Fantom Blockchain tất cả đều được thiết lập...

Fantom [FTM] Blockchain tất cả đều được thiết lập để lưu trữ các tùy chọn vĩnh viễn trên chuỗi, NFT tài chính

-

- Advertisment -spot_img

AntiMatter đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Fantom để khởi chạy các dịch vụ mới trên blockchain đang phát triển này, như NFT tài chính. Đó là một tin tuyệt vời khác cho cộng đồng Fantom, cộng đồng đang có sự phát triển đáng kể trong vài ngày qua.

Các dịch vụ mới như hợp đồng vĩnh viễn trên chuỗi và NFT tài chính chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều người dùng hơn đến với hệ sinh thái Fantom và nhu cầu nhiều hơn đối với FTM token. Tất cả đều dẫn đến một chuỗi sự cố giúp Fantom ngày càng phát triển hơn.

Nhiều cơ hội phát triển hơn cho Fantom


Fantom là một trong những blockchain hoạt động tốt nhất trong ngành hiện nay. Token gốc của nền tảng, FTM, đã ghi nhận mức tăng trưởng% 1000 kể từ ngày 21 tháng 7 và hiện đang giao dịch ở mức 1,4 đô la. Có nhiều lý do đằng sau sự tăng trưởng đáng kể của Fantom và FTM token tương tự như một số blockchain khác như Solana.

Fantom đang cố gắng giải quyết nhiều thách thức mà chúng ta thấy ngày nay trong các nền tảng hợp đồng thông minh như Ethereum. Nó cung cấp các giao dịch nhanh hơn, phí gas thấp hơn và các tùy chọn khả năng mở rộng tốt hơn cho các nhà phát triển. Tất cả các tính năng này, bên cạnh sự thu hút ngày càng tăng đối với blockchain này, đã dẫn đến mối quan hệ hợp tác mới với AntiMatter.

AntiMatter, một trong những trung tâm thành công nhất cho các công cụ phái sinh và NFT tài chính trong ngành tiền điện tử, tin rằng Fantom blockchain có ​​thể giúp sản phẩm của họ nhanh hơn. Nhóm nghiên cứu đằng sau trung tâm này đã quyết định khởi chạy các hợp đồng vĩnh viễn trên chuỗi và NFT tài chính trên Fantom để hưởng lợi từ nhu cầu liên tục đối với blockchain này.

AntiMatter cung cấp các sản phẩm tài chính trực tuyến khác nhau và đã quyết định hợp tác ban đầu với Fantom với các tùy chọn vĩnh viễn và NFT tài chính. Các tùy chọn vĩnh viễn trên các sản phẩm AntiMatter không dựa trên phép thuật. Nó làm cho các sản phẩm trở nên độc đáo bởi vì nhiều dịch vụ tương tự khác dựa vào các phép thuật của bên thứ ba có thể làm giảm lợi ích bảo mật.

Như đã đề cập ở trên, sự tăng vọt về giá và nhu cầu về Fantom gần đây là lý do chính khiến AntiMatter quyết định tung ra các sản phẩm trên đó. Theo thông báo trên blog chính thức của AntiMatter:

“Nhìn thấy sự phát triển gần đây của Fantom, chúng tôi quyết định tận dụng mạng lưới cho cả các sản phẩm cốt lõi của mình. Chúng tôi tin rằng quyết định này sẽ hỗ trợ việc tiếp tục áp dụng các tùy chọn vĩnh viễn trên chuỗi và các NFT tài chính như nhau ”.

Hệ sinh thái Fantom có ​​thể được hưởng lợi rất nhiều từ các dịch vụ mới mà AntiMatter khởi chạy trên blockchain này. Blockchain lớp một có thể mở rộng này dần dần có thể trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người dùng và nhà phát triển DeFi. Khả năng tương thích EVM là một lý do khác khiến chúng tôi thấy nhiều dự án khởi chạy một phiên bản duy nhất trên Fantom hoặc hoàn toàn chuyển sang nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn