện hiệu quả sử dụng khí và tích hợp sáu sàn giao dịch phi tập trung mới vào giao diện.

Các DEX mới được thêm vào bao gồm Shibaswap, Swipeswap, Luaswap, Youswap, Polyient Dex và Emiswap, nâng tổng số DEX tích hợp lên 13.

Khối lượng giao dịch và TVL tăng

Lý do thứ hai khiến giá LCX tăng là do hoạt động giao dịch tăng và tính thanh khoản có sẵn cho token trên Uniswap.

LCX khối lượng giao dịch 24 giờ trên Uniswap. Nguồn: Uniswap


Như được hiển thị trên biểu đồ ở trên, mức tăng giá của LCX phù hợp với sự gia tăng khối lượng giao dịch 24 giờ trên Uniswap.

Tổng giá trị bị khóa trong nhóm LCX trên Uniswap. Nguồn: Uniswap


Tính đến ngày 21 tháng 9, tổng giá trị bị khóa trong các nhóm thanh khoản LCX trên Uniswap là 3,15 triệu đô la, tăng 267% so với TVL của nó là 1,18 triệu đô la vào ngày 21 tháng 8.

Mở rộng hệ sinh thái, danh sách trao đổi và các tính năng quản trị

Một lý do khác cho những lợi ích được thấy trong LCX bao gồm việc mở rộng hệ sinh thái LCX và sự ra mắt sắp tới của các tính năng quản trị.

Trong vài tháng qua, sàn giao dịch LCX đã thêm các altcoin phổ biến vào danh sách cung cấp của mình, bao gồm Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Hedera Hashgraph (HBAR) và Polygon (MATIC).

Đồng thời, người sáng lập LCX, Monte Metzger đã tổ chức một loạt các cuộc phỏng vấn podcast với các trưởng dự án.

Các cuộc phỏng vấn này đã giới thiệu các cộng đồng đằng sau các token này vào hệ sinh thái LCX và giúp giải thích các hợp tác đang diễn ra như quan hệ đối tác giữa LCX và Polkadot để xây dựng tiêu chuẩn token bảo mật của mình bằng công nghệ parachain của Polkadot.

Điều này đã mang lại một cấp độ mới cho dự án LCX và làm sáng tỏ thực tế rằng sàn giao dịch đã được cấp phép đầy đủ và sẽ cung cấp một cách tuân thủ pháp lý để người dùng truy cập các dịch vụ token bảo mật (STO). Ngoài ra còn có kế hoạch triển khai token quản trị cho LCX DEX và điều này phù hợp với xu hướng phổ biến của các sàn giao dịch DeFi thưởng cho các nhà đầu tư ban đầu bằng token quản trị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn