Tiền điện tửDự đoán giá Storj 2021-2022: Phân tích và ý...

Dự đoán giá Storj 2021-2022: Phân tích và ý kiến thị trường

-

- Advertisment -spot_img

Dự đoán giá Storj: Giới thiệu

Phân tích chuyên sâu về các yếu tố cơ bản và kỹ thuật sẽ giúp chúng tôi phân biệt dự đoán giá Storj chính xác từ năm 2021 đến năm 2022. Khách hàng ngày càng trở nên cảnh giác với việc để tất cả trứng của họ trong một giỏ và đó là nơi Storj đưa ra tầm nhìn về đám mây phi tập trung cơ sở hạ tầng lưu trữ.

Tại thời điểm viết bài này, giá Storj dao động ở phía bắc $1,51. Cùng với đó, Storj có mức vốn hóa thị trường ấn tượng là 483.348.516 USD, theo dữ liệu có sẵn trên CoinMarketCap. Điều đó đặt Storj ngay trong số mười nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây phi tập trung hàng đầu.

Storj đang chạy như kim đồng hồ hướng tới mức cao kỷ lục mới trước khi kết thúc năm 2021. Nếu bạn đang tìm kiếm lý do để đầu tư sớm, đừng tìm đâu xa hơn dự đoán giá Storj này.

Dự đoán giá Storj: Phân tích kỹ thuật

Ở rìa của sự hỗn loạn thị trường tiền điện tử, dự đoán giá Storj là tăng giá hơn là giảm, bất chấp vùng biển mờ mịt. Tuy nhiên, không có nhiều điều để vui mừng về công nghệ trên Storj, nhưng ít nhất là hiện tại, trường hợp của STORJ vẫn lạc quan.

Những lo ngại về dự đoán giá Bitcoin chuyển sang xu hướng giảm và kéo thị trường đi xuống có vẻ như không ảnh hưởng đến Storj và Storj không có dấu hiệu chậm lại. Bên cạnh đó, hành động giá của nó đã được cải thiện, cho thấy rằng tiền điện tử này đang tiến đến một bước tăng mới trong một đợt tăng mạnh mẽ đối với động thái đi lên. Storj đã mở rộng tầm cao hơn vào tháng 8, kết thúc tháng ở vị trí có lợi thế cạnh tranh.

Storj Price Prediction
Nguồn: TradingView

Dựa trên biểu đồ trên, Storj đang cho thấy một động thái mạnh mẽ trên đà tăng trưởng. Tiền điện tử được giao dịch trên các dòng được phân tích này và quản lý để tạo thành một đột phá đáng kể, tuy nhiên, điều này đã bị phản ứng bởi đà giảm giá mạnh mẽ. Trước đó, Storj đã thể hiện xu hướng tăng mạnh mẽ trong phần khởi đầu của tháng 9, với tốc độ RSI trên 80.

Một thân nến xanh lớn xuất hiện trên nến vào tuần cuối cùng của tháng Tám. Điều này chứng tỏ sự đồng thuận theo hướng mạnh mẽ về xu hướng tăng giá đã chiếm ưu thế trong tuần đó. Storj đã kết thúc trên một mức kháng cự đáng kể, gần như ngay lập tức gặp phải một số pullback tạm thời bên ngoài phạm vi xác định, nhưng nói chung, có khả năng xu hướng tăng vẫn tồn tại cho một đột phá khác.

Phân tích hành động giá từ giữa tháng 8 đến đầu tháng 9 cho thấy rằng sự đột phá chính xảy ra khi STORJ vượt qua $1,48 vẫn còn rất nhiều. Sau mỗi lần di chuyển ở phía cao hơn, dự đoán giá STORJ đã hợp nhất một thời gian, chỉ để tiếp tục xu hướng tăng đối với mức kháng cự quan trọng ở mức 1,85 đô la.

Storj Price Prediction
Nguồn: TradingView

Nhìn chung, chúng tôi thấy STORJ tiếp tục hoạt động tốt hơn các thị trường rộng lớn hơn một cách tương đối. Hành vi như vậy cũng được quan sát thấy khi so sánh với Bitcoin, mặc dù sau này mang ý nghĩa mạnh mẽ trên thị trường. Những tháng tới sẽ khiến STORJ cần phải duy trì xu hướng tăng với động lực tương đối mạnh trước các lực lượng thị trường.

Sự tiến bộ của con quái vật từ giữa tháng 8 năm 2021 có một số thông tin hấp dẫn, đã phá vỡ các mức kháng cự chính có từ đầu năm. Bây giờ STORJ đã xóa ngưỡng kháng cự, liệu nó có tạo ra mức cao mới không? Một cách để xác định điều gì tiếp theo là đánh giá tỷ lệ cược của cuộc biểu tình tiếp tục trên đà hiện tại.

Dự đoán giá STORJ đã cho thấy tiềm năng tạo ra động lực mạnh mẽ, vì nó đã liên tục di chuyển để duy trì trên Đường trung bình động 50 ngày với các kích hoạt giảm ngắn bởi các đợt điều chỉnh giá điển hình. Hiện tại, STORJ đang có xu hướng xóa Chỉ số chuyển động định hướng. Điều làm cho điều này thậm chí còn quan trọng hơn là lần cuối cùng STORJ cố gắng xóa ngưỡng kháng cự $ 1,10 của nó, RSI và DMI đã đồng bộ hóa. Khoảng thời gian này, có một sự ngắt kết nối giữa RSI và đường ADX.

Bây giờ, STORJ sắp cố gắng phá vỡ đường trung bình động, với giá dẫn đầu cao hơn. Nếu RSI thay đổi thành một động lượng đi lên, điều này sẽ làm tăng đáng kể cơ hội Storj có thể phá vỡ lên mức cao mới vì nó cho thấy rằng động lượng đang theo sau hành động giá.

Dự đoán giá Storj: Ý kiến ​​thị trường

Bitcoin nhận được tất cả các báo chí những ngày này, nhưng STORJ đã là một người biểu diễn nhất quán trong thị trường tiền điện tử quan trọng. Với sức mạnh tính toán cao hơn và nhiều dữ liệu hơn, dự đoán giá Storj được dự báo chính xác với độ chính xác không tưởng. Dưới đây là một số dự báo dựa trên dữ liệu cho dự đoán giá STORJ.

WalletInvestor

Để bắt đầu, WalletInvestor cung cấp rất nhiều so sánh nhất để củng cố ý tưởng rằng STORJ có thể sớm điều chỉnh mức cao mới ở phía bắc là 2,6 đô la vào cuối quý 2 năm 2022. Điều đó rất quan trọng khi STORJ đang củng cố một nỗ lực mạnh mẽ để vượt qua mức kháng cự đáng kể ở mức 1,8 đô la . Do đó, STORJ có thể dao động ở vùng biên giới là 2 đô la vào cuối năm nay.

TradingBeast

Trang web dự báo TradingBeast cũng hợp tác với triển vọng tương tự, liệt kê STORJ là một giao dịch mua tốt cho các nhà đầu tư tiền điện tử. TradingBeast đưa ra dự đoán tâng bốc rằng STORJ có thể tăng lên tới 3 đô la vào đầu quý 3 năm 2022. Tuy nhiên, dự báo cũng cảnh báo các nhà đầu tư nên dự đoán những ngày tồi tệ dẫn đến cuối năm 2021 trước khi hiệu suất được cải thiện vào năm 2022.

CoinQuora

Theo CoinQuora, các nhà đầu tư có quá đủ lý do để tiếp tục lạc quan về tương lai của STORJ. Đó là dự đoán giá $ 3,16 trong một năm. Dự báo này nằm trong ngưỡng tăng gấp đôi thu nhập của nhà đầu tư. Cũng giống như xu hướng tăng giá là ý tưởng cho rằng dự đoán giá STORJ có thể kết thúc năm nay với mức lãi, đạt 2,5 đô la và đúng lúc để tăng cổ phần lên 2,96 đô la vào giữa năm 2022.

Gov.Capital

Bây giờ với sự cường điệu xung quanh việc lưu trữ phi tập trung, Gov.Capital dự đoán rằng Storj có một tài sản giảm giá, nhưng nó chỉ là một đám mây trôi qua. Dự báo dự đoán giá giao dịch là 1,8 đô la vào cuối năm, nhưng giá có thể tăng hơn gấp ba lần trong triển vọng 5 năm. Dựa trên các số liệu chính được nghiên cứu ở đây, xu hướng tăng sẽ không giữ ở các mức kháng cự quan trọng. Đó là những gì Gov.Capital nói về dự đoán giá Storj.

DigitalCoin

Tương tự như vậy, DigitalCoin đã kiểm tra dữ liệu về các mẫu giao dịch Storj và xác định rằng giá tài sản đã trong xu hướng tăng trong năm qua. Tuy nhiên, giá tương lai của STORJ được dự đoán là $1,18 vào cuối tháng. Điều này có nghĩa là tài sản có thể tăng giá trị lên 2,23 đô la dựa trên phân tích kỹ thuật.

Tình cảm chung về Storj trong cộng đồng tiền điện tử là lạc quan. Đối với những người mới bắt đầu, Jaydee, một nhà phân tích nổi tiếng, sẽ rất lâu về Storj. Jaydee đang đặt mục tiêu lên $ 110 trong dài hạn, nhưng đang chờ xác nhận về Stochastic RSI Cross báo hiệu một xu hướng tăng mạnh. Tuy nhiên, ProjectSyndicate lại đưa ra một quan điểm trái ngược, cho thấy các nhà giao dịch nên bán khống với mức kháng cự. Nhắm mục tiêu điểm bán tháo là 1,4 đô la, dự án ProjectSyndicate STORJ có thể giảm xuống 0,71.

Tin tức mới nhất và diễn biến liên quan đến Storj

Storj đang xây dựng cơ sở hạ tầng để hạ gục những gã khổng lồ về đám mây, nhưng công ty khởi nghiệp này vẫn chưa theo đuổi nhóm khách hàng doanh nghiệp. Lợi thế cạnh tranh của Storj là nó không có việc mua hoặc duy trì các trung tâm dữ liệu của riêng mình. Là Airbnb của lưu trữ đám mây, Storj đang ở vị trí để tăng thị phần bằng cách nhắm mục tiêu các nhà phát triển đang trên đường đến với doanh nghiệp.

Gần đây, Storj bắt đầu đạt được những bước tiến trong không gian internet phi tập trung bằng cách tung ra Storj DCS. Sản phẩm mới sẽ cho phép các nhà phát triển tận dụng các lợi ích bảo mật và quyền riêng tư vượt trội của lưu trữ đám mây phi tập trung. Với cổng nhiều người thuê mới này, việc thay đổi bộ nhớ sang Storj cũng đơn giản như thay đổi một vài dòng mã trong các ứng dụng tương thích với Amazon S-3 của họ.

Bên cạnh đó, giao thức lưu trữ đám mây phi tập trung của Storj đang được coi là một nền tảng khả thi để chống lại ransomware. Dữ liệu được mã hóa và chia thành nhiều phần thành các gói không thể phân biệt được, điều này đảm bảo dữ liệu luôn có sẵn. Mọi thứ đều được truy xuất theo yêu cầu và được hoàn thiện lại mà không có điểm lỗi trung tâm nào trên toàn thế giới. Chức năng này là loại đề xuất giá trị thúc đẩy sự lạc quan và tình cảm lạc quan đối với Storj.

Dự đoán giá Storj: Nhận định

Dự đoán giá Storj cho năm 2021 đến 2022 thay đổi từ 1,18 đô la đến 3 đô la. Điểm chung của dự đoán giá STORJ này là thực tế là Storj sẽ thể hiện sự suy yếu trong ngắn hạn với sự sụt giảm nghiêm trọng sau đó là tăng trưởng ổn định. Tốc độ của động lượng này là yếu tố làm nên sự khác biệt của mỗi dự đoán giá STORJ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn