TokenFantom (FTM) Các bài đăng trên 1000% Lợi nhuận...

Fantom (FTM) Các bài đăng trên 1000% Lợi nhuận sau 2 tháng

-

- Advertisment -spot_img

Sự phát triển của ngành DeFi và các hợp đồng thông minh hỗ trợ các giao dịch phi tập trung của các tùy chọn tài chính như vậy đã tạo ra chỗ cho nhiều sự phát triển tiền điện tử. Ngay cả những tính năng và tốc độ tốt nhất hiện tại cũng sẽ trở nên lỗi thời vì công việc liên tục được thực hiện để phát triển không gian tiền điện tử. Fantom nhấn mạnh việc giải quyết vấn đề lớn với phát triển hợp đồng thông minh, bao gồm cả tốc độ giao dịch. Theo các nhà phát triển Fantom, mạng của họ có khả năng xử lý một giao dịch chỉ trong hai giây.

Tất cả các công việc phát triển và các tính năng của mạng Fantom đều được Fantom Foundation giám sát. Nhóm phát triển đằng sau Fantom có ​​nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra một hệ sinh thái blockchain đầy đủ và kinh nghiệm của họ đã giúp Fantom trở thành một mạng lưới giao dịch an toàn và có thể mở rộng. Mục tiêu của nó là tạo điều kiện thuận lợi cho DeFi và các dịch vụ liên quan.

FTM hiện đứng ở vị trí thứ 40 với vốn hóa thị trường 4,2 tỷ USD. Fantom đã công bố một phong trào đi lên đáng kinh ngạc với hơn 1000% lợi nhuận trong hai tháng qua. FTM token đã tăng từ 16 xu lên 1,990 đô la là mức cao nhất mọi thời đại của nó. Hành động giá trong thời gian gần của Fantom dường như là sự củng cố tích cực. Đã có mức biến động cao hơn hơn 30% trong một ngày trong cả tuần trước.

Phân tích giá Fantom


Fantom đã tăng vọt lên mức cao nhất và trở thành đồng xu 10X trong vòng hai tháng. Triển vọng ngắn hạn của FTM có vẻ khả quan, nhưng đà tăng giá sẽ không tiếp tục diễn ra trong ngắn hạn.

Fantom Price Analysis
Phân tích giá Fantom

Với khối lượng gia tăng, tiền điện tử Fantom đã tăng lên mức cao mới về mức tăng định giá. So với ETH dẫn đầu thị trường trong DeFi trong hợp đồng thông minh, nó vẫn chỉ bằng 1%. Phạm vi của sự thăng tiến là ở đó, nhưng quy mô trong định giá sẽ không chuyển đổi thành lợi nhuận thực tế có thể có nếu không có vị trí thị trường cơ bản.

Kể từ ngày 20 tháng 7, Fantom đã phát triển lên một tầm cao mới và mức tăng giá đã gây sửng sốt với mức chênh lệch lớn 75% giữa giá trị giao dịch cuối cùng và đường trung bình động 200 Ngày. Người ta nên thận trọng khi đầu tư ở các mức giá như vậy, vì việc giảm trở lại từ các mức này sẽ là thảm họa cho danh mục đầu tư của bạn và có thể mất nhiều năm để quay trở lại mức tương tự.

RSI đã được giao dịch trên các vùng quá mua, có nghĩa là mọi người đã mua được loại tiền điện tử này trong 5 hoặc 6 tuần qua. Không có nghi ngờ gì về khả năng thực tế của nó để cải thiện và nâng cấp. Người ta nên giữ một số FTM token, nhưng không phải bằng giá của toàn bộ danh mục đầu tư của họ. Giữ nó ở mức tối đa 10% trong danh mục đầu tư của bạn sẽ là trường hợp tốt nhất cho các vị thế theo xu hướng và củng cố.

Fantom price prediction
Dự đoán giá Fantom

Biểu đồ hàng giờ chỉ ra một túi hỗn hợp gồm nến xanh và đỏ, cho hình ảnh rõ ràng hơn về hành động giá trong thời gian ngắn hơn. FTM đã hết lần này đến lần khác tôn trọng đường xu hướng của mình trong khi giảm xuống đường xu hướng. Do đó, có một sự tích cực mạnh mẽ hơn ngay cả trong một khung thời gian ngắn hơn. Nó đã được củng cố trong vài giờ qua và sẽ sớm đưa ra một đột phá. Theo dự đoán giá Fantom của chúng tôi, thời điểm tốt nhất để mua sẽ là gần đường xu hướng. RSI trên biểu đồ hàng giờ là trung lập với khối lượng tương đương với các hành động giá trước ngày 07 tháng 9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn